Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

KOSY Bắc Giang - dự án hút dòng tiền đầu cơ

Cung cấp 10 triệu tiền việt/04 tuần trong 24 04 tuần cho mỗi căn nhà phố thương mại khi đi vào hoạt động là động thái chưa từng có tại thị trường BĐS thành phố Bắc Giang. Nhân tố này làm dự án KOSY Bắc Giang trở thành lôi cuốn hơn bao giờ hết đối với các chủ đầu tư và các tư nhân có nhu cầu tậu nhà phường để buôn bán và an tâm sinh sống bất biến vĩnh viễn.

Sinh lời từ hoạt động mua bán tỉnh

Cuối năm 2017, hoạt động mua bán khởi đầu nhen lực lượng sự chuyển dịch khẩu vị, thay vì dồn vào một chỗ vào Thủ đô và Tp.HCM, BĐS các khu vực vùng ven, thức giấc lẻ được săn lùng. Xu hướng trở nên nở rộ và bùng nổ trong năm 2018, với sự lên ngôi của hàng loạt thị trường mới.

Theo số liệu của Hội Môi giới Bất động sản vn chỉ tính riêng 2018, lượng cung mới tại các tỉnh giấc ước đạt 100.000 sản phẩm. Tỷ trọng tiếp thụ bình quân đạt trên 60% lượng hàng mỗi đợt chào bán. Giá nhà đất tại các tỉnh giấc bất định tăng bình quân khoảng 10%. Năm 2019, mức nhiệt tại hoạt động mua bán tỉnh giấc ghi nhận vẫn chưa có dấu hiệu hạ.

Trên thực tiễn, sự chuyển dịch và nở rộ của đất tỉnh những năm vừa qua không phải ngẫu nhiêu. Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính cho hay: "Khi hoạt động mua bán Thủ đô chững, quỹ đất khan thi thoảng, các chủ đầu tư có khuynh hướng mua dòng item khác, thị trường khác thay thế để duy trì kênh sinh lời.

Các tỉnh kiếm được thấy thời cơ và ý định của các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án nên chủ động đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây đắp cơ sở vật chất cơ sở, tạo nhân tố kiện về giấy tờ, chính sách, lôi cuốn và mời tham gia. Theo đó, hoạt động mua bán BĐS cũng được xúc tiến phát triển".

Ông Đính cũng thể hiện sự quan trọng "về cơ bản đầu cơ vào các thức giấc khá tiềm năng và dễ dãi hơn so với các trọng tâm Thủ đô, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM.

Một chuyên gia bất động sản cũng cho nhân thức: "Thực tiễn cho thấy, những địa phương nào có kĩ nghệ sản xuất mạnh và cơ sở phường hội tốt thì bất động sản càng có thanh khoản tốt, bởi nhu cầu nhà đất cho các chuyên gia nước ngoài và nhân sự cao cấp là lực đẩy tăng giá cho BĐS..".

Bắc Giang điểm sáng BĐS thức giấc

Trong cơn sóng đầu tư các thức giấc bây chừ, Bắc Giang đang được bình chọn là con sóng giá trị cao của năm 2019. "Tuy phát hành sau nhưng Bắc Giang cũng là một trong những đỉnh cần thiết của tam giác kinh tế Bắc Bộ. Với hoạt động sản xuất mạnh khu kĩ nghệ, hạ tầng phục vụ thúc đẩy ý định ở như hiện nay là bàn đạp tiện lợi, hoạt động mua bán tiềm năng, nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư cũng như sản xuất dự án bất động sản", ông Đính đánh giá.

Nắm nhịp thị trường và ý định ở Bắc Giang, KOSY Group với tiềm lực tài chính mạnh, cùng kinh nghiệm sản xuất đô thị thắng lợi tại đa dạng thành thị phía Bắc, đã tiên phong xây đắp, kiến tạo KOSY Bắc Giang trở thành khu đô thị kiểu mẫu, thăng bằng sinh thái, đủ đầy luôn thể ích hiện đại và đáng sống.

Luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, thông đạt về hoạt động mua bán và nhu cầu cư dân, ngay sau khi được ban hành quyết định giao đất cùng cấp phép xây đắp, nhà đầu tư đã lao vào tập trung nguồn lực khai triển xây dựng. Hiện tại chuỗi hệ thống các con phố nội khu, hè phố, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp - thoát nước trên toàn công trình cơ bản đã hoàn thành. Dự định cuối năm 2019, công trình mở màn bàn giao mốc giới đất. 

Dự án khu thành phố KOSY Bắc Giang nằm trên khu vực xã Xương Giang chiếm hữu vị trí dễ ợt về liên lạc khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp giữa tuyến đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và các con phố Nguyễn Chí Thanh (con đường vòng đai Đông Bắc cũ), khác biệt, việc dự án được kết nối trực tiếp với cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn đang phát hành lợi thế đặc biệt lớn nhất cho khu thành phố KOSY Bắc Giang.

Cách thức trọng tâm đô thị chỉ 1,5 km, dự án được bao quanh bởi hệ thống luôn tiện ích hiện hữu ngoại khu và thuận lợi kết nối với các nhân thể ích có sẵn này chỉ trong bán kính chưa đầy 2 km như Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, Trường học khách Bắc Giang, Quán ăn Coop Mart Bắc Giang, thành Xương Giang, các cơ quan hành chính và khu vực chợ các đơn vị quản lý...

Trong khi cơ sở vật chất được quy hoạch đồng bộ, tân tiến, không gian các phân khu tại khu thị trấn KOSY Bắc Giang được đơn vị phối hợp với cố gắng tối đa triển khai các một thể ích sống hữu ích cho dân cư của nhà đầu tư KOSY Group. Điểm nổi bật của toàn công trình là trạm xe buyt, hồ nước có diện tích hơn 4.000 m2, cùng các nhân thể ích nội khu như sân vườn các con phố dạo, sân số đông thao, sân chơi trẻ thơ…được bố trí nổi bật ở địa điểm trung tâm, xung quanh là các nhà cửa cao tầng và biệt thự, tạo thành "trái tim" thành phố.

Hơn thế, với quy mô 23,3ha, dự án được quy hoạch thành 750 lô cửa hàng house, nhà liền kề, vi la song lập và đơn lập. Các khu nhà được thiết kế tân tiến, quy mô linh động từ 75-400m2, đón ánh sáng và khí trời, tiết kiệm không gian sử dụng vừa là nơi ở, vừa công ti sinh lời.

Trong khoảng bốn tuần 4/2019, Cơ quan Kosy cũng xây dựng các chương trình khuyến mại lớn như mức cung cấp 10 triệu tiền việt/tháng trong 24 tháng trước tiên đối với khách hàng chiếm hữu căn shop-house đi vào hoạt động đã làm cho dự án trở thành lôi cuốn với các nhà đầu tư tư nhân, song song xúc tiến cư dân về sinh sống lâu dài ngay tại dự án.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét