Follow on FaceBook

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Khuynh hướng chọn nơi ổn định gia đình của các mái ấm đa thế hệ thời 4.0

Hiện tại, cùng với sự sản xuất của kiến trúc - nhà đất, đặc biệt là công nghiệp 4.0 đã mang đến đa số lựa chọn tối ưu về nơi an cư cho gia đình đa thế hệ.

Ngôi nhà không chỉ dễ chơi là… để ở

Trong những năm gần đây, khuynh hướng sống thông thường đa thế hệ vẫn là truyền thống tốt đẹp luôn được người Việt duy trì, phát huy. Dĩ nhiên, có thể dễ dãi kiếm được thấy đối với các mái nhà phong lưu thời kĩ nghệ 4.0, nơi ở không chỉ thuần tuý đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt tầm thường mà còn phải mang tới sự dễ chịu khi được làm chủ môi trường riêng, thích hợp phong cách sống và gu thẩm mỹ theo ý định lứa tuổi.

Bên cạnh các bậc cừ khôi thích hướng về môi trường thanh bình, thoáng rộng thân thiết với tự nhiên thì bạn teen lại hướng tới cuộc sống văn minh, toàn diện luôn tiện ích cũng như yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi bỏ ra cho trẻ con.

Nhu cầu liên hiệp một không gian sống khoáng đạt và hệ thống một thể ích đồng bộ đã dẫn tới việc hình thành các khu đô thị khép kì lạ. Mô phỏng này được nhân thức tới với tên gọi Compound (khu thành phố khép độc đáo), đô thị "all-in- one" (nhân tiện ích rất nhiều trong một) hay đô thị bên trong thành phố vốn rất được ưa thích tại các nước sản xuất trên nhân loại như Nhật Bản, Singapore…

Tại vn, đa số các khu đô thị Compound thường có nhì đặc điểm: ở ngoại ô, nơi có quỹ đất rộng, diện tích lớn và giá thường cao vì thuộc thị phần cao cấp, hạng sang. Mặt khác chỉ một số ít công trình được xây đắp theo mô hình Compound với trọn vẹn các dịch vụ đi kèm. Chính vì thế, những dự án "một thể ích toàn bộ trong một" nằm trong các quận trung tâm chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Yêu cầu càng lớn, yêu cầu càng cao thì càng làm cho những dự án "hàng hãn hữu" được săn đón và đắt khách khi thỏa mãn được bộ chỉ tiêu khắt khe của các đại gia đình đa thế hệ thượng lưu. Trong đó, nổi bật tại "khu nhà giàu" - Ciputra (Tây Hồ Tây), Sunshine City biến thành một điểm tới lôi cuốn các đại mái nhà tiến bộ khi sở hữu những nhân tố kiện phù hợp để dựng xây cuộc sống bình thường phổ thông thế hệ hài hoà, vui vẻ.

Tiện ích "hầu hết trong một" tại Sunshine City

Sunshine City ngay từ khi mới hình thành đã tạo nên một sức hấp dẫn lớn cho giới BĐS cũng như các chủ đầu tư và phổ thông mái ấm đa thế hệ thượng lưu vì những luôn thể ích đỉnh cao mà dự án cung ứng.

Trong đó nổi trội là các nhân tiện ích 5 sao như: bể bơi, khu tập gym và yoga, trường măng non tiêu chuẩn quốc tế mang tên Sunshine Maple Bear, khối sinh hoạt tập thể, trọng tâm sắm sửa, ẩm thực cao cấp, bar, café… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, trải nghiệm của dân cư.

Một trong những điểm nổi bật nổi trội của Sunshine City là lõi cảnh quan rộng rãi với các lối đi dạo bộ thích mắt, hồ vấn đề hòa - địa điểm cho các hoạt động ngoài trời của dân cư.

Đặc biệt khi tìm nhà tại Sunshine City, cư dân sẽ sở hữu một chiếc "Thẻ cư dân vạn năng" không chỉ hưởng thụ hơn 40 luôn thể ích nội khu của chính dự án mà còn được thừa hưởng cả một dải một thể ích nhiều chủng loại store loạt công trình mang nhãn hiệu Sunshine tại khu vực Tây Hồ Tây. Đơn cử như Trường liên cấp quốc tế Canada trước tiên tại Hà Nội, Trọng điểm thương mại Sunshine Empire shopping mall…

Các dân cư nhí tại Sunshine City có thể một vài bước dạo bộ là tới trường; cha mẹ có thể dùng dịch vụ xe sang đón đưa Sunshine Pay tới công sở, những quý ông có thể chơi golf tại sân golf ngay sát dự án trong khi phụ nữ có thể thư giãn spa hay các phòng tập gym- aerobic, bơi lội, vui chơi, xem film trong rạp nội khu...

Có thể nói, với hệ thống nhân thể ích khép lạ mắt, tích hợp công nghệ trong những căn hộ phía bên trong phổ quát,… Sunshine City thỏa mãn đối tượng mua hàng trong công cuộc tìm kiếm một môi trường sống đa thế hệ "sang và chất".

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 18006559

Website: http://city.sunshinegroup.vn


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét