Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Ngân hàng Nhà nước bổ dụng nhân lực ban kiểm soát DongA Bank

Theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước, Ban kiểm soát DongABank gồm có: ông È Đức (sinh năm 1982) giữ chức Trưởng Ban giữ vững; bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt (sinh năm 1985) và ông È cổ Quốc Toản (sinh năm 1984) khiến cho thành viên Ban kiểm soát chuyên trách.

DongABank cho biết, trong nhân tố kiện hoạt động của DongA Bank như bây giờ thì việc bổ sung thêm 3 thành viên Ban kiểm soát tạo điều kiện cho Ban lãnh đạo ngân hàng tiếp diễn sản xuất hoạt động buôn bán; tăng mạnh quản trị không may; xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng tốt, phát huy tốt vai trò giữ vững hoạt động góp phần vào sự phát triển của chuỗi hệ thống DongA Bank trong thời điểm đến.

Lúc trước, 04 tuần 6/2018, nguyên Trưởng Ban kiểm soát DongA Bank là bà Nguyễn Thị Cúc đã bị Cơ quan Cảnh sát dò hỏi Bộ Công an (C46) ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “Thiếu nghĩa vụ gây hậu quả hiểm nguy” pháp luật tại vấn đề 360 Bộ luật hình sự năm 2015.

Cũng can dự đến công việc nhân sự của DongA Bank, hồi đầu bốn tuần 4 Thống đốc Ngân hàng nhà nước vietnam đã có quyết định số 689/QĐ-NHNN ngày 1/4/2019 chỉ định ông Huỳnh Phương là thành viên Hội đồng Quản trị của Ngân hàng TMCP Đông Á.

Tính đến thời điểm hiện nay, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Á có 5 thành viên. Trong đó, ông Võ Minh Tuấn là Chủ toạ Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Nhà băng TMCP Đông Á.

DongABank cho nhân thức, chấm dứt quý I năm 2019, huy động vốn của ngân hàng đạt 62.300 tỷ, tăng gần 2.100 tỷ đồng so với cuối năm 2018, đây là con số tăng kỷ lục trong 3 năm gần nhất. Ngoài ra, công việc thu hồi nợ xấu cũng đã thực hiện được kết quả khả quan, với tổng số nợ xấu thu hồi được đạt 570 tỷ đồng.

Hằng Kim

Theo InfoNet


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét