Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Công trình 'thành phố thẳng đứng' bán được 200 căn sau lần đầu mở bán - VnExpress Kinh Doanh

The Zei tại Hà Nội cho nhân thức đã chốt thành công gần 200 đàm phán mua căn hộ, trong đó phổ biến đối tượng mua hàng là người nước ngoài.

Theo lên tiếng "Thị trường nhà đất vn - Góc nhìn và triển vọng" năm 2018 của Savills, nguồn cung căn hộ cao cấp trong tương lai sẽ không quá dồi dào, nao núng trong khoảng 10 - 15%. 

Những yếu tố giúp căn hộ cao cấp vẫn thu hút khách hàng theo Savills là nhu cầu nhà đất của giới nhà giàu ngày một tăng cùng kỹ năng cho thuê. Trong bối cảnh Hà Nội cũng như rộng rãi địa phương khác thú vị các công trình đầu cơ nước ngoài sẽ kéo theo lượng chuyên gia quốc tế tới sinh sống và khiến cho việc đông. Vì vậy các dự án mới bổ sung cho thị trường bất động cao cấp thời điểm cách đây không lâu vẫn có tốc độ giao dịch bình ổn. 

Một trong những công trình thuộc thị phần cao cấp mới công bố thị trường Hà Nội thời điểm qua là thông thường cư The Zei tại Mỹ Đình. Sau lần công bố trước tiên, dự án đã chốt thắng lợi gần 200 căn, với lượng thân mật lớn trong khoảng khách nước ngoài, chiếm đoạt hơn 70%. Vài đối tượng mua hàng hên còn chiếm được phần thưởng thú vị như chuyến ngao du Nhật Phiên bản, chuyến ngao du châu Âu.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh công trình.

"Không khí tại văn phòng bán hàng của dự án trở nên sôi động bởi số lượng khách quan tâm tới công trình và đặt chỗ căn hộ", thây mặt The Zei chia sẻ. 

Theo nhà đầu tư HD Mon Holdings, The Zei thuộc thị phần căn hộ cao cấp, tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng. Dự án xây đắp trên quy mô 14.651m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm và 891 căn hộ thiết kế mưu trí. 

Tham gia cuối tháng 4/2019, dự án hoàn thành 4 tầng hầm. Dự định công tác xây đắp khối đế sẽ xong xuôi vào bốn tuần 9 năm nay. Thây mặt HD Mon Holdings cho biết đây là hạ tầng đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý mở bán cũng như uy tín của công ty. 

Giá căn hộ The Zei đang được nhà đầu tư công bố trong khoảng 39 - 52 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có quy mô hơn 84m2 là trong khoảng 3,5 tỷ đồng. Công trình tích phù hợp phổ quát loại hình căn hộ, bao gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse. 

Ưu điểm của "thị trấn thẳng đứng" theo các chuyên gia phản hồi là công trình nằm trong khu trung tâm của Mỹ Đình, nơi đã quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng phục vụ. The Zei có thể hạn chế các vấn đề can hệ đến vấn đề chỉnh quy hoạch.

Quanh đó 3 mặt trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, The Zei là một trong những dự án hưởng phổ quát ưu thế sẵn có của Mỹ Đình. Dân cư dễ ợt tiếp xúc đến các cơ sở vật chất giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển lớn của khu vực như bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, hệ thống giáo dục American School, trường Marie Curie, cung thể thao dưới nước, Trọng tâm hội nghị Non sông... Khu vực cũng tập trung phổ biến dân cư quốc tế là các lái buôn, kiến thức Nhật Phiên bản, Hàn Quốc và giới trung thượng lưu Việt Nam.

Dự án căn hộ cao cấp sở hữu đa dạng các luôn tiện ích cho một cuộc sống tân tiến, từ ý định vui sống, khiến việc đến giải trí với 4 tầng trung tâm thương mại gồm: rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, môi trường làm cho việc tầm thường sáng tạo (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, tiệm tạm hóa trẻ em, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe,...

Dự án tiếp giáp với nhiều đường lớn của khu vực sầm uất Mỹ Đình, Hà Nội.

Công trình tiếp giáp với rộng rãi tuyến đường lớn của khu vực sầm uất Mỹ Đình, Thủ đô.

Công trình có ban công, cửa sổ lớn tạo cảm giác thông thoáng, đối khống chỉ khí luân chuyển khắp căn phòng. Trong khi, vườn treo cách mỗi 3 tầng cũng mang lại cho đối tượng mua hàng cảm giác như đang ở nhà đất sân vườn.

Trong khi, dự an đảm bảo an toàn với 2 bốn tuần máy phòng cháy chữa cháy dùng nguồn điện riêng. 2 phòng tị nạn ở tầng 13 và tầng 30 sẽ giúp cư dân tránh được các sự cố trong trường hợp nguy cấp. Các kỹ sư kiến tạo các căn hộ The Zei theo phong cách tối giản nhưng tinh tế, dành đầu tiên đón nắng, gió thiên nhiên.

Phổ biến nhà phát hành bất động sản uy tín thích hợp tác 

Hướng tới một căn hộ chất lượng trong khoảng xây đắp tới dịch vụ đối tượng mua hàng, The Zei là kết quả hợp tác của nhiều nhà tạo ra bất động sản uy tín. Trong đó, HD Mon Holdings là chủ đầu tư, Indochina Capital (Mỹ) giữ vai trò cố vấn chiến lược. Dự án có sự tham gia của đơn vị điều hành công trình Artelia Group (Pháp), nhà thầu xây đắp Delta Group và công ty cho thuê mặt bằng bán lẻ CBRE.

"Chúng tôi ước muốn đưa The Zei trở thành trọng tâm của BĐS cao cấp. Tòa nhà 42 tầng sẽ tích hợp vừa đủ luôn tiện ích và công năng của một đô thị thu tí hon", ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ toạ HĐQT HD Mon Holdings san sớt. 

Dự án có thiết kế hiện đại với 14 thang máy phục vụ cho 891 căn hộ. 

Công trình có thiết kế tân tiến với 14 cầu thang máy dịch vụ cho 891 căn hộ. 

Theo ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Hòa hợp Thiết kế Toàn cầu Finko - đơn vị đảm đang thiết kế công trình, cho hay chỉ một vài ít công trình bỏ ra quy mô cho kiến trúc sư trưng bày ý tưởng như tại công trình. "Nhà đầu tư không ngại chia sớt một phần lợi nhuận để chăm sóc quyền lợi sống của dân cư trong từng cụ thể nhỏ nhất", ông Phương nhận xét. 

Giám đốc Finko cho biết tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao là 60 phòng trên một thang máy, còn tại "thành phố thẳng đứng" có tới 14 thang máy phục vụ cho 891 căn hộ, trong đó có 2 thang thoát hiểm và chữa cháy. Cùng với đó là chuỗi hệ thống 4 tầng hầm gửi xe, hành lang lớn hơn 2m, đảm bảo từ trên giấy cho tới lúc bàn giao căn hộ.

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét