Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Công trình Sonasea Villas & Resort hy vọng tham gia phân khúc shopvillas - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư CEO Group cho nhân thức công trình vừa phục vụ yêu cầu buôn bán, vừa là nơi ổn định chỗ ở thích hợp cho đối tượng mua hàng.

Tiềm năng phân khúc shopvillas

Với đà phát triển du lịch, Phú Quốc được giới chuyên gia dự báo tiếp tục là địa phương thú vị vốn đầu cơ lớn. Các thị phần nhà phố thương mại, condotel, shopvillas phù hợp với tiềm năng của hoạt động mua bán địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô phỏng đoàn kết giữa shophouse và biệt thự, với những đặc tính mới hơn các mô hình truyền thống như tính cởi mở của sản phẩm, phù hợp ý định của khách hàng.

"Không chỉ đảm bảo môi trường tạm cư đẳng cấp, shopvillas còn phục vụ sở thích bán buôn, vui chơi, ăn uống món ngon, hưởng thụ những phục vụ chất lượng... nhưng vẫn bảo đảm nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách", thây mặt CEO Group miêu tả.

Chung, mỗi căn shopvillas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió thiên nhiên cùng quy mô đất rộng, môi trường xanh. Trong đó, toàn thể tầng trệt có thiết kế cởi mở, tiết kiệm nhu cầu buôn bán.

Trong bối cảnh du lịch biển hẹn hứa tăng trưởng mạnh, yêu cầu thực về buôn bán, tận hưởng phục vụ của du khách trong một môi trường tiện dung, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu cơ bình chọn đạt mức lợi nhuận ổn định trong dài hạn.

Tại những địa bàn có rộng rãi công trình nghỉ ngơi hoặc trong các công trình có lượng khách lưu trú lớn, shopvillas trở thành có giá bởi có thể đưa vào khai thác buôn bán, sinh lời hiệu quả, đại diện CEO Group hy vọng. 

Theo một chuyên gia bất động sản, lực lượng du khách đang ký tạm trú tại các khu nghỉ ngơi thường có thu nhập cao nên mức chi phí, mua sắm lớn. Đây là yếu tố bảo đảm mang lại hiệu quả đầu tư cho các chủ shopvillas.

Shopvillas được dự báo là sản phẩm chiếm sóng đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc. Hình ảnh Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư tại Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc

Sonasea Paris Villas do Cơ quan CEO đầu tư nằm tại Thị trấn Dương Tơ, quận Phú Quốc.

Chuỗi hệ thống nhân thể ích 5 sao quốc tế

Sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm khu tổ thích hợp nghỉ ngơi Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ ngơi quốc tế Novotel Cu li Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hẹn hứa hẹn vừa là nơi ổn định chỗ ở thích hợp, vừa phục vụ kinh doanh của khách hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những công trình shopvillas trước tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo diễn tả của chủ đầu tư, dự án lấy ngẫu hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống quý phái tân tiến theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được kế thừa những nhân tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có.

Chiếm hữu vị trí dễ dãi, Sonasea Paris Villas phù hợp với mục đích buôn bán, phục vụ nhu cầu buôn bán, ẩm thực và thu giãn của du khách. Loại hình mới này được chủ đầu tư kỳ vọng góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu ngao du tiến bộ. 

Ông È Đạo Đức, Phó tổng giám đốc Công ty CEO cho nhân thức, với lượng khách tới Sonasea Villas & Resort tăng mạnh, dự kiến ngày 18/5, tập đoàn CEO đồng thời khai trương khu shopvillas Sonasea Paris Villas và tuyến phố đi bộ Sonasea Shopping Center công đoạn 2. Đây là nhì sản phẩm góp phần hoàn thành tổ hợp và gia tăng thưởng thức cho du khách tại Phú Quốc.

Thây mặt CEO Group cho nhân thức, Sonasea Shopping Center là một trong những item du lịch vận hành hiệu quả, bổ trợ thêm các thưởng thức cho du khách lưu trú tại các resort trong tổ phù hợp Sonasea Villas & Resort.

Khai trương quá trình 2, Sonasea Shopping Center hứa hẹn hứa biến thành tuyến tiệm tạm hóa dài nhất tại đảo Ngọc và là một trong những điểm du lịch chẳng thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Cùng với Sonasea Mua sắm Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, ăn uống món ngon, hưởng thụ phục vụ chất lượng... cho khách vãn lai nghỉ dưỡng trong và ngoài dự án.

Trong yếu tố kiện du lịch biển tăng trưởng với tốc độ cao, nhu cầu về hoạt động mua sắm, thưởng thức dịch vụ của khách vãn lai tại vị trí nghỉ ngơi phải tiện nghi, phong cách. Thành ra, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được chủ đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu tư dài lâu và bền vững cho khách hàng.

Hà Trương


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét