Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Gotec Land trao giấy đủ điều kiện quyền chiếm hữu căn hộ Summer Square đợt hai - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có diện tích 256 căn hộ, khởi công trong khoảng cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ cho cư dân tham gia đầu năm 2018.

Ngày 11/5 và 18/5 mới đây, chủ đầu tư Gotec Land đã bàn giao giấy đủ điều kiện quyền sở hữu nhà ở (giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ) cho những dân cư tiếp theo tại khu căn hộ Summer Square (243 Tân Hòa Đông, xã 14, huyện 6) theo đúng tiến độ cam đoan. Buổi bàn giao đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của thây mặt chủ đầu tư Gotec Land và những đối tượng mua hàng đã lựa chọn căn hộ tại đây khiến cho nơi ổn định gia đình hơn một năm nay.

San sớt tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý, đại điện Gotec Land cho nhân thức, thời điểm vừa qua, tổ chức đã cố gắng số đông trong việc phối phù hợp với chính quyền địa phương chấp hành vừa đủ hồ sơ đúng luật pháp qui định để có giấy đủ điều kiện đúng hạn cho dân cư. Trong thời kỳ bàn giao và vận hành, nhà đầu tư cũng rất nỗ lực để dân cư có một không gian sống ổn định gia đình, dễ ợt và tân tiến nhất.

"Những nhân tố này góp phần biểu lộ uy tín, bổn phận, chất lượng và năng lực chấp hành dự án của Gotec Land. Đây cũng là sứ mệnh mà chúng tôi cam đoan hướng đến cho hồ hết các công trình tiếp theo của bản thân mình", ông Diệp Anh nhấn mạnh.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

Nhập cuộc kiếm được bàn giao sổ đợt này, bà Thùy Như - chủ sở hữu một căn hộ tại tầng 10 dự án cho nhân thức, từng có chút thắc mắc lo ngại khi chọn dự án vì Gotec Land là nhà đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản. Dĩ nhiên, sau khi vào ở tại đây, sống trong không gian an ninh và điều hành chặt chẽ, bà và mái nhà rất im tâm.

"Việc kiếm được giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ đúng tiến độ mà chủ đầu tư cam kết, chỉ sau một năm từ ngày nhận nhà, cũng làm gia đình tôi rất vui vì đã chính thức sở hữu căn hộ này một bí quyết hợp lí với trọn vẹn pháp lý", bà Như chia sớt.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao sổ hồng.

Cư dân Summer Square tham gia buổi bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền sở hữu căn hộ.

Khu căn hộ Summer Square có quy mô 2 block cao 18 tầng, khởi công xây đắp từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ tham gia đầu năm 2018. 256 căn hộ tại đây có quy mô nhiều chủng loại 50-76m2, thiết kế có lí, tối ưu hóa công năng cùng phổ biến luôn tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội, ngoại khu nhiều chủng loại. Đây là công trình đã giúp chủ đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn tích cực trên thị trường căn hộ nói riêng và hoạt động mua bán BĐS tại TP HCM nói thông thường.

Từ thời gian bàn giao căn hộ đến nay, nhà đầu tư cùng đơn vị điều hành bình thường cư đã có những hoạt động nhằm đảm bảo không gian sống an ninh, thuận tiện và nhiệt tình tới đời sống tinh thần của dân cư trong khu căn hộ Summer Square. Theo đó, các công ty phối hợp triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo vệ an toàn 24/7 cùng các chương trình vui chơi, tiêu khiển trong các thời điểm lễ Tết cho con em cư dân.

Niềm vui của cư dân Summer Square khi nhận được sổ hồng. 

Nụ cười của cư dân Summer Square khi nhận được giấy đủ điều kiện quyền sở hữu căn hộ. 

Trong năm 2019, Gotec Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra hoạt động mua bán những sản phẩm bất động sản mới rất dị và đặc biệt thuộc 3 dòng bất động sản mà công ti đang triển khai là BĐS nhà ở, bất động sản nghỉ ngơi và BĐS thương nghiệp - dịch vụ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét