Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Denzell trình bày cơ hội đầu tư nhà ở Mykonos đổi thẻ thường trú Hy Lạp - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị cho biết, với trong khoảng 350.000 EUR, các nhà đầu tư Việt có thể nhận tấm thẻ thường trú cho 3 thế hệ tại tổ quốc thuộc châu Âu.

Denzell - công ty giải đáp BĐS thế giới có trụ sở tại Hong Kong và vietnam - sẽ doanh nghiệp hội thảo "Mykonos - hòn đảo của giới thượng lưu" tại TP HCM tham gia ngày 1/6 và Hà Nội ngày 8/6. Chương trình nhằm giới thiệu cơ hội đầu cơ tham gia BĐS Mykonos để đổi lấy thẻ thường trú nhân, theo diện "Visa vàng Hy Lạp". 

Chương trình đầu cơ kiếm được thẻ thường trú nhân do chính phủ Hy Lạp đưa ra vào năm 2013, với chi tiêu đầu tư khoảng 250.000 EUR và yếu tố kiện xét duyệt y mau lẹ, tiện lợi. Ngoài việc cư trú dài hạn tại Hy Lạp cho cả mái nhà 3 thế hệ, tấm thẻ này sẽ giúp các nhà đầu tư tự do di chuyển giữa 26 nước trong khối Schengen. Chương trình còn chuẩn y các công ty được chọn lựa có quyền buôn bán, thiết kế, di dời sản phẩm và phục vụ đầu tư trong đa số các nước của Liên kết châu Âu. Hơn nữa, con cái các mái nhà sẽ kiếm được nền giáo dục công không tính tiền hoặc giảm học phí tại các trường, đại học trong khối EU.

Trong đó, Mykonos là một hoạt động mua bán bất động sản dễ tiếp xúc với các nhà đầu tư vietnam, nhờ mức giá khởi điểm từ 350.000 EUR cho một căn nhà bao gồm đất vườn kèm cam đoan chia lợi nhuận cho thuê trong 12 năm.

Biệt thự trong dự án Crystal Water của tập đoàn Euroterra Capital - một trong những dự án thuộc chương trình Visa vàng Hy Lạp.

Vi la trong dự án Crystal Water của công ty Euroterra Capital - một trong những công trình thuộc chương trình "Visa quà Hy Lạp".

Mykonos được đặt theo tên vị vua trước tiên, đàn ông của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Đây là một trong 220 đảo thuộc quần đảo Cyclade của Hy Lạp, nằm giữa những đảo Tinos, Siros, Paros và Naxos.

Cũng giống như Santorini hay những hòn đảo thuộc quần đảo Cyclades, Mykonos chiếm hữu những ngôi nhà sơn trắng và cửa xanh nổi bật giữa màu biển xanh ngọc bích của vùng Địa Trung Hải.

Đây là nơi nhiều lần lui đến của rộng rãi danh tiếng nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Alessandra Ambrosio, Paris Hilton hay Ariana Grande, đặc biệt là tham gia mùa hè.

Một góc hòn đảo xinh đẹp Mykonos.

Một góc hòn đảo xinh tươi Mykonos.

Hòn đảo đáng yêu có quy mô khoản 86km2, với tuyến phố phố tràn đầy nhãn hàng cao cấp, nhiều lần diễn ra các buổi diễn giả bắt mắt, phòng tranh nghệ thuật và các hoạt động biển nhộn nhịp.

Các thương hiệu sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo. 

Các nhãn hàng sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo. 

Đăng ký tham gia hội thảo hoặc địa chỉ trực tiếp qua hotline 0931088808.

Theo Denzell, giới thượng lưu thường sở hữu hoặc thuê dài hạn những căn hộ ở Mykonos dàng riêng cho các kỳ nghỉ với anh em hoặc người thân. Giá bình quân của một biệt thự trên đảo ngả nghiêng trong khoảng 2 triệu cho đến trên 10 triệu EUR.

"Một vi la sang trọng với khu vườn xanh xung quanh nhìn ra biển sẽ là một sự đầu tư lanh lợi, khi đáp ứng nhu cầu riêng tây và lặng tĩnh cho giới thượng lưu hay những ngôi sao trái đất tới nghỉ ngơi tại Mykonos", đại diện doanh nghiệp san sớt. 

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét