Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

HD Mon mở bán dự án The Zei: Gần 200 thương lượng thắng lợi

Với tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, "thành phố thẳng đứng" The Zei gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm, tổng cộng 891 căn hộ đã thu được phổ thông sự đon đả của đối tượng mua hàng.

Sau thông tin công trình The Zei chính thức công bố vào ngày 18/5/2019 tại Khách sạn JW Marriott số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô, không khí tại văn phòng bán hàng của công trình trở thành nở rộ hơn bởi số lượng khách ân cần tới dự án và đặt chỗ căn hộ tăng cường.

Thông tin trong khoảng chủ đầu tư cho nhân thức, sự kiện công bố đầu tiên của The Zei đã chốt thắng lợi gần 200 giao dịch mua căn hộ với lượng nhiệt tình lớn từ khách nước ngoài, chiếm hơn 70% . Những đối tượng mua hàng may mắn nhất tham gia sự kiện đã chiếm được các phần thưởng, trong đó có 2 đối tượng mua hàng nhận chuyến ngao du Nhật Bản cho 2 người, 1 khách hàng nhận giải khác lạ là chuyến du lịch châu u trị giá 150 triệu cho 2 người.

Theo trình bày của nhà đầu tư HD Mon Holdings, công trình The Zei có tổng mức đầu cơ gần 3.000 tỷ đồng, được xây dựng trên quy mô 14.651m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm với 891 căn hộ kiến tạo thông minh, chan chứa ánh sáng.

The Zei là một trong số ít các dự án chỉ mở bán sau khi đã chính thức bước tham gia xây dừng xây đắp (Toàn bộ phần 4 tầng hầm đã chấm dứt tham gia cuối tháng 4/2019; dự định kết thúc khối lượng xây dựng khối đế tham gia bốn tuần 9/2019) đảm bảo đầy chứng nhận pháp lý ra mắt cũng như chứng chính mình năng lực và cam đoan của chủ đầu tư

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức, giá căn hộ The Zei đang được mở bán trong khoảng 39 - 52 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có diện tích hơn 84m2 với giá từ 3,5 tỷ đồng.

Điểm đặc sắc tạo nên sức hút tại The Zei

Xung quanh 3 mặt trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, The Zei hưởng trọn ưu thế sẵn có của trọng tâm hành chính-kinh tế mới Mỹ Đình. Trong khoảng The Zei, cư dân dễ dãi tiếp cận đến các cơ sở vật chất giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển lớn của khu vực như Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, hệ thống giáo dục American School, trường Marie Curie, cung thể thao dưới nước, trọng tâm hội nghị giang sơn…

Điểm tốt nữa của công trình là nằm trong khu lõi trung tâm của Mỹ Đình, nơi đã được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ về cơ sở vật chất phục vụ, The Zei hoàn toán không gặp mặt phải các nhân tố can hệ tới vấn đề chỉnh quy hoạch, điểm nóng ở số công trình BĐS thời điểm mới đây thường chạm mặt phải.

Tập trung phổ biến khu vui chơi, bệnh viện quốc tế cũng như các công ti, tổ chức đa giang sơn nên Mỹ Đình đang quy tụ đa số đồng đội dân cư quốc tế gồm các thương lái, tri thức Nhật Phiên bản, Hàn Quốc và giới trung thượng lưu Việt Nam.

The Zei tích phù hợp trọn vẹn một thể ích cho một cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp. Tại đây, mọi yêu cầu vui sống, khiến việc, buôn bán và tiêu khiển của dân cư sẽ được phục vụ với 4 tầng trọng điểm thương nghiệp gồm rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, không gian làm việc phổ biến thông minh (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, công viên con nít, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe,…

Nhằm phục vụ ý định nhiều chủng loại của khách hàng, The Zei hiện đang là khu phức hợp nhiều chủng loại nhất tại Hà Nội về các loại hình căn hộ, bao gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse.

Thiết kế của các căn hộ The Zei theo đẳng cấp tiến bộ, dùng những đường nét tối giản, dành đầu tiên sự phong phú của nắng, gió thiên nhiên chan chứa khắp căn phòng. Tối giản nhưng không giản đơn, mọi bài trí và xếp đặt trong không gian sống như: ban công, các cửa sổ lớn đều tạo cảm giác thông thoáng, đối khống chỉ khí luân chuyển khắp căn phòng, vườn treo phương pháp mỗi 3 tầng mang đến cảm giác như đang ở nhà mặt đất.

Điểm nhấn về an ninh của The Zei còn được biểu hiện khi kiến tạo 2 bốn tuần máy phòng cháy chữa cháy sử dụng nguồn điện riêng cùng với 2 phòng tị nạn ở tầng 13 và tầng 30 hướng đến an toán tối đa cho dư dân trong trường phù hợp khẩn cấp

Đáng để ý, The Zei là kết quả phù hợp tác của đa dạng nhà phát hành bất động sản uy tín: chủ đầu tư HD Mon Holdings; công ty cố vấn ý tưởnrg Indochina Capital (Mỹ); điều hành công trình Artelia Group (Pháp); nhà thầu xây dừng Delta Group và doanh nghiệp cho thuê mặt bằng bán từng cái CBRE.

"Với việc liên hiệp cùng phổ biến tăm tiếng uy tín quốc tế, chúng tôi ước muốn tạo lập những tiêu chuẩn mới của BĐS cao cấp, song song đưa The Zei biến thành 'trọng tâm của trọng tâm'. Tòa nhà 42 tầng The Zei được tích phù hợp trọn vẹn luôn thể ích và công năng của một thành phố thu gầy", Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings Nguyễn Anh Tuấn nói.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0971 19 91 91

Website: www.thezei.vietnam


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét