Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Gần 200 thương lượng thắng lợi tại lễ công bố River Silk City - Sông Xanh - VnExpress Kinh Doanh

Dự án sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, một thể ích cùng mức giá thích hợp nên phổ thông khách hàng đã đặt chỗ ngay, theo nhà đầu tư.

Tại lễ ra mắt dự án River Silk City - Sông Xanh vừa qua Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Buôn bán Hải Phát (Hải Phát Land), doanh nghiệp phân chia độc quyền dự án xác nhận 100% các vật phẩm đợt một đã có chủ, tương đương gần 200 đàm phán thắng lợi. 

polyad

Rất đông khách hàng và nhà đầu tư có mặt tại lễ công bố chính thức River Silk City, Sông Xanh do Hải Phát Land công ty.

Là công trình do Cơ quan CEO đầu cơ và sản xuất, River Silk City - Sông Xanh tọa lạc tại ngay lối vào thị trấn Phủ Lý  tỉnh giấc Hà Nam. Đây là điểm gắn kết cơ sở giao thông của các tỉnh giấc đồng bằng sông Hồng và phía Nam Hà Nội qua các tuyến tuyến phố như: quốc lộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 21, 37, 38.

River Silk City - Sông Xanh được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore với môi trường sống trong sạch, thích hợp với đa dạng độ tuổi. Đặc biệt thích hợp với trẻ em và người cao tuổi nhờ môi trường xanh mát, trong sạch. 

Nếu yêu thích chuyển động, dân cư có thể thưởng thức những nơi công cộng thể thao với phổ thông môn nhiều chủng loại tại sân cầu lông, sân tenis hay bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và con nít. Dường như đó, khu thành phố còn tích hợp các tuyến đường đi dạo, chạy bộ, sân chơi con nhỏ xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây cối cảnh quan. Đây là điểm độc đáo, ít có ở các dự án bất động sản bây chừ. 

Theo bình chọn của các chuyên gia và giới đầu tư, River Silk City - Sông Xanh cách thức Bệnh viện Việt Đức (hạ tầng 2) 800m, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2km, lại giáp với trọng điểm hành chính mới và khu tổ phù hợp thể thao của thức giấc Hà Nam sẽ là cơ hội để gia tăng trị giá đầu tư. 

Vào ngày 6-7/4 đến đây, dự án River Silk City - Sông Xanh sẽ nhập cuộc lễ hội BĐS Hải Phát Land lần thứ nhất tại Cung trưng bày vật phẩm quy hoạch tổ quốc số 1 Đỗ Đức Dục, Thủ đô. Khách hàng đặt tìm thành công trong thời điểm này sẽ kiếm được ngay phiếu bốc thăm hên trúng xe Vinfast Fadil giá trị 465 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tin tức công trình River Silk City – Sông Xanh:

Công ti Cổ phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Hội sở: Tầng 2 - CT4, Tổ phù hợp TM & DV The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông.

Căn tin Hà Nam: 130 Trường Chinh, đô thị Phủ Lý, Hà Nam.

Website: 

Hotline: 097 123 5586


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét