Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương - VietNamNet

Trong khoảng chứng cớ thu thập được và lời khai của các nghi can, công ty khảo sát khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng.

Bữa nay, Viện KSND tỉnh Bình Dương cho nhân thức vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 04 tuần của công ty CSĐT Công an thức giấc Bình Dương đối với 4 nghi can về tội làm thịt người.

4 nghi can bị khởi tố gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, .mẹ Hà, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ TP.HCM).

Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
Nghi can Phạm Thị Thiên Hà, người được xác định là trưởng nhóm
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
 Lê Ngọc Phương Thảo
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
Nguyễn Ngọc Tâm Huyên
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
và Trịnh Thị Hồng Hoa

Trong giai đoạn lấy lời khai, vài nghi can tỏ thái độ không phù hợp tác, không khai kiếm được. Trong đó có nghi can Huyên (là giảng viên một trường đại học tại TP.HCM) định tuyệt thực, không cho chụp ảnh và lấy lời khai, tất nhiên trước những bằng cớ thuyết phục của cơ quan dò la, Huyên đã khai kiếm được toàn thể hành vi của bản thân cùng với 3 nghi can còn lại.

Theo kết quả dò hỏi, hàng ngũ 4 nghi can trên và 2 nạn nhân Trằn Trí Thành, È cổ Đức Linh thuê nhà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh giấc Bình Dương để tu luyện một giáo phái lạ. Trong thời gian này, hàng ngũ còn chuyển di phổ quát nơi để tiếp diễn tu luyện. 

Tháng 12/2018, cả hàng ngũ đi lại tới một villa tại tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu để tu luyện. Tại đây, nạn nhân È Đức Linh được cho là không chịu được đau đớn nên đã dancing lầu tự tử, sau đó nhóm này đưa nạn nhân vào phòng lạnh để.

Sau khi tu luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hàng ngũ này đưa thi hài anh Linh về tẩm liệm bằng trà trong săng nhựa, quấn keo xung quanh để trong phòng ngủ tại căn nhà thuê ở phường Hưng Hòa, quận Bàu Bàng, Bình Dương.

Thời gian tu luyện tại đây, nạn nhân Trằn Trí Thành cũng bị đại chúng trong nhóm cho là bị "quỷ nhập" nên giam giữ tham gia phòng. Ít ngày sau, đội ngũ nghi can sắm ắc quy, bộ kích điện về giật rồi thịt chết nạn nhân. Sau đó, các nghi can cho thi thể anh Thành tham gia quan tài nhựa đổ đầy bê tông rồi trở về thuê khách sạn tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tiếp tục tu luyện thì bị phát hiện bắt giữ.

Vụ án thi thể trong bê tông: Tiết lộ lời khai nữ nghi phạm ngoan cố nhất

Vụ án thi hài trong bê tông: Bật mí lời khai nữ nghi phạm ngoan cố nhất

Huyên là người ngoan cố nhất, không ăn, không khai về nhân thân, lai lịch cũng như hành vi lỗi lầm.

Minh Tâm


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét