Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Dòng căn hộ biệt lập trước tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự phù hợp tác này khắc ghi bước bắt đầu của một Công ty địa ốc chuyên nghiệp phát triển BĐS và quỹ đất dồi dào với các đối tác có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ tạo điều kiện cho dự án Happy One trở thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm tới cho chủ đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch câu kết vùng TP.HCM mở mang, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trọng tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các quận, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 vừa qua, Bình Dương đã thú vị được 2,1 tỷ đô la trong khoảng nguồn vốn FDI - vượt 50,2% so với ý tưởnrg, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau TPHCM và Thủ đô. Doanh thu bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Khác lạ, Bình Dương là tỉnh độc nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách “Smart 21” – tức thị 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát hành lanh lợi, tiêu biểu của trái đất do Diễn đàn tập thể mưu trí Trái đất ICF, có hội sở chính tại New York đánh giá”.

Sở hữu lợi thế về cơ sở vật chất hạ tầng cùng quỹ đất sạch sẽ bát ngát, lại có địa điểm đắt giá ngay cửa ngõ TPHCM, các công trình căn hộ trung cao cấp tại Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương khi ra mắt luôn tạo sức lôi cuốn mạnh bạo đối với rất nhiều đối tượng mua hàng. “Hàng năm, lượng công lao người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà về Bình Dương tăng trong khoảng 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư - kỹ thuật cao trong nước. Cho nên, ý định về dòng vật phẩm căn hộ trung cao cấp thuận tiện, văn minh, bình yên tiết kiệm để ở và cho thuê tại địa phương càng ngày càng tăng thêm ở trạng thái hot”, ông Đoàn Văn Hoạt, Giám đốc điều hành Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân giải nghĩa về quyết định đầu cơ dự án căn hộ tại hoạt động mua bán tỉnh Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa khiến nhiệm vụ sản xuất giao thông - vận chuyên chở phục vụ tạo ra công nghiệp, vừa kết nối các đô thị vệ tinh xung quanh Thị trấn mới Bình Dương; cùng lúc kích thích chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế các đô thị phía nam của thức giấc trong khoảng kĩ nghệ choán tỷ trọng lớn sang công nghiệp - phục vụ - đô thị, góp phần đưa Bình Dương trở thành thị trấn loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, đơn vị tiếp thị & phân chia công trình bình chọn: “Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm item chất lượng, mở rộng hoạt động mua bán nhằm đem đến cho đối tượng mua hàng nhiều thời cơ đầu tư, ổn định chỗ ở có lí. Tôi tin chắc công trình khi mở bán sẽ được các nhà đầu tư bất động sản sắp có vì đây là dự án mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng phổ thông đối tác làm ăn có tiếng tăm trong lĩnh vực tạo ra BĐS. Nhân tố này sẽ bảo đảm cho chất lượng, tiến độ, môi trường và không gian sống của các chủ nhân tương lai”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One

Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One – Nơi êm ấm sắm về

Được xem là trọng tâm của thị trường bất động sản trong quý II/2019, Bình Dương đã hình thành Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One của Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục đường “xương sống” kết nối giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Đô thị Bình Dương. Từ Happy One tiện lợi gắn kết tới Khu thành phố văn minh Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân di chuyển Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One khai triển trên quy mô đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có diện tích 21 tầng với 11 căn shophouse và 486 căn hộ quy mô trong khoảng 34 – 69m2, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỉ đồng được vũ trang toàn vẹn vũ trang nội thất cao cấp, chứa chan môi trường xanh với 39 một thể ích đỉnh cao trong đó nổi bật là 4 nhân tiện ích chính: bến xe trọng tâm, tuyến phố chạy bộ tổng phù hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây.

Cả mái ấm bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh tươi rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ bé nhỏ vui chơi ở bến xe kiến tạo an toàn. Với hệ thống tiện thể ích phong cách của Happy One, hứa hẹn là biến thành “Nơi hạnh phúc mãi về” ngay tại Bình Dương.


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét