Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Dấu tích kẻ thịt người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác đứa ở Bình Dương - VietNamNet

Từ tài liệu dò xét, tập đoàn công an đã căn bản xác định được những người đã thuê căn nhà nơi phát hiện 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.

Công an tỉnh Bình Dương vừa phát lên tiếng tầm nã sắm 2 đàn bà thuê nhà có can dự đến vụ án mạng gây rúng động dư luận hôm 15/5. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Hàng ngũ tác dụng khám nghiệm hiện trường

Theo công ty công an, danh tính những người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, hộ khẩu tại thị xã Tân Phú, TP.HCM) với đặc điểm nhận dạng có sẹo chấm 2cm trên sau mép phải, tóc ngắn kiểu nam giới.

Người thiếu phụ có liên quan thứ 2 là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng hộ khẩu tại địa chỉ trên). Đặc điểm nhận dạng có một sẹo chấm 1cm trên sau cánh mũi phải.

Cả nhì thiếu nữ này được xác định là người đã thuê căn nhà của ông N.M.V (ngụ thị thị trấn Tân Uyên, Bình Dương) và có tung tích bí ẩn. Trước thời điểm phát hiện vụ việc, cả 2 đã rời đi không rõ lí do. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Hai nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà

Cùng với báo cáo tìm 2 thiếu nữ trên, công an cũng tầm nã tậu chiếc xe ô tô được cho là những người này sử dụng để đi lại trong thời điểm thuê nhà.

Chi tiết, chiếc xe nhãn hàng Ford Everest loại 7 chỗ, màu ghi tiến thưởng đen xám, biển giữ vững 51A-718.30 do ông Phạm Cường (ngụ TP.HCM) đứng tên đăng ký.

Trong diễn biến can dự, chiều nay nhóm công dụng vẫn đang mở mang phạm vi hiện trường để mua vết tích. Trong đó, các lô cao su phương pháp căn nhà khoảng 500 mét cũng được kiếm tìm kỹ để dò hỏi.

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thuê nhà

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí mật người thanh nữ thuê nhà

Khi người chủ chờ bán nhà, 1 người thiếu phụ tên Thanh đến hỏi thuê; trong thời điểm ở đây, tăm hơi của người thanh nữ này vô cùng bí ẩn.

Minh Tâm


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét