Follow on FaceBook

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Cosmo City định hướng đáp ứng nhu cầu an cư cho hộ mái ấm - VnExpress Kinh Doanh

Nhiều khách hàng là hộ mái nhà lựa chọn công trình của Bảo Gia Group tại quận 7, TP HCM nhờ địa điểm tốt, đa dạng nhân tiện ích cho con nhỏ...

Cosmo City là dự án BĐS do Tổ chức Bảo Gia (Đài Loan) đầu cơ và phát triển tại quận 7, TP HCM. Với ý tưởnrg nghiên cứu hoạt động mua bán kỹ càng và định vị khách hàng tiềm năng, Cosmo City sở hữu phổ thông lợi điểm sáng giá nên được đa dạng nhóm đối tượng mua hàng an tâm lựa chọn, trong đó có đội ngũ khách hộ mái ấm.

Đây là nhóm khách hàng chỉ tiêu của các dự án bất động sản nói bình thường và căn hộ Cosmo City nói riêng. Với hàng ngũ này, đối tượng mua hàng thường đon đả tới không gian sống và luôn tiện ích xung quanh bao gồm trường học, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, chợ... cùng địa điểm đi lại tiện lợi, giá cả hợp lý.

polyad

Toàn cảnh dự án Cosmo City đã hoàn thành. . Hotline: 0909951095.

Cosmo City tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Nguyễn Thị Thập, ngay trọng điểm huyện 7, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Công trình thừa hưởng vừa đủ tiện thể ích đồng bộ và cơ sở vật chất liên lạc phát triển của khu vực. Nhờ đó khu căn hộ thích hợp với hàng ngũ đối tượng mua hàng mái nhà, nhất là các hộ mái ấm có phổ quát thế hệ phổ biến sống. 

Hình như, dự án còn phục vụ nhu cầu gia tăng sự gắn kết của những thành viên trong mái ấm, bằng việc thiết kế những căn hộ có quy mô lớn, thông thoáng và thích hợp với gia đình phổ quát thế hệ. Đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tây và gần gụi.

polyad

Thiết kế căn hộ rộng thoáng thích hợp tạo không gian sống cho mái nhà phổ quát thế hệ.

Dường như đó, công trình còn hưởng lợi về địa điểm, tiện thể ích và cơ sở tại thị xã 7. Đây là nơi có quy hoạch bài bản, tích hợp toàn vẹn luôn tiện ích bậc nhất, tốc độ phát triển với tốc độ cao, thị trấn sầm uất. Bởi thế đây cũng là nơi rộng rãi đơn vị ưu tiên lựa chọn đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện.

Quận 7 cũng gắn kết dễ dãi đến khu chế xuất hay Hoa Phượng đỏ sông. Do đó, dự án Cosmo City là sự chọn thích hợp của các lái buôn, chuyên gia nước ngoài, các hộ mái nhà đang công tác tại khu vực Nam Sài Gòn hoặc khu trọng tâm. Trong mai sau, tính kết nối tại khu vực này sẽ càng tăng lên khi cơ sở nối quận 7 và quận 2, huyện 4 có thêm phổ biến nhà cửa lớn, dịch vụ ý định đi lại của cư dân. 

polyad

Việc hoàn thành công trình trước khi công bố giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn Cosmo City.

Với hàng ngũ khách hàng là chủ đầu tư, Cosmo City chiếm hữu phổ quát ưu thế góp phần đảm bảo trị giá và kĩ năng sinh lời của dự án. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm huyện 7, một thể ích giàu có, công trình còn có giá bán vừa tầm trong khoảng 32 triệu tiền việt một m2. 

Việc căn hộ Cosmo City đã hoàn thành còn tạo niềm tin cho nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở. Chủ đầu tư đồng thời bán ra chế độ trả tiền linh hoạt nhằm cung cấp tối đa cho khách hàng.

Theo đó, đối tượng mua hàng thanh toán 40% để nhận nhà và thanh toán 100% nhận sổ hồng sẵn có. Uy tín của chủ đầu tư Bảo Gia với kinh nghiệm khai triển dự án tại Australia, Trung Quốc, Đài Loan... cũng là bảo chứng cho trị giá của Cosmo City.

Tại vietnam, ngoài Cosmo City, Bảo Gia còn gây tiếng vang với dự án trung tâm thương mại Parkson Flemington (huyện 11) và căn hộ thông thường cư Dockland (huyện 7).

Nam Anh


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét