Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Kề cận bàn giao - Sunshine Garden bước vào quá trình tăng cường giao dịch

Với chính sách thu hút nhất trong khoảng thời kỳ đầu tới nay và dự án đang ở ngay trước thềm bàn giao, đây được coi là thời điểm dễ ợt để chiếm hữu căn hộ Sunshine Garden. Lễ công bố diễn ra vào ngày 26/5 tới hẹn hứa hẹn sẽ phục vụ nhu cầu của những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm căn hộ tham gia ở luôn tại trọng điểm thành phố.

Sắm nhà sang - Kiếm được ngàn khuyến mại

Kể trong khoảng sau Tết, khi Sunshine Garden (Hoàng Mai, Hà Nội) kề cận ngày bàn giao, số lượng mua bán của công trình đã tăng nhanh. Hàng trăm căn hộ đón chủ sở hữu mới trong hơn 2 tháng minh chứng cho sức hấp dẫn của dự án.

Đáp lại yêu cầu hoạt động mua bán, liên tục các buổi mở bán được công ty tại công trình, mang đến cho đối tượng mua hàng cơ hội đối thoại trực tiếp với nhà đầu tư và thưởng thức môi trường sống mai sau tại căn hộ Sunshine Garden.

Nối tiếp chuỗi thắng lợi đó, ngày 26/5 tới, dự án sẽ diễn ra buổi công bố cuối cùng trong tháng 5, mang tới chính sách thú vị nhất cho đối tượng mua hàng. Những khách mua căn hộ trong khoảng nay tới sự kiện sẽ được bốc thăm những phần vàng cực khủng: Bộ trang sức rubi trị giá cùng những thiết bị thiết yếu trong mái nhà như Xe máy Honda Lead, Tủ lạnh Hitachi, Máy giặt Electrolux. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 260 triệu tiền việt.

Dường như, công trình vẫn đang áp dụng chính sách cung cấp mượn khủng cho người dùng nhà, trong đó nhà băng cung cấp 75% và đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ đã được ký thích hợp đồng mua bán.

Tương đương với giá bán hiện hành, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ lượng vốn thuở đầu rất nhỏ, trong khoảng 267 triệu đồng đã sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ thanh lịch, trong khoảng 338 triệu tiền việt đã sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ phổ biến.

Những chính sách khác như tiến độ trả tiền, quà tặng cho đối tượng mua hàng thanh toán sớm hoặc chiếm hữu trong khoảng căn hộ thứ nhị trở đi… cũng thu hút, là cú hích cho những đối tượng mua hàng còn lăn tăn về nhân tố nguồn vốn.

Thèm khát sống xanh trong lòng phường thị

Sức hấp dẫn của Sunshine Garden không đơn thuần nằm ở chế độ bán hàng mà còn bởi giá trị sống xanh mà dự án mang đến cho cư dân cũng như cho số đông phụ cận.

Số liệu tại Hội kiến trúc sư vietnam cho thấy, trong 3 năm quay về đây công trình xanh đã lan tỏa rộng hơn trong ngành nghề xây đắp vietnam. Tuy nhiên có một thực tiễn là hiện thời để tậu ra một số công trình bảo đảm nhân tố chiếm hữu không gian sống trong lành lại có được cơ sở vật chất liên lạc thị trấn hội tân tiến tiến bộ, bảo đảm thuận tiện cho việc chuyển động đến các khu dịch vụ, vui chơi tại Thủ đô vẫn là vô cùng riêng biệt.

Tất cả các bình thường cư bây chừ đều sử dụng triệt để triệt để diện tích xây đắp nhà ở, không chú ý đầu tư cảnh quan và luôn tiện ích; số khác đầu cơ một thể ích nhưng lại xô bồ người dưng vào đông đảo, tạp nhạp…

Giữa bối cảnh ấy, Sunshine Garden tọa lạc bên tuyến đường quy hoạch mạch máu Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên chính là điểm sáng nổi trội thu hút đầy đủ chủ đầu tư khi chiếm hữu một môi trường khoáng đãng, trong sạch chỉ cách hồ Gươm khoảng 4 km.

Đây cũng chính là dự án tọa lạc tại địa điểm "quà" tại lối vào phía Đông Nam Thủ đô, liền kề Times City, khuôn viên được bao phủ bởi bể bơi thác nước tràn bờ tuyệt đẹp và cách thức khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng chỉ tầm 300m khi mà chỉ mất từ 5-8 phút vận động thuận tiện tới với phần đông các địa chỉ văn hóa, tiêu khiển trọng điểm của Hà Nội.

Với địa điểm quà và hệ thống nhân thể ích đồng bộ theo mô hình compound khép kín của dự án, Sunshine Garden hướng tới biến thành một khu thành phố xanh đúng nghĩa, một môi trường sống gương mẫu cho những công dân của kỷ nghuyên mới.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 08 6861 0222

Website: http://garden.sunshinegroup.Việt Nam/


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét