Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Lực lôi cuốn của thị trường BĐS Bắc Ninh

Với chỉ tiêu trở thành đô thị trực thuộc Trung ương vào năm 2020, tỉnh Bắc Ninh đang khác biệt ân cần đầu tư bỏ ra quỹ đất cho phát triển cơ sở công nghệ, cơ sở xã hội, đồng thời tạo vấn đề kiện tốt nhất cho các tổ chức chi tiền đầu tư.

Ưu thế từ địa điểm, cơ sở vật chất

Bí quyết thủ đô Hà Nội hạn độ 30km về phía Bắc, Bắc Ninh được xem là điểm gắn kết cần thiết giữa Hà Nội Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế vietnam - China và nằm trong tam giác tăng trưởng Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Những năm mới đây, thức giấc Bắc Ninh không xong xuôi đầu cơ và hoàn thiện cơ sở vật chất giao thông để tăng kĩ năng khó khăn và phát huy tối đa tiềm năng kinh tế. Toàn tỉnh hiện có 14 tuyến tuyến đường tỉnh dài gần 270km, trong đó phải kể đến các tuyến: Cầu Hồ, cầu Bình Than, tỉnh lộ 295B, Quốc lộ 17, tỉnh giấc lộ 286, tuyến Quốc lộ 1, 18, 38 kết nối với thủ đô Thủ đô, phi trường Nội Bài, các cửa khẩu, cảng biển quốc tế Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Trong phổ quát năm, Bắc Ninh luôn nằm trong top các thức giấc có tốc độ phát hành kinh tế lập cập, cơ cấu kinh tế dần đổi mới sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ. Năm 2018, vận tốc vững mạnh tổng vật phẩm của toàn tỉnh giấc tăng 10,6% so với năm 2017, tiếp tục chắc chắn vững chắc là cực lớn mạnh của vùng Bắc Bộ và cả nước.

Bắc Ninh cũng được mệnh danh là "thủ phủ FDI phía Bắc" khi thú vị 34 non sông và vùng lãnh thổ, đầu cơ tham gia 14 ngành, ngành, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư. Lũy kế đến hết năm 2018, tỉnh đã thu hút khoảng 1.300 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đạt 17,2 tỷ đô la Mỹ.

Cùng với đó, điểm khác biệt tạo nên ma lực mạnh khỏe của Bắc Ninh chính là việc chiếm hữu quỹ đất lớn. Do đó, chỉ trong thời điểm ngắn nơi đây đã biến thành "đại phiên bản doanh" của các công ty lớn trong nước và quốc tế như: Canon (Nhật Bạn dạng), Hong Nhì (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc), Kinh Đô, Hồng Hải, Vinamilk, Vinasoy, … …

BĐS tăng tốc

Phát huy mọi ưu thế có được, thị trường bất động sản Bắc Ninh liên tiếp có những biến động tích cực mới, giá có khuynh hướng đẩy mạnh. Theo kết quả công bố của Hội Môi giới Bất động sản vietnam, thị trường BĐS Bắc Ninh đang có những bước sản xuất nhanh chóng, các công trình liên tục được chào bán với lực tiếp nhận tốt, với khoảng trên 50% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng.

Lý giải về sự sản xuất mạnh bạo của thị trường Bắc Ninh, giới chuyên gia bất động sản nghĩ rằng: Bắc Ninh hiện lôi cuốn khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, làm việc tại các khu công nghệ, và nhóm công tích này tăng từ 20-25% mỗi năm. Họ có yêu cầu thuê hoặc tậu nhà để ổn định gia đình trong thời gian dài với yêu cầu cao.

Do đó, các dự án đạt đủ tiêu chuẩn 4-5 hoặc những căn villa, vi la trong khu đô thi được quy hoạch bài bản tại trung tâm đô thị rất được ưu chuộng. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Bắc Ninh lại rất hạn dè bỉu cả về số lượng và chất lượng.

Bên cạnh ý định nhà ở, thị trường BĐS Bắc Ninh cũng được bình chọn có tiềm năng lớn về mặt bằng bán lẻ khi các cấp phục vụ dịch vụ cho yêu cầu của người dân tăng lên.

Anh Nguyễn Trung (Hà Nội), một đối tượng mua hàng đang tìm kiếm thời cơ đầu cơ tại Bắc Ninh cho biết: Với mức tiền khoảng 2 tới 3 tỷ thì việc chọn đất nền hoặc một item BĐS có địa điểm tốt, tiềm năng sinh lời cao tại Hà Nội hiện khá khó khăn. Khác lạ, giá đất nền tại thành phố hiện rất cao, những item ở địa điểm đẹp thì rất hãn hữu.

Với tầm tiền này giả dụ muốn tìm được đất nền hay các item nhà phố thương mại, liền kề tại Hà Nội thì chúng tôi phải vận động ra khá xa, tại các huyện quận ngoại thành. Tất nhiên, giả dụ chọn một vật phẩm tại Bắc Ninh thì có thể lựa được ngay tại khu vực trọng tâm và cho thuê hoặc bán thứ cấp ngay vì ý định tại đây đang rất cao.

Theo ghi kiếm được của CenLand, xong xuôi quý 1/2019, có khoảng gần 1.100 sản phẩm BĐS ở phổ biến thị phần được đàm phán thành công, dồn vào một chỗ ở các vị trí có sự phát triển cơ sở vật chất tốt như trung tâm thành phố, thị phường Trong khoảng Sơn hoặc gần các khu công nghiệp.

Thực tế cho thấy, hiện giá BĐS ở mọi phân khúc tại Bắc Ninh có giá bán đang vẫn chấp chiếm được nhưng lại có thiên hướng tăng cao, mức lãi chênh lệch lớn. Bởi thế, những nhà đầu tư nhân thức hiểu cơ hội đầu tư thì bất động sản Bắc Ninh cam kết là kênh sinh lời hiệu quả trong thời điểm tới.

Công trình Khu đô thị Vườn Sen tại thị thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh hiện là một trong những công trình hấp dẫn lượng lớn chủ đầu tư niềm nở với các sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0888329293.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét