Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Dự án Condotel tại Phú Quốc vận dụng chính sách đầu tư ban sơ 900 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hỗ trợ tài chính đến 65% giá trị căn hộ khách sạn và chắc chắn lợi nhuận đến 600 triệu tiền việt mỗi năm.

Với chính sách này, nhà đầu tư có số tiền ban sơ từ 900 triệu tiền việt có thể chiếm hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Công ty đầu cơ và phát hành MIKGroup còn đưa ra mức lãi suất 0% trong 10 tháng, cam kết lợi nhuận lên tới 600 triệu tiền việt mỗi năm.

Theo tính toán của MIKGroup, khoản vốn này có thể hoàn lại chỉ sau 7 năm. Trong khoảng năm thứ 9 nhà đầu tư sẽ thu được lãi từ buôn bán20 triệu mỗi bốn tuần và từ năm thứ 20 trở đi doanh thu dự định sẽ là 50 triệu đồng mội 04 tuần. 15 đêm nghỉ không tính tiền mỗi năm cũng là đặc quyền bỏ ra cho chủ sở hữu các căn condotel tại đây.

Nhà đầu tư có cơ hội nhân đôi khoản lợi nhuận khi mua condotel trong khoảng tháng 5 này. Với 50 căn condotel đầu tiên được giao dịch chiến thắng, khách hàng sẽ được kiếm được phiếu bốc thăm trúng thưởng một căn condotel trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit)

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có 329 căn condotel hạng sang tại bãi Ông Lang.

Các chuyên gia nhận định, Phú Quốc là thị trường tiềm năng, đem lại rộng rãi lợi nhuận cho chủ đầu tư nhờ ngao du tạo ra. Giả dụ năm 2013, đảo ngọc chỉ có 622.479 lượt khách đến Phú Quốc thì năm 2018, hơn 4 triệu lượt khách tới đây, cao gấp 6,5 lần năm 2013. Từ một điểm tới ít người biết, Phú Quốc đã biến thành cái tên để những du khách hạng sang tậu tới.

Nhận thấy tiềm năng này, MIKGroup đầu cơ xây dựng và phát triển công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với hy vọng trở thành điểm tới bậc nhất của du khách cũng như nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với gần như căn condotel hướng ra biển và hồ, quy mô hợp lý trong khoảng 40,14 m2 tới 45,49 m2. Giữ nguyên vẻ đẹp sơ khai của đảo Ngọc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kỳ vọng mang tới phổ quát hưởng thụ lôi cuốn cho du khách.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit) - 1

Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tầm nhìn thoáng rộng ra biển, hồ.

Theo thây mặt MIKGroup, các căn condotel tại công trình phục vụ các mục tiêu của chủ đầu tư về địa điểm, cơ sở vật chất, trải nghiệm của công ty phát hành công trình, kiến tạo, xây đắp... Bên cạnh đó, chính sách đầu tư hợp lý cũng giúp dự án hấp dẫn chủ đầu tư.

Công trình được điều hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts - nhãn hàng nhiều người biết đến của công ty tăm tiếng Accor - top 10 cơ quan quản lý nơi nghỉ ngơi trên trái đất với chuỗi hệ thống mạng lưới hội viên phần đông với công suất lấp phòng tối đa. Hàng năm, chuỗi hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts đón 7,5 triệu lượt khách, mang về lãi khoảng một triệu USD...

Mövenpick Hotels & Resorts còn nhận phổ quát đủ điều kiện Green Globe về bảo kê môi trường và bảo tàng trị giá tự nhiên bản địa. Đây là những yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể lặng tâm về dịch vụ và nguồn khách hàng dồi dào, bất biến mà đơn vị quản lý quốc tế này mang đến.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit) - 2

Vinpearl Condotel sân vườn - một sản phẩm rất dị và mang đến những thưởng thức cho khách hàng

Ngày 25/5, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza (thị xã 1, TP HCM), khách hàng có thêm cơ hội sở hữu condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với phổ quát tiến thưởng tặng và khuyến mại tại sự kiện mang tên "Tìm hiểu cơ hội đầu cơ mưu trí tại Phú Quốc".

Tại sự kiện, khách hàng và chủ đầu tư còn có thời cơ bốc thăm trúng một chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Hàn Quốc 7 ngày 6 đêm trên du thuyền 5 sao Costa Neoromantica giá trị 100 triệu tiền việt (khi sắm condotel) và một chuyến du lịch 12 ngày 11 đêm trên du thuyền qua bốn nước Bắc Âu trị giá 200 triệu tiền việt giả dụ mua biệt thự.

Chi tiết liên hệ hotline 1800 6106. Website: .

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét