Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay

Dò la hơn 10 nhà đầu tư lớn tại TP HCM cho thấy, lượng dự án đã và sẽ được bàn giao trong quý II và III tương đối khan hi hữu. Thậm chí có những chủ đầu tư không có vật phẩm như Đất Xanh, TTC Land, Him Lam, LDG. Vài tổ chức khác có công trình bàn giao rải rác ở quận 9, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

Có nguồn công trình khá dồi dào và bất biến, Hưng Cường thịnh Incons (HoSE: HTN) đã bàn giao dự án 9 View Apartment (thị xã 9) trong tháng 5. Công trình này gồm 3 block với 18 tầng, tương đương 690 căn hộ, 34 căn shophouse trên diện tích khu đất gần 1,3 ha.

Trong quý III, Hưng Hưng vượng Incons dự định sẽ bàn giao 2 dự án khác gồm Moonlight Residences (phố Bình Thọ, huyện Thủ Đức) và SaigonMia (Khu dân cư Trung Sơn, thị xã Bình Chánh). Moonlight Residences được xây đắp trên diện tích toàn khu 1,8 ha với tổng số 535 căn hộ gồm 2 block với 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương nghiệp.

Còn dự án SaigonMia tại Khu đô thị mới Nam Sài Gòn có hồ hết 869 căn hộ với 3 block, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 4 tầng trọng điểm thương nghiệp. Cả nhì công trình này đều dự kiến được bàn giao từ 04 tuần 7 - 8.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 1.

Danh sách công trình bàn giao.

Nam Long (HoSE: NLG) cho biết không có công trình được bàn giao trong quý II.

Tới quý III, tổ chức kinh doanh có kế hoạch bàn giao 33 căn nhà phố Valora Mizuki và 69 căn biệt thự Valora Island thuộc Khu thành phố Mizuki Park (huyện Bình Chánh). Quy mô khu thị trấn này lên đến 26 ha, là dự án lớn nhất trong khoảng trước đến nay mà nhị đối tác làm ăn Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Số lượng item là khoảng 4.800 căn, việc bàn giao này được thực hiện kế tiếp các giai đoạn trước.

Khang Điền (HoSE: KDH) đã và đang bàn giao công trình Jamila (quận 9) trên quy mô 1,7 ha, gồm 4 block 25 tầng với 867 căn hộ. Dự án ở mặt tiền đường Song Hành các con phố cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, nằm cạnh khu biệt thự cao cấp The Venica cũng của Khang Điền.

Dự án bàn giao trong quý II và III ở TP HCM đếm trên đầu ngón tay - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong công trình Jamila của Khang Điền đang được bàn giao. Ảnh: KDH.

Tổ chức Novaland (HoSE: NVL) trong quý II này đang bàn giao công trình Richstar (quận Tân Phú), gồm căn hộ, nhà đất thương nghiệp, thương nghiệp với quy mô đất xây dựng gần 2,8 ha, số lượng hơn 2.000 vật phẩm. Dự kiến năm nay, Novaland có chiến lược bàn giao đến 12 công trình ở phổ thông thị xã trong TP HCM như huyện 2, 4, 9, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình.

Phát Đạt (HoSE: PDR) cho nhân thức không có công trình bàn giao tại TP HCM mà ở thức giấc lẻ. Đây cũng là chiến lược của công ty trong việc mở rộng khuôn khổ hoạt động, tiến về miền Trung. Trong quý II, Phát Đạt bàn giao dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả (Quảng Ngãi) với quy mô đất hơn 7,7 ha, gồm 335 nền. Kết quả, hơn 90% vật phẩm đã bán hết sau hơn nhì bốn tuần công bố.

Cuối quý II đầu quý III, Phát Đạt dự kiến ra mắt Phân khu số 4, Khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Theo quy hoạch yếu tố chỉnh đã được UBND tỉnh giấc Bình Định phê thông qua, Phân khu số 4 có quy mô hơn 34 ha, trong đó quy mô đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở cấu kết thương nghiệp, phục vụ và tổ hợp phổ biến cư hỗn thích hợp với chiều cao 40 tầng.

Theo Khổng Chiêm

Người đi cùng


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét