Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

DoiDep Tea Resort & Spa: Khu nghỉ ngơi tắm bùn lôi cuốn

DoiDep Tea Resort & Spa được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè, cà phê.

Lần trước tiên ở khu vực Bảo Lộc (tỉnh giấc Lâm Đồng) xuất hiện một khu du lịch sinh thái, resort diện tích lớn được hy vọng trở thành điểm tới thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

Những ngày này, khách du lịch đam mê mày mò, trải nghiệm rất bất ngờ trước hình ảnh của DoiDep Tea Resort & Spa. Không chỉ cư dân, du khách ở Bảo Lộc mà những tín đồ mê ngao du truyền tai nhau về khu nghỉ ngơi tắm bùn này.

DoiDep Tea Resort & Spa được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát rất dị. Dự án nằm ở thị trấn Lộc Nga, Đô thị Bảo Lộc (Lâm Đồng), vốn là một trong những phường có năng lực tài chính thấp và có nhiều người địa phương tộc thiểu số còn gian nan. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tập huấn nghề và tạo công ăn việc làm cho bất biến cho người địa phương địa phương. Hiện có khoảng 300 lao động đang làm cho việc trong khu nghỉ dưỡng này.

Từ hơn 10 năm trước, công trình đã được ấp ôm ý nghĩ đó và để dành vốn đầu tư đầu tư hoàn toàn trong khoảng tư nhân để triển khai. Nhà đầu tư không chỉ xây dựng một dự án ngao du hấp dẫn lôi cuốn đa dạng du khách trong nước và quốc tế tới tham quan, trải nghiệm, nghỉ ngơi mà hơn thế là một vật phẩm du lịch lan toả, tạo sinh kế cho đồng đội, cư dân địa phương.

Nhìn ở góc độ kinh tế, một dự án ngao du lớn được xây đắp tại đô thị Bảo Lộc với các công dụng dịch vụ yêu cầu du lịch, nghỉ ngơi, chăm nom sức khoẻ cho du khách trong nước và quốc tế là phù hợp xác định phương hướng quy hoạch tầm thường của thành phố và vùng phụ cận. Đô thị Bảo Lộc được xác định phương hướng sản xuất thành phố với thuộc tính là trọng điểm dịch vụ du lịch cấp vùng và quốc gia, trọng điểm nghỉ ngơi, chú tâm sức khoẻ cấp vùng và tổ quốc.

Không phổ thông công trình ngao du ở khu vực Bảo Lộc được đầu cơ xây đắp theo quy mô và đẳng cấp khu ngao du quốc tế, bởi vậy DoiDep Tea Resort được hy vọng rất lớn sẽ biến thành điểm đến của khách quốc tế khi đến vn nói chung, Lâm Đồng nói riêng, trong đó có Đà Lạt, Bảo Lộc. Hiện khu ngao du được quản lý bởi hàng ngũ giỏi tới trong khoảng nước ngoài.

Khi công trình trở thành điểm tới hấp dẫn, cùng với các hoạt động phục vụ ngao du, chủ đầu tư sẽ hòa hợp quảng bá kết nối vật phẩm của địa phương như trà, cà phê, thổ cẩm, nông sản... trình bày đến du khách nội địa, quốc tế.


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét