Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Hưởng lợi trong khoảng làn sóng đầu tư công nghiệp, đất nền Sông Công hút giới đầu tư

Những hoạt động mua bán đất nền vệ tinh Thủ đô Thủ đô đang trở thành "điểm nóng" đầu cơ mới nhất của giới đầu tư, khác biệt những địa phương có sự phát hành công nghệ bùng nổ như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên…

Hàng tỷ USD vốn FDI đổ dồn về Thái Nguyên

Những năm mới đây, Thái Nguyên được xem là điểm sáng của khu vực Trung du miền núi phía Bắc với vận tốc vững mạnh kinh tế mạnh mẽ cũng như hấp dẫn dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Theo kết quả thống kê của Bộ Chiến lược và Đầu cơ năm 2018, Thái Nguyên đang là tỉnh giấc dẫn đầu các tỉnh giấc phía Bắc về hấp dẫn vốn đầu cơ trên khu vực. Với những cam kết mở mang đầu cơ từ tổ chức Samsung và các nhà đầu tư lớn nội địa, hẹn hứa hẹn năm 2019, Thái Nguyên sẽ là thức giấc có tài chính đầu tư nội địa là FDI dẫn đầu cả nước.

Tới nay tỉnh giấc đã có trên 6.300 công ty với tổng vốn đầu cơ đạt yêu cầu mới trong năm 2018 đạt gần 80 nghìn tỷ đồng; trong đó có 130 công trình đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đạt yêu cầu gần 7,3 tỷ đô la, tổng vốn thi hành 6,8 tỷ USD.

Dự đoán năm 2019, các con số này sẽ không chấm dứt gia tăng nhờ Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh giấc Thái Nguyên cuối năm 2018. Thây mặt nhì Tổ chức lớn Masan và Samsung đã đưa ra cam đoan tiếp tục gắn bó, đi cùng cùng sự chuyển chính mình của Thái Nguyên bằng việc mở mang và tăng mạnh vốn đầu cơ tham gia các nhà máy.

Khác lạ, ngoài những dự án đã được phê duyệt y, Hội nghị lần này còn trao Quyết định phê duyệt chủ trương đầu cơ cho 36 công trình khác với tổng số vốn chứng nhận của các công trình lên tới 46.700 tỷ đồng. Với những tiềm năng và ưu điểm từ sự thân mật cung cấp của các ngành chính quyền, Thái Nguyên hối hả biến thành địa chỉ tiến thưởng cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với địa điểm ý tưởnrg kèm chuỗi hệ thống giao thông dễ ợt, địa hình tương đối cân đối, khoáng sản đất đai màu mỡ, thổ nhưỡng giàu có, khí hậu ôn hòa và nguồn nhân công dồi dào… Sông Công biến thành khu vực hiểm yếu và ý tưởnrg của tỉnh Thái Nguyên trong việc phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu cơ trong và ngoài nước.

Chính vì những thuận lợi trên mà các công ty trong và ngoài nước đã liên tiếp chứng nhận vốn đầu cơ vào đô thị Sông Công. Tính đến nay, Sông Công đã thu hút được hơn 400 tổ chức đầu tư trực tiếp sản xuất kinh doanh trên khu vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt 52,9%. Cơ cấu kinh tế đạt: Kĩ nghệ xây dựng 79,7%, thương mại dịch vụ 17,1%, nông lâm thủy sản 3,2%, GDP bình quân đầu người đạt trên 163 triệu đồng. Nhân tố này đã góp phần không bé vào sự tạo ra thông thường của toàn tỉnh giấc.

Căn tin cơ sở vật chất - "bệ phóng" cho sự phát triển Sông Công

Ngoài việc thu hút các vốn đầu tư phát hành kinh tế, chính quyền đô thị Sông Công còn khác biệt chú trọng tới việc khuyến khích các dự án đầu cơ phát triển hạ tầng cơ sở vật chất nhằm thúc đẩy sự đổi mới gương mặt của Sông Công theo hướng hiện đại, văn minh.

Theo đó, rất nhiều tổ chức BĐS trong khoảng Hà Nội và các thức giấc lân cận đã đổ về Sông Công đầu tư xây đắp các công trình khu đô thị, khu cư dân theo hướng đẩy mạnh môi trường xanh và các nhân tố luôn thể ích dịch vụ công cộng. Nổi bật là công trình khu thị trấn Canary City của chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Thương mại đầu tư xuất du nhập.

Sở hữu địa điểm đắc địa, hệ thống luôn thể ích tân tiến, chủ đầu tư uy tín, khu đô thị Canary City nổi trội cho sự phát tạo ra của thành phố, kiến tạo chất lượng cuộc sống mới cho cư dân, song song góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sức thú vị cho các chủ đầu tư vào hoạt động mua bán Sông Công trong thời gian tới.


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét