Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Him Lam Green Park đón đầu ý định thuê nhà của chuyên gia nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có địa điểm đắc địa tại Bắc Ninh, tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại, hướng đến không gian sống văn minh và văn minh. 

Chiếm hữu diện tích 26,8ha tại phố Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), Him Lam Green Park nằm trên hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục tạo ra Thủ đô. Trong khoảng công trình, dân cư tiện lợi chuyển di đến các tỉnh giấc phụ cận.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh - 1

Phối cảnh tổng thể dự án Him Lam Green Park.

Điểm đặc sắc nổi trội của công trình là tích hợp chuỗi hệ thống phục vụ - nhân thể ích đồng bộ, hướng tới phục vụ yêu cầu thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại Bắc Ninh. Chi tiết, khu đô thị bao gồm các phục vụ như khu vui chơi, hệ thống trường liên cấp từ mẫu giáo tới trung học cơ sở, thư viện, sân chơi trẻ thơ, cơ sở vật chất chăm bẵm y tế rộng đến 0,8ha và chuỗi chuỗi hệ thống 40 luôn thể ích khép kì quái, nhiều chủng loại... Trong đó, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá, khu trường học chủ đề, sân khấu ngoài trời... là điểm nhấn cho toàn cục công trình.

Thây mặt Him Lam cho nhân thức khi phát triển dự án, tổ chức đặt chỉ tiêu xây đắp chuẩn mực sống tân tiến và văn minh cho dân cư, khác lạ là những chuyên gia đến từ nước ngoài. Yếu tố này biểu hiện qua 5 yếu tố cốt lõi của khu đô thị là tập thể, đô thị xanh, giáo dục - y tế, quốc tế, văn minh.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh - 2

Him Lam Green Park tích hợp nhiều nhân tố hướng đến đáp ứng yêu cầu thuê nhà đất của đội ngũ chuyên gia người nước ngoài đang khiến cho việc tại Bắc Ninh.

Những năm vừa mới đây, Bắc Ninh chứng kiến sự bứt tốc mạnh mẽ trong việc hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó, đội ngũ công huân cũng vững mạnh không xong, khác lạ là công huân chất lượng tốt từ nước ngoài. Đây không chỉ là dấu hiệu đáng mừng cho các đơn vị mà còn tạo dựng ra cơ hội lớn về lợi nhuận trong khoảng phục vụ cho dân cư địa phương.

Lũy kế tới hết năm 2018, tỉnh đã lôi cuốn khoảng 1.300 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu cơ đạt 17,2 tỷ USD tới trong khoảng 34 giang sơn và vùng cương vực đầu cơ vào 14 lĩnh vực, ngành, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư. Riêng năm 2018, Bắc Ninh hấp dẫn 175 công trình, tổng vốn đầu cơ là 1,1 tỷ đô la Mỹ.

Him Lam Green Park đón nhu cầu thuê nhà của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Trọng tâm thị trấn Bắc Ninh nhìn từ trên cao.

Theo quy hoạch, toàn tỉnh giấc Bắc Ninh có 16 khu công nghiệp, trong đó có 10 khu đã đi tham gia hoạt động. Là địa phương có đa dạng khu công nghệ dồn vào một chỗ, những năm qua thức giấc Bắc Ninh đã hấp dẫn số lượng công sức rất lớn tới sinh sống và làm cho việc.

Theo đại diện nhà đầu tư công trình Him Lam Green Park, riêng hoạt động mua bán nhà ở phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài và người lao động làm cho việc tại các khu kĩ nghệ ở Bắc Ninh đã có diện tích lên đến hàng tỷ USD. Nhưng nguồn cung trên khu vực bây chừ vẫn chưa thể đáp ứng đủ. 

"Him Lam Green Park chính là dự án đi đầu cho thị phần nhà đất cho chuyên gia nước ngoài với những tiêu chuẩn vàng về vị trí đắc địa - không gian chuẩn xanh - luôn tiện ích vượt bậc", thây mặt doanh nghiệp san sẻ.

Lộc An


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét