Follow on FaceBook

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Hình thành thêm trục đường dây tấn công bạc hoá trang mới kiểu RikVip

Trong thời điểm qua đã có đông đảo tuyến đường dây tiến công bạc giả dạng trên mạng bị triệt hạ. Nổi trội nhất là vụ án tuyến phố dây tiến công bạc Rikvip với sự kiểm soát an ninh của 2 tướng Công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa đã được khảo sát và đưa ra xét xử.

Hay mới đây, công an Hải Dương đã triệt phá tuyến đường dây tấn công bạc nghìn tỷ Manvip , khởi tố 19 bị can về tội công ty đánh bạc và đánh bạc. Trước đây, công an tỉnh giấc Hưng Yên cũng đã bóc gỡ 1 trục đường dây tổ chức tấn công bạc và đánh bạc, với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.

Những vụ án liên tục được triệt hạ, với quy mô đều lên tới hàng ngàn tỷ thực thụ là hồi chuông báo động về sự sôi động của hình thức phạm nhân phi truyền thống này.

Mối lợi kếch xù trong khoảng hoạt động tổ chức tiến công bạc hoá trang qua mạng (đơn cử như trong con đường dây Rik Vip, Phan Sào Nam được cho là hưởng lợi 1.475 tỷ đồng; Nguyễn Văn Dương hưởng lợi 1.655 tỷ đồng) nhường như là miếng mồi ngon càng ngày càng thôi thúc phổ thông kẻ thi hành hành vi bất hợp pháp này.

Theo dò hỏi của phóng viên vừa có một tuyến đường dây tấn công bạc cải dạng mới mang tên big79.net được đưa vào hoạt động. Về căn bản, tuyến đường dây này có phương án hoạt động và được công ty tương tự như đường dây RikVip đã bị triệt phá.

Chúng đều dùng các cách thức chuẩn y game thủ nạp tiền tham gia game: trực tiếp bằng các loại thẻ cào viễn thông, thẻ cào game hoặc gián tiếp thông qua các đại lý.

Sau đó, các game bài mới này cũng cho phép game thủ khi thắng, có thể được đổi trong khoảng tiền ảo thành thẻ cào laptop hay thậm chí là tiền mặt. Qua đó biến đây thành những cách thức tấn công bạc trá hình.

Điểm làm người ta ngỡ ngàng là ngoài sự nhiều năm kinh nghiệm (giao diện dễ nhìn, có toàn vẹn các nền móng từ laptop Android, Iphone hay máy tính, đạt yêu cầu rất dễ ợt, đủ các trò chơi để con sát phạt) thì các con phố dây mới này đa số ngang nhiên hoạt động công khai, bất chấp việc nhiều tuyến đường dây khác đã bị cơ quan chức năng xử lý.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 1.

Danh sách đại lý được đăng chuyển vận công khai với thông tin chi tiết như thể đây là hoạt động hợp pháp.

Cổng game này đăng công khai fanpage cung cấp, danh sách đại lý ngay trên trang chủ. Chỉ cần chấp hành vài bước đăng nhập đơn giản là phóng viên đã có được danh sách các đại lý được đăng chuyển vận hoàn toàn công khai, chi tiết tới cả tên, số laptop, khu vực mà đại lý cáng đáng cho tới facebook tư nhân.

Khi phóng viên thử địa chỉ với một số số trong danh sách gồm nhiều số máy tính bảng khá đẹp (rất nhiều là số tứ quý) thì ngay ngay lập tức có người nhấc máy và trả lời rất quan tâm như thể đây là một phục vụ hợp pháp.

Thậm chí, những đại lý này còn chẳng chần chừ chắc chắn với người viết về sự đảm bảo về bình yên, uy tín và có thể giao dịch 24/24.

Theo tìm hiểu của phóng viên thì đây là một đường dây mới được sinh ra. Tra cứu tin tức về tên miền big79.net trên trang web whois.domaintools.com cho thấy tên miền này mới chỉ được vào ngày 20.2.2019 – cách thức đây 95 ngày.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 2.

Domain này vừa chỉ được tậu phương pháp đây 95 ngày.

Tuy phóng viên chưa thể xác định đúng mực về diện tích của tuyến phố dây... này lớn đến chừng mực nào, liệu có thể so sánh với đường dây RikVip hay không? Nhưng rõ ràng với sự hoạt động giỏi và màng lưới đại lý phủ sóng rộng rãi của chúng; khác biệt, các con phố dây này còn chơi trội khi treo thưởng cả 1 chiếc siêu xe giá trị 600 triệu cho con bạc nào nạp tiền sát phạt phổ biến nhất, thì đây hoàn toàn có thể là những con cá mập nữa trong nhân loại ngầm mà tổ chức công dụng cần phải đon đả chú ý, sớm dò hỏi khiến cho rõ.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 3.

Việc treo thưởng cả 1 chiếc xế hộp cho thấy diện tích rất “khủng” của trục đường dây này.

Theo AT

Lao động


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét