Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Khu thị trấn Kosy Bắc Giang - điểm đặc sắc bất động sản tỉnh năm 2019

Quy hoạch rõ ràng, cơ sở cơ sở được đầu tư đồng bộ, công nghệ dịch vụ, văn hóa du lịch sản xuất, Bắc Giang đang trở thành vùng đất làm các chủ đầu tư chẳng thể ngó lơ.

Trong số những công trình tại Bắc Giang, Kosy Bắc Giang đang chiếm được phổ biến sự lưu ý, được cho là dự án đáng sống bậc nhất, thậm chí là điểm đặc sắc của BĐS tỉnh giấc 2019, một công trình đem lại những giá trị về lợi nhuận đầu cơ, không gian kinh doanh, sinh hoạt.

Ngay sau khi được ban hành hình định giao đất cùng giấy phép xây dựng trong đầu quý 3/2018, công trường dự án khu thành phố Kosy Bắc Giang đã sôi động máy móc kiến tạo. Không chỉ vậy tiến độ xây cất tại đây cũng được đẩy nhanh. Hiện chuỗi hệ thống tuyến phố nội khu, vỉa hè, cây trồng, hệ thống điện chiếu sáng, cấp - thoát nước trên toàn công trình cơ bản đã hoàn thành. Dự kiến cuối năm 2019, dự án khởi đầu bàn giao mốc giới đất. 

Nằm ngay trục tiếp giáp giữa con đường tỉnh lộ 295B (quốc lộ 1A cũ) và đường vòng đai Đông Bắc, khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên khu vực thị trấn Xương Giang, chỉ cách trọng tâm thị trấn Bắc Giang khoảng 1,5km.

Xung quanh dự án là hàng loạt các một thể ích hiện hữu như: điểm ngao du Thành cổ lỗ Xương Giang, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản-Nhi, Ở dọc đường khách, siêu thị Coop Mart, các công ty hành chính của thức giấc - của đô thị và công viên các đơn vị quản lý,… Có thể nói, Kosy Bắc Giang chiếm hữu vị trí tiến thưởng, giúp cư dân thuận lợi sinh hoạt, khiến việc và dễ dãi kết nối liên lạc trong và ngoài thức giấc.

Với quy mô 23,3ha, khác với các khu đất đấu giá khác của tỉnh, Kosy Bắc Giang tiên phong xây dựng khu đô thị thăng bằng sinh thái, phát hành vững bền với cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ. Công trình được quy hoạch thành 750 lô đất với các dãy shophouse, khu nhà liền kề, vi la song lập và đơn lập, quy mô linh động từ 75-400m2, phục vụ yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng vừa ổn định gia đình, vừa kinh doanh sinh lời.

Khác lạ, riêng với hệ thống shophouse, chủ đầu tư là Cơ quan Kosy cũng xác định phương hướng tạo ra thành khu phố thương nghiệp sầm uất, đáp ứng toàn vẹn các nhu cầu sống và sở thích của lớp cư dân mới. Do đó, chỉ cần trong khoảng 240 triệu đồng, đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu nhà phố thương mại Kosy Bắc Giang với hỗ trợ lợi nhuận cho thuê 10 triệu đồng/bốn tuần, liên tiếp trong 24 bốn tuần.

Không chỉ vậy, mỗi tòa tháp nhà ở nơi đây đều là một vật phẩm được nhà đầu tư rất làm mới. Môi trường được bài trí khôn khéo, tối đa hóa quy mô sử dụng, đón ánh sáng và khí trời, phối hợp, gần cận cùng tự nhiên.

Khác lạ, với mật độ xây dựng 33%, đa phần quy mô khu thị trấn Kosy bỏ ra cho môi trường cây xanh, hồ điều hòa, các luôn tiện ích nội khu như sân số đông thao, sân chơi trẻ con… được sắp xếp kết hợp, đan xen các lô đất ở, buôn bán.

Sống tại Kosy Bắc Giang cư dân được phát triển toàn vẹn cả về thể chất, ý thức với một cuộc sống lành mạnh, môi trường trong sạch quyện hòa cùng thiên nhiên, cộng đồng văn minh tiến bộ, sinh hoạt sắm sửa tiện lợi, nâng cao chất lượng và gia tăng trải nghiệm cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng chính là nhân tố thúc đẩy, tăng thêm giá trị, sinh lời bền vững của Kosy Bắc Giang cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư.

Theo phổ quát chuyên gia, với tiềm lực nguồn vốn phát triển, cùng kinh nghiệm sản xuất đô thị thắng lợi tại phổ biến đô thị phía Bắc, luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, tinh thông về thị trường và ý định người địa phương, việc kiến tạo KĐT Kosy Bắc Giang trở thành khu thị trấn đáng sống trong thời điểm đến, hoàn toàn nằm trong tầm tay của Kosy Group.

song song, khu thành phố Kosy Bắc Giang cũng hứa hẹn kĩ năng trở thành điểm đặc sắc của bất động sản tỉnh giấc Bắc Giang trong năm 2019.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét