Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Công trình khu thành phố Viva Park hấp dẫn chủ đầu tư Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Công trình khu đô thị lanh lợi Viva Park có vốn đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng, tích phù hợp phổ biến tiện ích văn minh. 

Sau thông tin sây bay Long Thành sẵn sàng khởi công vào năm 2020, giới địa ốc Đồng Nai cho nhân thức hoạt động mua bán BĐS tại đây có nhiều sự cô động. Trong đó, phân khúc đất nền tại một vài vị trí như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch có khuynh hướng tăng giá. Phổ quát khách hàng và chủ đầu tư đổ vốn vào các công trình trong vùng quy hoạch với tâm lý chờ tăng giá. 

Trong khi đất nền, mô phỏng kinh doanh shophouse và biệt thự xây sẵn biến thành lựa chọn đầu cơ thu hút khách hàng. Đây là mô phỏng được tỉnh Đồng Nai khuyến khích các chủ đầu tư xây đắp vì xúc tiến sự sản xuất đô thị, góp phần vào quy hoạch bình thường. Phổ quát công trình khu thành phố với mô phỏng nhà thị trấn, vi la xây sẵn tại Đồng Nai mọc lên trong thời kỳ 2018-2019. 

Các chuyên gia nghĩ là trong thời điểm tới, khi quy hoạch phát triển Đồng Nai đi tham gia đồng bộ, thị trường bất động sản sẽ chuyển dịch về các công trình nhà phố và vi la xây sẵn. Khác biệt trong bối cảnh tỉnh này càng ngày càng hấp dẫn phổ quát các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm cho việc tại các khu kĩ nghệ cao, cùng dân nhập cư và số lượng lớn người lao động. Đối tượng đối tượng mua hàng này chuộng mô phỏng khu thị trấn với nhiều nhân thể ích hiện đại. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai

Công trình khu thị trấn mưu trí Viva Park ở Trảng Bom có mức vốn đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng.

Một trong những dự án nhận phổ thông sự nhiệt tình của giới đầu tư Đồng Nai thời điểm qua là khu đô thị thông minh Viva Park của chủ đầu tư LDG Group. Dự án nằm tại Trảng Bom, quy hoạch xuất hiện một khu đô thị thương mại nhộn nhịp với mô hình tân tiến, tích phù hợp phổ thông một thể ích cao cấp, tổng vốn đầu cơ trên 1.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, Trảng Bom cũng là địa phương có dân cộng đồng với phổ quát cụm kĩ nghệ, yêu cầu lớn về nhà đất. Khu vực đang sinh ra vài khu đô thị có quy mô lớn, đầu cơ bài bản về cơ sở, kiến trúc và tiện ích.

"Rộng rãi công trình BĐS đã bàn giao cho đối tượng mua hàng và thú vị rất nhiều người dân về sinh sống. Đây là ưu điểm tăng thêm trị giá sản phẩm bởi ngoài yêu cầu tậu để ở, khách hàng có thể khai thác kinh doanh, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời", thây mặt nhà đầu tư chia sẻ. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai - 1

Khu đô thị Viva Park đã hoàn thành tiến độ quá trình một với hơn 200 căn nhà xã liên kế xây sẵn. Hotline: 0925 909 025.

Với giá bán trong khoảng 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn gồm một tầng trệt và 2 tầng lầu, đối tượng mua hàng sẽ sở hữu ngôi nhà đa công năng. Để thu hút đối tượng mua hàng, chủ đầu tư cho nhân thức đang áp dụng nhiều ưu đãi thu hút như tặng vàng, bộ năng lượng mặt trời, xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng một căn nhà phường có trị giá 2,2 tỷ đồng...

"Hoạt động mua bán nhà xã và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp diễn tạo nên sức lôi cuốn trong thời gian tới. Phổ biến đối tượng mua hàng đã liên hệ tìm hiểu tin tức công trình để có thể nâng cao giá trị dự án khi khai thác sớm", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét