Follow on FaceBook

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Hệ sinh thái thông minh bỏ ra cho cư dân trẻ tại Vinhomes Smart City - VnExpress Kinh Doanh

Chuỗi hệ thống tiện ích công nghiệp như cầu thang máy nhận biết gương mặt, vấn đề khiển căn hộ từ xa, bãi đỗ xe mưu trí... tại công trình đáp ứng ý định đối tượng mua hàng trẻ tuổi.

Với diện tích 280ha tại trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự kiến bàn giao năm 2020, Vinhomes Smart City chiếm được sự niềm nở của số đông khách hàng, khác lạ là người trẻ tân tiến nhờ hàng loạt vận dụng lanh lợi.

Nhân tố khiển thiết bị căn hộ từ xa

Theo anh Lê Thanh Tuấn (29 tuổi, kỹ sư ứng dụng), đãng trí là "căn bệnh" anh nhiều lần chạm chán phải, gây tác động khá phổ thông tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. "Đôi lúc ra khỏi nhà mà quên tắt nhân tố hòa, không khóa cửa nên dù đến gần công ti phải quay trái lại. Có khi đi khiến cho về thì nhận ra thẻ trong khoảng cầu thang máy để quên ở tổ chức kinh doanh, đến bách hóa sắm đồ mới nhân thức quên ví", anh Tuấn nói.

ngừng thi côngĐây không chỉ là rối rắm của anh Tuấn mà phổ thông giới trẻ hiện tại cũng thường xuyên phải đương đầu. Theo đại diện Vinhomes, những phiền phức này có thể được khắc phục nhờ hàng loạt công nghệ mới sẽ sinh ra tại công trình đại thành phố lanh lợi Vinhomes Smart City. 

Cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

Dân cư dễ dàng nhân tố khiển các thiết bị trong căn hộ dù đang vắng nhà

"Dân cư chỉ cần bước vào thang máy, hệ thống sẽ không người điều khiển nhận biết khuôn mặt và đưa lên đúng tầng cần tới. Đồng đội tới thăm nhà, chủ căn hộ có thể thành lập cửa thang máy từ xa, không cần xuống tận nơi để đón", nhà đầu tư cho biết.

Khác lạ, chủ nhân mỗi căn hộ có thể sử dụng smartphone để yếu tố khiển các vũ trang trong căn phòng như đóng rèm, khóa cửa, tắt đèn... trong khoảng xa. 

Rộng rãi tiện ích tích hợp trong một ứng dụng

Những ứng dụng lanh lợi tại Vinhomes Smart City được hy vọng giúp cư dân thay đổi lề thói thông thường với đa dạng hưởng thụ mới.

"Tôi ngại dùng tiền mặt nên thường trả tiền bằng thẻ. Nhưng bất tiện ở chỗ chẳng phải chỗ nào cũng hài lòng thanh toán theo cơ chế này và không hề lúc nào thẻ ngân hàng cũng hoạt động tốt", chị Phạm Nguyệt Ánh, nhân lực một tổ chức kinh doanh truyền thông tại Hoàn Kiếm, Thủ đô chia sẻ.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích mua sắm mà không cần dùng tiền mặt

Tại Vinhomes Smart City, cư dân thỏa thích buôn bán mà không cần dùng tiền mặt

Sau khi chọn lựa mua căn hộ Vinhomes Smart City, chị Ánh tỏ ra nao nức khi thời điểm tới có thể hưởng thụ nhiều công nghệ tiến bộ, nơi nhiều một thể ích gói gọn trên một Áp dụng cho dân cư.

"Dù sắm sửa, đi văn phòng phẩm, trả tiền điện nước hay phục vụ phí hàng bốn tuần, tôi đều không cần tiền mặt mà chỉ sử dụng app để trả tiền bằng ví điện tử hay mã QR", chị Ánh cho biết. 

Trong khi đó, nhân tiện ích bãi đỗ xe thông minh tại Vinhomes Smart City cũng được đa dạng người mua mong chờ. Anh Thành Trung, chồng chị Ánh cho nhân thức từng thưởng thức một thể ích này khi học tập tại nước ngoài tại Mỹ.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City mang lại cuộc sống tiện lợi.

Đại thị trấn mưu trí Vinhomes Smart City mang lại cuộc sống dễ dãi.

"Các bãi đỗ xe mưu trí rất tiện lợi, thường được cung cấp bằng ứng dụng sắm chỗ trống cùng công nghệ nhận mặt biển số xe, rất dành dụm thời gian. Tôi bất ngờ khi một công trình tại vietnam cũng mở màn ứng dụng mô hình này", anh Trung nói. 

Hệ sinh thái đồng bộ

Theo đại diện Vinhomes, các dân cư mai sau của dự án không chỉ có thời cơ trải nghiệm phổ thông công nghiệp mới mà còn được thụ hưởng không gian sống xanh với đa phần diện tích được sử dụng để sản xuất trạm xe buyt cây cối, mặt nước, đem đến bầu không khí trong lành. 

Hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy và thông minh của Vinhomes Smart City mở ra cuộc sống trọn vẹn của tương lai

Hệ sinh thái tân tiến, đủ đầy và lanh lợi của Vinhomes Smart City thành lập ra cuộc sống hoàn toản của mai sau.

Ngoài ra đó, Vinhomes Smart City cũng cung ứng hàng loạt một thể ích phục vụ mọi ý định của cư dân, với hệ thống nhà thờ, bệnh viện, trọng điểm thương mại, shop, cao ốc văn phòng...

Dự án cũng có phổ biến trạm xe buyt chủ đề như tiệm tạm hóa BBQ với hàng trăm điểm nướng, khu vui chơi sport diện tích bậc nhất Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập ngoài trời, 200 sân tập thể thao, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Với sự chăm chút và đầu cơ kỹ lưỡng, nhà đầu tư kỳ vọng hệ sinh thái của Vinhomes Smart City có thể chinh phục những người trẻ khó chịu nhất, luôn khiến cư dân cảm thấy bằng lòng khi chọn nơi đây làm cho chốn an cư lâu dài trong tương lai.

An Mai


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét