Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Công ty CMC sắp nhận đầu cơ từ Samsung SDS, nhắm đến tiêu chí thu nhập 1 tỷ đô la

Samsung SDS là tổ chức kinh doanh thành viên của Công ty Samsung (Hàn Quốc) chuyên về biện pháp IT và logistics, hiện là công ti công nghiệp tin tức số 1 của Hàn Quốc. Nằm trong kế hoạch mở mang kinh doanh tại thị trường vietnam, ngày 25/5/2019 tại Thủ đô, Samsung SDS đã ký thỏa thuận nguyên lý về việc đầu cơ kế hoạch với Cơ quan Kĩ nghệ CMC để tăng mạnh hợp tác toàn vẹn trong hầu hết các ngành ưu điểm của nhị bên.

Trước mắt, Samsung SDS sẽ cùng CMC phát triển các lĩnh vực: giải pháp nhà máy mưu trí (Smart Factory), điện toán đám mây (Cloud) và bình an mạng (Cyber Security), trong tương lai sẽ khai thác các lĩnh vực khác như chuỗi khối (Blockchain) và phân tách dữ liệu lớn (Big Data), thúc đẩy vững mạnh khỏe khoắn để mở rộng khuôn khổ sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và phát triển kinh doanh toàn cầu.

Thỏa thuận đầu cơ ý tưởnrg này chắc chắn sự tin cẩn của Samsung SDS với CMC và là minh chứng cho năng lực của các tổ chức kinh doanh công nghiệp vn trong khuynh hướng toàn cầu hóa. CMC hy vọng việc phù hợp tác ý tưởnrg với Samsung SDS sẽ giúp công ty tiến một bước gần hơn tới mục tiêu ý tưởnrg là làm được doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023.

Hiện giờ, Công ty CMC tập trung toàn thể nguồn lực vào 3 khối kinh doanh chính: Khối Giải pháp và Công nghiệp tin học (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Thế giới (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications). Mục tiêu của CMC là biến thành tập đoàn toàn cầu, đi đầu trong cung ứng phục vụ chuyển đổi số, cung ứng phục vụ số cho khu vực và thế giới.

Trước đây, Samsung SDS và CMC đã mở màn thích hợp tác trong khoảng năm 2016. Tháng 6/2018, Samsung SDS ký hòa hợp đồng thích hợp tác ý tưởnrg với CMC về việc triển khai giải pháp quản lý và điều hành nhà máy lanh lợi MES (Manufacturing Execution System) cho hơn 200 nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam.

Trên đà phù hợp tác về ngành ứng dụng, 04 tuần 11/2018 trong chuyến thăm và làm cho việc của đoàn đại biểu CMC tại Hàn Quốc, Samsung đã đặt nhân tố hợp tác ý tưởnrg toàn diện trong nhị mảng kinh doanh rất tiềm năng là Samsung SDS (doanh thu 8,2 tỷ đô la năm 2017) và dịch vụ viễn thông (Data Center, Cloud) - lĩnh vực đang rất phát hành với doanh số 2,2 tỷ USD. CMC Telecom đang là đối tác làm ăn độc nhất vô nhị cung cấp toàn bộ kênh truyền viễn thông quốc tế cho công ty Samsung tại vn nhờ chất lượng phục vụ, tốc độ giải quyết với tốc độ cao và năng lực chuỗi hệ thống đảm bảo back-up đầy đủ.

Tập đoàn CMC sắp nhận đầu tư từ Samsung SDS, nhắm đến mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD - Ảnh 1.

Đại diện Samsung SDS và Cơ quan Kĩ nghệ CMC tại lễ ký kết.

Tấn sĩ Won Pyo Hong, Chủ toạ và Tổng giám đốc của Samsung SDS phát biểu tại lễ ký thỏa thuận: "Bằng việc chọn CMC, chúng tôi đã bảo đảm việc có một công ty đối tác ý tưởnrg để mở rộng buôn bán tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ hăng hái hỗ trợ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho khách hàng toàn cầu dựa trên sức mạnh hợp lực được sản xuất trong khoảng sự phù hợp tác kinh doanh giữa nhì công ti".

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC chia sớt: "Tập đoàn Kĩ nghệ CMC xác định rất rõ chỉ tiêu cung cấp các item, dịch vụ công nghệ tin tức và viễn am hiểu phong cách thế giới – "world class" ra toàn cầu, yếu tố này đã được chắc chắn khi các hãng kĩ nghệ bậc nhất thế giới chọn CMC làm đối tác làm ăn: AT&T, Oracle, SAP, Microsoft và bây giờ là Samsung SDS. Tôi tin tưởng việc thích hợp tác giữa Samsung SDS và CMC sẽ mang đến giá trị lớn trong việc xây dựng nền kinh tế số cho vn, Hàn Quốc, vươn ra hoạt động mua bán Châu Á – Thái Bình Dương và toàn nhân loại".

Theo PV

ICT News


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét