Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Hạ tầng liên lạc giúp Cam Nhóc con hút các dự án nghỉ ngơi nghìn tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Có sẵn phi trường cùng tiềm năng ngao du hiện có Bãi Dài, Cam Ranh con (Khánh Hòa) trở thành địa điểm hút vốn trong khoảng giới đầu tư bất động sản. 

Ma lực trong khoảng Bãi Dài, Cam Nhãi con

Trước sự phát triển của ngành nghề ngao du, ý định đầu cơ tham gia hoạt động mua bán bất động sản ven biển tăng lên. Tại Khánh Hòa, khu vực Bãi Dài - Cam Tinh quái được xác định là vùng đất còn đa dạng dư địa phát hành. 

Khu vực chiếm hữu những ưu điểm về hạ tầng cơ sở vật chất, dụng cụ chuyển động, sự phát triển hàng không cùng kinh tế du lịch, bất động sản Cam Ranh ma đã và đang tạo sức lôi cuốn với giới đầu cơ trong và ngoài nước. Theo thây mặt CBRE Việt Nam, phổ quát nhà đầu tư ngoại đang lưu ý rộng rãi hơn tới các công trình tại thị trường này.

Trong đề án tái cơ cấu lĩnh vực du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang - Khánh Hòa, bốn khu vực Bãi Dài, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là trọng tâm phát triển trong tương lai. Xét về mặt định hướng và hạ tầng cơ sở vật chất, Bãi Dài được xác định là một trong những điểm đến thú vị tại Cam Rạng rỡ.

Năm 2003, Thủ Tướng Chính phủ phê phê duyệt Đề án Quy hoạch toàn cục phát triển khu vực vịnh Cam Oắt con với định hướng trở thành khu du lịch chất lượng tốt, dịch vụ vận chuyển vận hàng không, các trọng điểm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp tổ quốc và quốc tế.

Sân bay Cam Ranh lọt top 5 giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards - giải thưởng quốc tế dành cho sân bay có hoạt động quảng bá truyền thông xuất sắc nhất 2019.

Trường bay quốc tế Cam Rỡ không kết thúc upgrade, mở rộng động viên thúc đẩy du lịch và BĐS sản xuất.

Sự vững mạnh ngao du tạo đà cho bất động sản khu vực này. Trong năm 2018, sân bay quốc tế Cam Trẻ ranh đón hơn 6 triệu lượt khách năm 2018. Chỉ trong quý I/2019, lượng khách quốc tế tới sân bay Cam Oắt chiếm 20% tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

Về du lịch biển, năm 2018, cả tỉnh giấc Khánh Hòa đón 66 chuyến tàu ngao du biển quốc tế tại Cảng Nha Trang và Hoa Phượng đỏ Cam Ranh mãnh với 120.000 lượt khách lên bờ thăm quan, tăng 17,5% so với cùng kỳ. 

Phổ biến dự án lớn gia nhập thị trường

Với phổ thông lợi thế, Bãi Dài - Cam Ma lanh đang trở thành khu vực hấp dẫn dòng tiền tài nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia địa ốc, hoạt động mua bán bất động sản du lịch Cam Tinh ma chứng kiến vận tốc phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây.

Số liệu từ Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Oắt con cho thấy, 45 công trình được cấp giấy đạt yêu cầu đầu cơ với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đó, 31 công trình đã được cấp phép xây đắp và đang tiến hành kiến thiết, hoàn thành và đi vào hoạt động.

Một góc của đại công trường Bãi Dài Cam Ranh

Một góc của đại công trường Bãi Dài Cam Ranh.

Các dự án đã đi vào hoạt động như Vinpearl Long Beach Bãi Dài, Cam Nhãi con Riviera Resort, Movenpick Resort Cam Ranh mãnh, The Anam, Duyên Hà, Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa... với công suất khai thác cao. 

Nhiều loại hình vật phẩm mới

Theo điều tra trên website batdongsan.com.vn cuối 04 tuần 3/2019, giá đất tại khu vực của các thành phố biển có giá tiền khá cao. Các chuyên gia nhận định, phổ biến mái nhà trung lưu ngày càng nhiệt tình tới việc chọn lựa tậu các công trình tại các quần thể ngao du ven biển. 

Phần đông khách hàng hướng tới dòng sản phẩm có giá niêm yết hợp lý, cơ sở vật chất hiện hữu để đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của mái nhà và hạn chế rủi ro. Trong đó, các thị trường như Bãi Dài, Cam Rỡ là chọn đáp ứng tiêu chí của đa dạng chủ đầu tư. 

Dự án quy mô lớn liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh

Para Grus - nhà xã trước tiên tại đại quần thể đô thị - giải trí - nghỉ ngơi KN Paradise. 

Một trong những dự án diện tích tại Bãi Dài là đại quần thể đô thị, giải trí và nghỉ ngơi KN Paradise gần 800 hecta gần sân bay quốc tế Cam Rỡ. Chủ đầu tư cho nhân thức dự án đang khai triển công đoạn một với nhà thị trấn biển Para Grus. 

"So với tầm giá condotel khoảng 60 triệu mỗi m2 hay các biệt thự biển từ 16-30 tỷ đồng mỗi căn, nhà xã biển với mức đầu cơ thú vị chỉ trong khoảng 2,3 tỷ và chiếm hữu lâu dài như Para Grus là sự lựa chọn thích hợp của phổ quát nhà đầu tư yêu thích mô hình ngôi nhà thứ nhì (second home)", đại diện nhà sản xuất cho biết. 

Với những công trình nghìn tỷ cùng vận tốc phát triển gấp rút, Bãi Dài Cam Nhãi ranh được chủ đầu tư hy vọng sẽ trở thành đô thị du lịch mới của Khánh Hoà, với vị thế giống hệt nhiều vị trí du lịch quốc tế như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia).

Hoài Phong


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét