Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Giải trừ điềm xấu phong thủy căn hộ bé | MuaBanNhaDat

Hiện tại, những căn hộ thông thường cư cao tầng được ưa chuộng bởi nhiều người trẻ tuổi sinh sống ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, để chọn một căn hộ dễ chịu, mang đầy vượng khí và thích hợp ngân sách chẳng phải là việc thuận tiện. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục điều phong thủy căn hộ nhỏ nhắn với một vài mẹo nội thất dễ chơi, khoa học và dễ thi hành.

1. Khiến bạn với những gam màu sáng

Về phương diện phong thủy, những căn hộ có quy mô hạn chế nhạo được bình chọn là mang tính âm. Ví như bạn cho lát sàn hoặc sơn tường theo các gam màu tối thì càng tăng thêm âm tính cho phong thủy căn hộ tí hon, đồng nghĩa tạo nên khí lưu xấu xung quanh môi trường sinh hoạt.

Lời nhắn nhủ cho trường hợp này là hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng, hoặc các màu trung tính có tông sáng, như xám trắng, trắng, trắng kem, màu gỗ sáng… khi lát sàn, sơn tường hay bài trí đồ phía bên trong. Việc này sẽ giúp đem đến cảm giác phổ biến, lạc quan và đầy nhựa sống hơn cho căn hộ của bạn.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Gam màu trắng sẽ giúp môi trường căn nhà nhường như rộng hơn.

Mẹo nhỏ: Hãy sơn 2 trục đường màu nhạt xen kẽ nhau trên tường, một đường song song với bề mặt nhà, tuyến đường ngang sơn trong khoảng dưới lên trên theo chiều hẹp dần. Cách làm này giúp căn hộ bé xíu của bạn trở nên đa dạng và có chiều sâu hơn.

2. Gương treo luôn là “trợ thủ đắc lực” cho môi trường khiêm tốn

Gương treo không chỉ hữu dụng trong kiến tạo phía bên trong, giúp nới rộng không gian hẹp, mà còn là giải pháp phong thủy căn hộ bé xíu tối ưu. Gương giúp đánh lừa thị giác, mở mang không gian, thú vị nguồn sáng và đem lại nguồn năng lượng lớn thuộc hành Thủy giúp kéo tài khí. Do vậy, rất dễ nắm bắt vì sao những người kinh doanh, mua sắm thường bài trí gương trong khu chợ của bản thân mình.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Treo một tấm gương lớn trên tường đối diện cửa ra vào, gương sẽ phản ảnh toàn cục căn phòng tạo cảm giác căn phòng rộng gấp đôi.

Dĩ nhiên, bạn cũng nên chọn mẫu mã gương treo thích hợp với cấu trúc của từng khu vực trong nhà. Về hướng đi, nơi đặt gương tốt và thích hợp phong thủy căn hộ bé dại nhất là ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

3. Đào thải cách thức ngăn phòng truyền thống

Bạn không nên dùng cách thức xây tường để cách biệt các phòng chức năng đối với các căn hộ ốm. Việc làm cho này không chỉ làm cho môi trường bị bó hẹp lại mà còn tác động đến phong thủy, làm cho không khí không lưu thông xuyên suốt ngôi nhà.

Thay vì tuân theo bí quyết truyền thống, bạn có thể dùng những tấm bình phong nghệ thuật, giàn cây kiểng, giá sách hoặc rèm kéo… để phân tách các khu vực công dụng. Cách làm cho này giúp hóa giải thế xấu trong phong thủy căn hộ gầy, lại còn tận dụng tối đa quy mô vốn đã eo hẹp.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Giá sách vừa là nơi lưu trữ đồ vừa giúp cách biệt môi trường giữa phòng khách và phòng ngủ.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính và lối đi được coi là “cửa miệng” của Khí, thú vị năng lượng tích cực và tài lộc vào nhà. Đối với những căn hộ ốm hẹp không thể đổi mới cấu trúc cửa ra vào, bạn nên đảm bảo rằng lối đi trong nhà luôn thông thoáng, không để giày dép, đồ sử dụng bừa bộn chắn ở lối đi. Vấn đề này giúp Khí có thể lưu thông thuận tiện, đem về tài lộc và hên cho mái ấm.

Còn với phòng ngủ và phòng khách, dù nhà có diện tích ốm đến đâu thì bạn cũng cần có sự ngăn cách rõ ràng giữa hai khu vực này. Đặc biệt để ý phòng ngủ nên được kiến tạo dễ chơi, thoải mái và thoáng mát nhất. Bởi theo các chuyên gia, những thứ bạn trông thấy sau cuối trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy có ảnh hướng lớn tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, đừng đặt TV, máy vi tính, các đồ dùng điện tử… ở nơi nghỉ dưỡng riêng tư khi bài trí phong thủy căn hộ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét