Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Nhà xã Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng ý định chủ đầu tư

Ma lực của hoạt động mua bán đối với dòng vật phẩm nhà phố thương mại Hạ Long Loong Toòng không nằm ngoài 2 nhân tố đến từ bối cảnh thực tại của thị trường và trị giá thực của kênh đầu cơ.

Nhìn thấy cơ hội đầu cơ nhà phố Hạ Long đến trong khoảng bối cảnh thị trường

Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP), đạt kỷ lục 11,1%, cao nhất trong 6 năm trở lại đây. Mức thu nhập cư dân cũng đẩy mạnh, đạt 119.318.800 VND/người/năm, gấp đôi so với mức doanh thu bình quân của cả nước (60.406.566 VND).

4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ và thu về 12 nghìn tỷ đồng thu nhập, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Quảng Ninh đang dần bứt phá với đa dạng thành công xuất sắc. Đây là cơ hội tốt cho sự tạo ra của lĩnh vực BĐS. Khác lạ là những dòng sản phẩm có tính thương nghiệp cao, đa công dụng như nhà thị trấn nhà phố thương mại. Loại hình này vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư buôn bán thương mại đa dạng, vừa góp phần hoàn thành thêm về cơ sở vật chất dịch vụ ngao du đang còn thiếu tại Quảng Ninh.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng nhu cầu nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nhà mặt thị trấn Hạ Long mang đến giá trị cao, bền vững cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể sở hữu một căn nhà phố Hạ Long đảm bảo được cả về trị giá sử dụng, kĩ năng sinh lời cao và gia tăng lãi vốn khi căn nhà xã đó tập kết những lợi thế sau:

Thứ nhất là kĩ năng cạnh tranh thương nghiệp, một căn nhà thị trấn có kỹ năng khó khăn thương mại cao sẽ lôi cuốn được những nhãn hàng lớn, họ chuẩn bị chi trả tiền thuê cao để được PR thương hiệu item và tăng tài năng tiếp cận đối tượng mua hàng. Thứ nhị là kĩ năng tối đa hồng quân năng, tận thu lợi nhuận đến từng m2 quy mô bằng những loại hình, cách thức buôn bán phù hợp như: cho thuê lưu trú, ở, tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng, cho thuê treo pano quảng cáo… Thứ ba là kỹ năng tăng giá trị đầu tiên khi thị trường sản xuất và giữ giá tốt khi hoạt động mua bán cô động.

Theo ông Ngọc Tân – Trưởng phòng công trình Công ti CPTM Địa Ốc 5 Sao, những căn nhà xã có vị trí trọng điểm tại Đà Nẵng, Thủ đô có tầm giá rất cao, làng nhàng trong khoảng 250 triệu/m2 – 500 triệu/m2, thậm chí cao hơn. Hình như đó, giá nhà phường Hạ Long hiện tại chỉ từ 160 triệu/m2 – 280 triệu/m2. Đây thực thụ thời điểm tốt để chủ đầu tư nắm bắt thời cơ, chiếm hữu những căn nhà xã Hạ Long có mức giá hấp dẫn.

Thực tại cho thấy, những khu trung tâm có dân cư đông đúc, hoạt động giao thương nhộn nhịp sẽ là vị trí xuất sắc để phát triển loại hình nhà phố thương mại. Những địa điểm này sẽ đảm bảo được những yêu cầu về khả năng khó khăn thương mại; kỹ năng tinh vi đa tính năng; kĩ năng giữ & tăng trị giá tài sản định hình khi hoạt động mua bán biến động.

Nhà xã Hạ Long Shophouse Loong Toòng là lựa chọn tuyệt vời khi hội tụ toàn diện những nhân tố trên để đem lại cho nhà đầu tư một sản phẩm có trị giá cao và bền vững.

Nhà phố Hạ Long Loong Toòng: “Chạm” đúng nhu cầu nhà đầu tư - Ảnh 2.

Nhà phường Hạ Long Loong Toòng: "Chạm" đúng yêu cầu chủ đầu tư

80% bảng hàng được bán hết chỉ trong hơn 1 04 tuần mở bán thị trường. Kết quả này đến từ việc dự án đã phát hành và đánh đúng nhu cầu đầu cơ thực của giới địa ốc.

Nhà phường Hạ Long Loong Toòng (Shophouse Loong Toòng) toạ lạc tại vị trí ngã tư Loong Toòng, trung tâm thị trấn Hạ Long. Đây là con đường huyết mạch nối giữa Hòn Gai và Bãi Cháy. Địa điểm này có lượng cư dân đông đúc, hoạt động kinh doanh thương mại cực kì sầm uất giúp tăng sức khó khăn thương nghiệp cho công trình.

Thêm tham gia đó, các lợi thế như: số lượng khan hãn hữu (quy mô 30 căn); kiến trúc Tân cổ kính hiện đại quý phái; kiến tạo 6 tầng, mặt tiền rộng 6m (gấp đôi các nhà mặt phố chung)… giúp phát huy tối đa công năng nhà thị trấn.

Ngay thời gian này, tìm nhà xã Shophouse Loong Toòng quý vị sẽ thu được các ưu đãi là: gói tiến thưởng tặng nội thất 300 triệu tiền việt, gói hỗ trợ cho thuê lên đến 120 triệu tiền việt và bộ vàng tặng "thần tài tiến thưởng" giá trị 35 triệu đồng. Khác lạ, 04 tuần 6/2019 chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao nhà, sau đó là sổ đỏ dài lâu.

Để tậu tậu được một căn nhà phố thương mại có địa điểm đẹp và ưng ý là rất khó khăn, hoặc là khách hàng rất may mắn, hoặc là họ chấp thuận dành hầu hết tiền. Nhà phố thương mại Loong Toòng là thời cơ hên giúp quý vị được chiếm hữu nhà mặt xã với giá niêm yết chỉ bằng 1/2 giá bán nhà mặt thị trấn tại các khu vực trọng tâm khác. 

Ánh Dương

Theo Thời đại


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét