Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Hoạt động mua bán Đồng Nai: Chủ đầu tư đang ưa chuộng sản phẩm nào?

Thị trường nhà đất Đồng Nai vẫn duy trì sức nóng trong khoảng đầu năm 2019 khi phổ quát dự án có quy mô và mức đầu cơ lớn được trưng bày. Giữa một hoạt động mua bán nhộn nhịp tương tự, nhà đầu tư đang tìm kiếm mô hình nào để đầu tư hiệu quả?

Nhà xã xây sẵn chạy đua với đất nền

Giai đoạn trước 2019, Đồng Nai từng tạo nên phổ quát cơn sốt đất nền trước những thông tin quy hoạch liên vùng và sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành. Đất nền tại Đồng Nai có giá bán tăng trưởng mạnh và thanh khoản cao. Phổ quát địa phương như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch… tạo nên "điểm nóng" đất nền khi khách đầu tư săn lùng những địa điểm đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh.

Đương nhiên sự bùng phát của cơn sốt đất nền cũng dẫn tới tình trạng quy hoạch manh mún và hiện trạng "vườn không nhà trống" khi nhà đầu tư vẫn hy vọng với hi vọng giá đất sẽ tăng lên để mua đi bán lại chứ không đầu cơ xây đắp. Nhân tố này tác động không ốm đến mỹ quan thành phố và vận tốc thị trấn hóa tại các vùng trung tâm ở Đồng Nai.

Năm 2019 được dự đoán chính là "điểm rơi" của thị trường bởi các thông tin quy hoạch trường bay Long Thành và các khu vực sản xuất dân cư, thương mại - dịch vụ… đã khá rõ ràng. Mặt bằng giá tại Đồng Nai cũng có sự ổn định và không có sự leo thang đột biến.

Ngoài ra đó, tỷ trọng khách hàng có nhu cầu ở thật là các chuyên gia làm cho việc tại các khu công nghệ cao, dân nhập cư, công nhân tăng cao. Đối tượng đối tượng mua hàng này ưa chuộng mô phỏng khu thành phố được quy hoạch chỉnh trang với phổ thông luôn thể ích văn minh.

Có thể thấy, thị phần nhà phố và vi la xây sẵn tại Đồng Nai đang có sự chuyển chính mình để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Đây cũng là mô hình được chính quyền địa phương khuyến khích các nhà đầu tư phát triển vì thúc đẩy sự phát hành đô thị và quy hoạch có bài bạn dạng. Phổ biến công trình khu đô thị với mô hình nhà xã, biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai đang tạo nên sức lôi cuốn lớn trên hoạt động mua bán.

Trảng Bom tiên phong với mô hình khu thành phố thông minh

Là địa phương có dân tập thể với đa dạng cụm kĩ nghệ, Trảng Bom là hoạt động mua bán tiềm năng với ý định lớn về nhà ở. Khu vực này đang xuất hiện phổ biến khu thành phố có diện tích lớn với sự đầu cơ bài bản về hạ tầng, kiến trúc và một thể ích.

Phổ thông công trình bất động sản đã bàn ủy quyền khách hàng và thú vị gần như người địa phương về sinh sống. Đây là ưu điểm ngày càng tăng giá trị item bởi ngoài nhu cầu sắm để ở, khách hàng có thể khai thác kinh doanh, cung cấp các phục vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời. Chẳng hạn như khu đô thị thương nghiệp The Viva City và trọng tâm thương nghiệp Viva Square đi tham gia hoạt động đã tạo nên sự sầm uất cho cả khu vực.

Trảng Bom còn đang tạo dấu ấn với mô hình khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực do LDG Group đầu cơ phát triển. Khu thành phố thông minh Viva Park liền kề khu ngao du thác Giang Điền được xây dựng theo mô hình 100% nhà phường liên kế và biệt thự song lập xây sẵn. Nơi đây sẽ hiện ra một khu thị trấn thương mại khang trang và sầm uất với mô phỏng văn minh tích hợp nhiều một thể ích cao cấp với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Với chi phí từ 1,8 tỷ đồng/căn nhà phường sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống tuyệt vời. Hình như đó, chủ đầu tư đang có đa dạng chương trình khuyến mãi hấp dẫn bỏ ra cho khách hàng như tặng quà, tặng bộ năng lượng mặt trời, tặng xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng 01 căn nhà phường có trị giá 2,2 tỷ đồng…

Hoạt động mua bán nhà phường và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp tục tạo nên sức hấp dẫn trong thời điểm đến. Phổ quát chủ đầu tư phản hồi tậu nhà thời gian này sẽ hạn chế rủi ro về thay đổi quy hoạch, cùng lúc có thể tiết kiệm hóa lãi khi sắm từ thời kỳ đầu.

* Thông tin chi tiết:

Hotline chủ đầu tư LDG Group: 0925 909 025.


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét