Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất' mở màn tại Six Miles Coast Resort - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp thương nghiệp, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi là nơi khai mạc sự kiện kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được thừa nhận vịnh đẹp nhân loại.

Lễ mở đầu diễn ra sớm tối 16/5, với phổ biến tiết mục nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo bông chào mừng bên vịnh biển.

Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019 khai mạc với sự tham dự của nhiều đại biểu tỉnh, thành phố và các đơn vị đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" mở đầu với sự tham gia của phổ thông đại biểu tỉnh giấc, thành phố và các doanh nghiệp đầu cơ, người địa phương địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 2 ngày 16-17/5, lễ hội gồm phổ thông hoạt động nghệ thuật như: Trưng bày vật phẩm ảnh nghệ thuật về Lăng Cô và hàng thủ công mỹ nghệ; ẩm thực cấu kết với lễ hội bia; các hoạt động sport như giải bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chủ đề "Vì một không gian xanh", đua thuyền truyền thống, bóng đá nữ, tennis, biểu diễn mô tô nước; hội trại của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trong huyện...

Trước đó, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội cũng diễn ra như trại sáng tác văn học nghệ thuật chủ đề "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất" trong khoảng 3-9/4 và trại sáng tác âm nhạc trong khoảng 16-20/4...

Màn pháo hoa chào mừng Vịnh Lăng Cô tròn 10 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới được biểu diễn hoành tráng.

Sự kiện có màn pháo hoa hoành tráng.

Theo thây mặt ban tổ chức, "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019" là lễ hội nhằm tôn vinh cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, cùng lúc, chắc chắn vị thế và tiềm lực phát hành của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Sự kiện nhằm xây đắp nhãn hiệu ngao du Lăng Cô mang tầm non sông và quốc tế, thú vị các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Lăng Cô là vịnh biển sơ khai nằm dưới chân đèo Hải Vân, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây được giả dụ chốn "bồng lai tiên giới", giao xoa giữa trời, đất, núi, sông. Năm 2009, Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất nhân loại (Worldbays) trao danh hiệu Vịnh đẹp quả đât.

Lăng Cô cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, không gian sinh thái và có tiềm lực phát hành kinh tế.

Ngoài những giá trị tự nhiên ưu ái tặng thưởng, vịnh Lăng Cô còn nằm trên đoạn đường di sản miền Trung, song song được xác định phương hướng phát triển kết nối dài lâu với khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, một trong những trung tâm giao thương quốc tế lớn và tiến bộ, trọng điểm ngao du, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ nước nhà, quốc tế.

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, phổ thông năm qua, tỉnh giấc Thừa Thừa Huế chú trọng truyền bá và thú vị đầu tư. Rộng rãi công trình trọng điểm đã đi vào hoạt động hoặc được khởi công như khu biệt thự sinh thái biển Lăng Cô Resort; khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô; công trình khách sạn nghỉ dưỡng Movenpik Địa Trung Hải... Trong đó, đáng kể có khu tinh vi thương nghiệp, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi Six Miles Coast Resort (thành phố Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Six Miles Coast Resort được đầu tư và sản xuất bởi Công ti Cũ rích phần Thế giới Minh Viễn. Công trình bổ ích thế nằm trong "6 dặm du lịch vàng" của Vịnh Lăng Cô, cùng hệ thống gắn kết di sản và phục vụ ngao du cao cấp; mang đến cho đối tượng mua hàng những phút chốc nghỉ ngơi và tò mò văn hóa, lịch sử địa phương.

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội "Lăng Cô -  Vịnh đẹp nhân loại" 2019.

Bình chọn về tiềm năng phát triển của Six Miles Coast Resort, bà Trịnh Cẩm Thương - Thây mặt Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS CenLand cho biết, trong bối cảnh ngao du Huế đang trên đà phát triển, Six Miles Coast Resort với tổ phù hợp tính năng nghỉ dưỡng, giải trí mới mẻ sẽ đa dạng hóa chọn lựa cho du khách khi tới Huế du lịch, nghỉ ngơi. "Đây cũng là thời cơ đầu cơ sinh lời  cho các chủ đầu tư trong thời gian đến", bà nói.

Theo nhà đầu tư, với diện tích 110ha và số vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD, Six Miles Coast Resort tạo ra theo 6 thời kỳ và đa dạng loại hình. Trong thời kỳ một, trên tổng quy mô hơn 1.200m2 và vốn đầu cơ 368 triệu đô la Mỹ dự án bao gồm 242 biệt thự nghỉ ngơi sang trọng, hướng nhìn ra biển. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ trình bày công trình ra thị trường vào bốn tuần 6.

Phạm Mây


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét