Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Lancaster Hà Nội chứng minh sức hấp dẫn đầu cơ sau 6 năm hoạt động

Địa điểm tiện lợi, chất lượng an ninh, điều hành điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao, sau 6 năm đi vào hoạt động, Lancaster Thủ đô không chỉ kích thích tâm lý chiếm hữu mà còn mang tới cơ hội đầu cơ cho thuê với hiệu suất cao và bất biến.

Lancaster Hà Nội tọa lạc số 20 phường Núi Trúc kết nối giao thông tiện lợi với nhì tuyến xã lớn Kim Mã và Giảng Võ. Mặc dầu không nằm trên tuyến phố lớn, nhưng địa điểm này giúp giảm tối đa hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi, ách tắc liên lạc giờ cao điểm,... mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện di chuyển cho dân cư Lancaster Hà Nội.

Đồng thời tòa nhà nằm ngay gần ngã 5 liên lạc Giảng Võ - Hào Nam - Giang Văn Minh - Cát Linh - An Trạch, nơi dồn vào một chỗ toàn bộ hệ thống giao thông công cộng tiến bộ nhất Hà Nội bây giờ như tuyến buýt với tốc độ cao BRT 01 (trạm xe buyt Im Nghĩa - khu vực chợ Kim Mã), tuyến tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Hà Nội.

Nhờ vậy, Lancaster Hà Nội sở hữu địa điểm đơn nhất ngay giữa trung tâm hành chính quận Ba Đình đã biến thành nhân tố luôn được khách hàng nhà, các chủ đầu tư và khách thuê nhà dành đầu tiên khi lựa chọn.

Với ưu thế vị trí, Lancaster Hà Nội luôn có sức thú vị riêng dù đã đi tham gia vận hành 6 năm. Thây mặt nhà đầu tư tin tức thêm: "Lancaster Thủ đô không chỉ là tòa nhà đơn thuần mà biến thành trung tâm gắn kết để cư dân thừa hưởng đầy đủ những nhân thể ích phục vụ chuẩn mực sống thượng lưu. Lancaster Hà Nội chạm đến mọi tiện ích sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển, học tập và khiến việc chỉ trong bán kính 2km quanh quéo tòa nhà".

Ngoài ra đó, quanh co Lancaster Hà Nội cũng là khu vực có mặt bằng dân trí cao, cùng sự hiện diện các Đại sứ quán Nhật Bạn dạng, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Úc đã lý giải lượng khách thuê chủ yếu tại đây đa phần là người nước ngoài.

Lancaster Hà Nội là biểu trưng cho cuộc sống thượng lưu với những tiện nghi cao cấp như bể bơi bốn mùa, gym, spa, quán café, tạp hóa, nhà hàng, phòng vui chơi con trẻ và phòng sinh hoạt đồng đội,... phục vụ yêu cầu sinh hoạt của cư dân. Tất nhiên, vấn đề đáng nói hơn chính là mô hình điều hành tòa nhà theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ cung ứng bởi công ty Lancaster Management.

Từ dịch vụ lễ tân và bình an 24/7, dịch vụ phòng tới tần suất bảo trì bảo dưỡng trang bị tòa nhà đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, giúp tòa nhà luôn giữ được chất lượng và độ mới sau 6 năm hoạt động.

Vì vậy, khách thuê là chuyên gia, mái ấm đến trong khoảng Nhật Phiên bản nhiều người biết đến khó chịu lại choán phần nhiều lượng khách thuê tại Lancaster Hà Nội. Trong khi còn nguồn khách thuê khác đến từ Hàn Quốc và Châu Âu. Tương tự, Lancaster Hà Nội không chỉ làm cho ưng ý đối tượng cư dân tòa nhà mà còn đáp ứng nhu cầu người thuê là những chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước.

Vì vậy, mục đích sở hữu Lancaster Thủ đô trở nên linh động hơn. Chủ sở hữu căn hộ chọn Lancaster Thủ đô để sinh sống hoặc ủy quyền cho Lancaster Management điều hành cho thuê sinh lời. Sau 6 năm đi vào hoạt động, số chủ sở hữu lựa chọn buôn bán cho thuê choán tới 50% tổng số căn hộ. Giá thuê căn hộ tại Lancaster Thủ đô ngả nghiêng trong khoảng 1.700 đô la đến 6.900 đô la/căn/04 tuần khi chủ sở hữu ủy quyền cho Lancaster Management vận hành và điều hành cho thuê.

Đây là mức sinh lời làm cho nhiều nhà đầu tư vẫn tìm kiếm căn hộ Lancaster Thủ đô để đầu cơ. Hiện thời, chủ đầu tư có thể tò mò quỹ căn hộ riêng tại Lancaster Thủ đô, được tổng hợp phân chia độc quyền bởi Savills vietnam tại http://lancaster.hanoi.vn/ hoặc hotline 0943095995.

Ngày 25/5/2019 tới đây, sự kiện "Đầu cơ căn hộ có tăng giá hay không?" sẽ được công ty tại công trình Lancaster Thủ đô để đưa ra những phân tích và lời khuyên cho đối tượng mua hàng trong xu hướng đầu cơ căn hộ. Đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư, khách hàng có thời cơ thưởng thức thực tiễn chất lượng căn hộ cũng như chế độ vận hành của tòa nhà. Sự kiện được đơn vị bởi Savills Việt Nam.


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét