Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

HLV Park Hang Seo: Đừng quên, chúng ta còn U23 vn - VietNamNet

- Tuyển vietnam tất nhiên là cần thiết nhất, nhưng rmục tiêu giành tấm HCV SEA Games vẫn là của U23 vn. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo vẫn phải chú trọng phổ quát hơn nữa.

Tuyển vietnam vẫn nhất...

Tất nhiên, với bất cứ nền bóng đá nào cũng thế ĐTQG vẫn luôn là ưu tiên số 1 của tất cả khi đây là khuân mặt, danh dự cũng như là niềm kiêu hãnh của bất kỳ HLV nào.

Và với tuyển vn vào lúc này cũng thế, HLV Park Hang Seo rõ ràng đang dành đa phần thời điểm để sẵn sàng hàng ngũ, chuyên môn cho những giải đấu cần thiết tới đây của ĐTQG kể cả đó là King’s Cup – một giải giao hữu.

HLV Park Hang Seo: Đừng quên, chúng ta còn U23 Việt Nam
Tuyển Việt Nam vẫn là mối niềm nở hàng đầu của HLV Park Hang Seo

Chú ý và dành nhiều thời điểm cho tuyển Việt Nam là tất nhiên, càng phải thế khi chiến lược gia người Hàn Quốc đặt tham vọng rất lớn đối với đội bóng mà vừa cùng bản thân mình đoạt được AFF Cup hay gây tuyệt vời tại Asian Cup với sân chơi cao hơn: World Cup.

Càng hợp lý hơn nữa, khi lúc này tuyển vn đã có được những chiến thắng và bước đệm thuở đầu để việc HLV Park Hang Seo đang dành số đông nhiệt huyết cho đội lớn hướng đến các tiêu chí dài hơi âu cũng không có gì không dễ dàng hiểu...

nhưng U23 cũng rất... khác lạ!

Ngay sau khi kết thúc VCK Asian Cup với thắng lợi vang lừng, bạn dạng thân ý tưởnrg gia người Hàn Quốc đã đôi lần thanh minh yêu cầu dồn vào một chỗ toàn lực cho đội tuyển vn nhằm duy trì chiến thắng ở level châu lục.

Tất nhiên, rút cục ý định khá hợp lý ấy lại không nhận được sự đồng thuận trong khoảng VFF, đúng mực hơn người ta vẫn muốn HLV Park Hang Seo “ôm cả 2 đội và thực hiện những mục tiêu quan trọng trong năm 2019 này.

HLV Park Hang Seo: Đừng quên, chúng ta còn U23 Việt Nam
nhưng ông Park cũng đừng quên U23 Việt Nam cũng rất cần thiết

Tiêu chí quan trọng đó là gì nếu như chẳng phải một tấm vé dự World Cup (trong thời điểm FIFA muốn tăng số đội lên 48) và tấm HCV SEA Games 30 vào cuối năm tại Philippines.

Nhưng hiện nay câu chuyện giành vé dự World Cup 2022 thực sự xa vời, để rất rõ ràng mục tiêu quan trọng còn lại dành cho ông Park vẫn là hướng đến tấm HCV SEA Games đang còn thiếu của bóng đá vn.

Và vì mục tiêu đã được cắt gọn như thế, nên rõ ràng lúc này người ta cũng cần HLV Park Hang Seo nhiệt tình phổ biến hơn đến U23 vietnam thay vì dốc toàn lực cho ĐTQG theo như tính toán ban đầu.

Càng cần hơn, khi lúc này mai sau của HLV Park Hang Seo đang phục thuộc khá lớn tham gia thành quả của U23 vn ở SEA Games chứ không chỉ chơi tốt ở vòng loại World Cup mở đầu tham gia bốn tuần 9 đến đây nữa.

Sự thật là như thế, bởi bạn dạng thân kế hoạch gia người Hàn Quốc lẫn VFF cũng đã không vội vàng ngồi lại bàn hội đàm về tương lai thích hợp đồng như từng được dự báo sau Asian Cup, khi cả hai tậu được ngôn ngữ bình thường với cái đích vẫn là thành quả tại SEA Games tới.

Nói như thế không có nghĩa ông Park không lo cho U23, nhưng rõ ràng nhường nhịn như áp lực phải chơi tốt tại King’s Cup, vòng loại World Cup đang chiếm hữu khá nhiều thời gian của thuyền trưởng bóng đá vn suốt thời gian qua.

Càng lúng túng hơn, khi ở thời điểm hiện tại khá đông các tuyển thủ nằm trong độ tuổi U23 chưa có thời cơ thể hiện rộng rãi tại CLB, hoặc ví như được ra sân cũng đang gặp mặt điều về phong độ, chấn thương...

Nhìn vào chỉ tiêu, cùng với hàng loạt gian truân rõ ràng ông Park cần để ý đến U23 đa dạng hơn...

M.A


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét