Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Hội thảo xây dựng danh mục BĐS hiệu quả sắp diễn ra tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Chương trình giúp nhà đầu tư thiết bị các tiêu chí, phương pháp tính toán vốn đầu tư, giải pháp hạn chế rủi ro... cho một danh mục đầu cơ hiệu quả.

Hội thảo với chủ đề "Property Talk - Xây dựng danh mục đầu cơ BĐS hiệu quả" sẽ diễn ra tại Thủ đô tham gia lúc 18h-21h30 ngày 31/5 đến. Sự kiện do Tổ chức kinh doanh Phú Vinh Group cùng Viện TRI, Conando, Hevent, BRMedia đồng doanh nghiệp.

Hội thảo quay quanh 5 nội dung quan trọng khi đầu cơ, bao gồm: các mục tiêu để xây đắp một danh mục BĐS hiệu quả, nơi kiếm tìm các bất động sản phù hợp, các chỉ số tài chính cần tính toán, bí quyết thăng bằng các BĐS trong danh mục và giải pháp hạn chế rủi ro khi chọn lựa tìm một BĐS.

Hội thảo về xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả tại TP HCM ngày 10/7/2018.

Hội thảo về xây dựng danh mục đầu cơ bất động sản hiệu quả tại TP HCM ngày 10/7/2018.

Diễn giả chính của chương trình là ông Phan Công Chánh - chuyên gia BĐS cá nhân, Giám đốc điều hành Phú Vinh Group. Trải qua giai đoạn đầu cơ và quan sát thị trường thực tiễn, những đánh giá của ông Chánh được giới bất động sản phía Nam bình chọn cao. Các phân tích và dự báo về hoạt động mua bán của ông là một kênh đọc thêm có giá trị, thường xuất hiện trên các tổ chức tạp chí, truyền thông uy tín.

Hiện giờ, ông Chánh lãnh đạo một kết hợp gồm 6 công ty trong lĩnh vực BĐS và là người đã xây dựng một danh mục BĐS giá trị 10 triệu đô la chỉ trong một năm. Bên cạnh, ông đang giải đáp, hỗ trợ cho hàng chục các nhà đầu tư BĐS cá nhân khác xây dựng các danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả.

Cũng theo vị chuyên gia này, đại chúng thường ý kiến các yếu tố giúp thành công khi đầu tư là "thiên thời - địa lợi - nhân hoà". Dĩ nhiên, ông cho rằng các yếu tố này cần song hành cùng ý tưởnrg tính toán bài bản mới có thể mang đến thành công.

"Câu chuyện thực lực của bản thân trong hoạt động đầu tư giờ đây vào vai trò cần thiết, bởi thị trường diễn biến không chấm dứt, chủ đầu tư trên thị trường cũng thức giấc táo hơn, diện tích hoạt động mua bán ngày càng rộng lớn", ông san sẻ.

polyad

Ông Phan Công Chánh san sớt trong hội thảo "Khiến cho gì trước, trong và sau khi sốt đất" tại Đà Nẵng ngày 16/4.

Hội thảo "Property Talk - Xây đắp danh mục đầu tư BĐS hiệu quả" là sự kiện đầu tiên, ông Chánh tham gia chia sẻ với các chủ đầu tư Thủ đô. Với thâm niên và trải nghiệm quan sát thực tại, ông nhận định rằng, giới đầu cơ tại Hà Nội là những người với tốc độ cao nhạy nhất khi liên tục mang tiền kiếm tìm những vùng đất mới. Hiện giờ, từ Quảng Ninh, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, tới tận Phan Thiết, Ninh Thuận và thậm chí phổ quát nước trên nhân loại đều có "bóng vía" người Hà Nội đến đầu cơ.

"Trong đời sống hàng ngày, người Thủ đô thường được nhận xét là sống đủng đỉnh hơn người Sài Gòn, nhưng trong đầu cơ BĐS, yếu tố đó không xác thực . Nếu có nền móng bài bạn dạng, họ sẽ còn đầu tư khỏe khoắn, thành công hơn", ông Chánh bình chọn.

polyad

Các sự kiện do Phú Vinh Group tổ chức thường thú vị hàng trăm chủ đầu tư BĐS tư nhân tham dự.

Bằng phương pháp phân tích những tình huống thực tiễn, hội thảo sẽ giúp người nhập cuộc nhận diện 4 tiêu chí xây đắp một danh mục BĐS hiệu quả. Các nhà đầu tư còn có thể thu nhận chế độ giúp kiếm tìm BĐS phù hợp nhất với danh mục đầy tiềm năng sinh lợi, sở hữu 10 công thức tính toán các chỉ số vốn đầu tư để bình chọn giá trị một BĐS kém, khá hoặc hoàn hảo trong danh mục. Dường như, mỗi người còn được thiết bị 3 lựa chọn tiết kiệm để thăng bằng các bất động sản trong danh mục sao cho hiệu quả nhất, khác lạ là nguyên lý giúp hạn chế 95% không may khi chọn lựa tìm một BĐS bỏ vào trong danh mục.

Tại sự kiện, chuyên gia cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về định hướng và những gì cần phải làm cho nhà đầu tư BĐS cá nhân trong quý III và quý IV/ 2019.

Vé tham dự hội thảo giá trị 999.000 đồng. Chủ đầu tư quan tâm có thể nhập mã khuyến mại "PVG" vào để nhận giảm giá. Ban doanh nghiệp sẽ chấm dứt kiếm được hoàn thành thủ tục sớm khi đủ số lượng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét