Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Dự án vi la Dương Nội của Nam Cường sắp chào bán - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện chào bán công trình được các công ty phân chia tổ chức ngày 26/5 tại khu đô thị Dương Nội Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô.

Tham gia sự kiện, đối tượng mua hàng có thể hữu vật phẩm đến trong khoảng tiểu khu An Phú Shop-villa và An Vượng Villa với đa dạng chế độ bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, chủ đầu tư bỏ ra tặng 5 đối tượng mua hàng đặt cọc thắng lợi trước tiên cơ hội trúng thưởng 150 triệu tiền việt mỗi căn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt chỗ, đối tượng mua hàng may mắn có thể hưởng ưu đãi lên đến 1,4 tỷ đồng. Còn tại An Phú Shop-villa, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được mức ưu đãi lên đến 310 triệu tiền việt ví như chấp hành đặt chỗ chiến thắng.

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú Shop-villa trong tổng khu đô thị Dương Nội. 

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú shop villa trong tổng khu thị trấn Dương Nội. 

Với tổng quy mô quy hoạch 197ha, khu thành phố Dương Nội sản xuất phổ quát tiểu khu như An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex... Mỗi khu vực xây đắp theo đa dạng lối kiến trúc không giống nhau nhưng cùng có một điểm bình thường đó là sự hòa hợp hài hòa không gian sống xanh trong lành và đơn giản.

Trong đó, biệt thự An Phú Cửa hàng-villa có diện tích mỗi căn trong khoảng 161- 202m2, gồm 3 tầng, thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt, tầng một sử dụng để buôn bán. Các căn đều thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian buôn bán tại tầng một với không gian sinh hoạt.

"Chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa hưởng thụ cuộc sống thuận tiện, vừa có nguồn thu nhập nhập từ hoạt động buôn bán. Nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Shop-villa thích hợp với phổ quát ngành kinh doanh như nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ...", chủ đầu tư chia sẻ. 

Biệt thự An Vượng Villa được chủ đầu tư xây dựng theo lối kiến trúc trúc tân tiến thân thương với tự nhiên. Quy mô các căn trong khoảng 157-394m2 gồm 3 tầng thích hợp cho yêu cầu ở hoặc kinh doanh. 

Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội cả nhị dự án An Vượng Villa và An Phú Shop-villa đều hưởng lợi trong khoảng quy hoạch liên lạc đồng bộ. Cư dân dự án dễ dàng kết nối trực tiếp với phổ quát tuyến giao thông cần thiết của Thủ đô như trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, tuyến phố Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long... Khi tuyến mở rộng Lê Quang đãng Đạo khai thông sẽ gắn kết dự án với hàng loạt những tuyến phố lớn, chia thành một màng lưới liên lạc cởi mở.

Hình như tòa tháp nhà đất và khu thương mại, các tiện thể ích khác cũng tạo ra đồng bộ đem đến sự dễ ợt cho dân cư như bệnh viện, tiệm tạm hóa, tiệm tạm hóa... Trong đó, phố đi bộ Thiên Văn Học rộng 12ha với hồ Bách Phù hợp Thủy sẽ là môi trường sinh vui chơi xanh mát. 

Ngoài ra, Aeon Mall Hà Đông sắp đi vào vận hành sẽ bổ sung một lương khách lớn cho hoạt động buôn bán tại dự án. "An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa thuộc khu thị trấn thành lập nên thời cơ kinh doanh trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết bởi nguồn khách hàng không chỉ ở trong công trình mà còn cả ở các khu vực phụ cận", thây mặt chủ đầu tư phản hồi. 

Thành Dương 

Thông tin công trình 

Website: 

Chủ đầu tư: Tổ chức Nam Cường

Đơn vị phân phối chính thức: Landora, TK Land, Trường Phúc Land.


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét