Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Môi trường sống cho mái ấm 3 thế hệ tại khu thị trấn Crown Villas - VnExpress Kinh Doanh

Công trình chiếm hữu chuỗi hệ thống đa tiện ích hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và thư giãn của mọi thành viên mái nhà. 

Ngay trong khoảng khi có kế hoạch khởi công dự án Crown Villas, nhà đầu tư là Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Thương nghiệp Thái Hưng đã xác định ngôi nhà là tổ ấm, nơi lưu giữ tình cảm giữa các thành viên trong mái ấm với các thế hệ không giống nhau. Cho nên, không gian sống phục vụ ý định của từ nhì tới ba thế hệ trong một mái ấm cũng là điều rộng rãi đối tượng mua hàng mong muốn.

"Crown Villas như yếu tố mới gia nhập tham gia thị trường bất động sản, góp phần giải tỏa ý định về một mái nhà văn minh, đem tới một cuộc sống thịnh trị và an toàn cho mỗi mái ấm", thây mặt nhà đầu tư san sớt. 

polyad

Khu đô thị Crown Villas nhìn trong khoảng trên cao.

Khu đô thị Crown Villas tọa lạc trên tuyến trục đường Cách mệnh tháng Tám, công trình nằm ở lối vào Đông Nam của thành phố Thái Nguyên.

Crown Villas sản xuất theo thị phần bất động sản cao cấp, cung ứng các sản phẩm đạt chất lượng 5 sao cho thị trường Thái Nguyên. Khu thị trấn quy tụ những một thể ích tiến bộ, phục vụ nhu cầu của từng thành viên trong một mái nhà.

Dân cư nơi đây có thể thoải mái đi bộ, vui chơi trong khu vườn chan chứa bóng cây cối, cùng không khí trong lành. Các mái nhà có trẻ nhỏ dại sẽ im tâm về môi trường vui chơi với khu vườn thủy sinh, công viên đa năng, ở dọc đường giáo dục ngoài trời...

Mỗi dân cư tại Crown Villas còn được thưởng thức các phục vụ cho cuộc sống tiến bộ như yoga, gym, xông hơi, tennis... hay thoải mái sắm sửa với chuỗi hệ thống các tạp hóa một thể ích và trọng điểm thương mại. Tòa nhà Club House là điểm đặc sắc trong các luôn tiện ích của Crown Villas với các dịch vụ rèn luyện sức khỏe, thư giãn và giao lưu.

Khác lạ, trong khu đô thị sở hữu trường rộng rãi liên cấp Iris School theo tiêu chuẩn quốc tế. Rộng 13.000m2, trường được xây đắp tại tiểu khu Iris, xung quanh bao bọc bởi quy mô dành cho cây cối, cảnh quan, sân chơi, trục đường nội bộ 10.000m2.

"Vừa đi học gần lại được tiếp nhận không gian giáo dục chất lượng như Iris School là món vàng mà khu đô thị bỏ ra tặng cho những chủ sở hữu tương lai của Crown Villas, giúp trẻ bé nhỏ được ân cần tạo ra toàn vẹn", đại diện nhà đầu tư nói. 

polyad

Dân cư nhí Crown Villas thoải mái vui chơi, hưởng thụ ngay trong khuôn viên khu đô thị. Website: . Hotline 093 293 95 55.

Khu thành phố Crown Villas kiến tạo theo phong cách tân cổ xưa châu Âu cùng sự liên minh của kiến trúc sinh thái. Mỗi căn nhà tại dự án được phủ xanh bởi hệ thống cảnh quan sinh thái mênh mông. 

Với mật độ xây dựng tương đối thấp, quy mô cây trồng được phủ dày, đảm bảo mỗi dân cư sẽ hưởng ít ra 5m2 cây cối. Ngay trong khuôn viên khu thành phố có vườn thảo điền, vườn thủy sinh xanh mát. Theo nhà đầu tư, đây là nhân tố kiện để mỗi dân cư sống thư thái và nạp năng lượng cho công việc.

"Hồ hết những trị giá tốt nhất của cuộc sống đều được chủ đầu tư muốn gửi gắm đến cư dân sinh sống tại Crown Villas, với hy vọng mang tới một cuộc sống yên bình, tân tiến và thịnh trị", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Khu đô thị Crown Villas mở màn mở bán trong khoảng ngày 12/5, chủ đầu tư xác nhận hơn 100 căn đã có chủ. Trong thời điểm tới, khách hàng thương lượng thành công sẽ nhận phổ biến giảm giá hấp dẫn.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét