Follow on FaceBook

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Cocobay bước sang trang mới

Với một dung mạo hoàn toàn mới cùng lượng cung lớn về nhà ở, dự kiến khi tái xuất thị trường vào cuối tháng năm đến, tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành trọng tâm hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuẩn chỉ về pháp lý

Thời điểm qua, ở phổ thông địa phương, trong đó có Đà Nẵng, khi lĩnh vực ngao du tạo ra khỏe mạnh, cơ sở được đầu tư đồng bộ thì số đông dự án BĐS nghỉ ngơi lại bị đình trệ. Nguyên cớ cốt yếu là do pháp lý cho loại hình BĐS nghỉ dưỡng chưa được hoàn thiện. Trong khoảng đó không chỉ gây gian truân cho nhà đầu tư, khách hàng nhà mà còn gây bất ổn cho hoạt động mua bán và làm cho mất niềm tin của các chủ đầu tư.

Trước bối cảnh này, Đà Nẵng đã tăng nhanh rà soát, phân loại và cho phép yếu tố chỉnh quy hoạch một số dự án, nổi bật là tổ thích hợp Cocobay 51,5 ha tại con đường Trường sa, Ngũ hành Sơn do tập đoàn Empire khiến cho chủ đầu tư.

"Được xây dựng để biến thành điểm tới trong khu vực, Cocobay đã có những bước đi khá bài phiên bản. Đương nhiên, trong thời kỳ triển khai, đưa tham gia hoạt động một vài hạng mục, chúng tôi gặp mặt phải không ít gian nan cả về thị trường (do pháp lý cho condotel chưa rõ ràng), cả về quản lý vận hành (do lượng phòng rất lớn) nên đã phải trợ thời dừng. Thành ra, việc tái cơ cấu Cocobay là cần thiết", ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Empire, san sẻ.

Cũng theo ông Thành, đến nay, Empire đã giải quyết hoàn thành những việc cần thiết để tái phát động dự án. Giả dụ, về pháp lý, đã được các tập đoàn chức năng chuẩn y vấn đề chỉnh quy hoạch theo hướng giữ nguyên quy mô quy mô đất đã phê phê chuẩn, giảm mật độ xây đắp, hệ số sử dụng đất do giảm chiều cao tòa tháp; tăng quy mô đất trạm xe buyt, công cộng; biến đổi một số lô đất bỏ ra cho condotel thành đất xây căn hộ thương mại, biệt thự, liền kề;...

Cocobay bước sang trang mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ toạ Empire.

Theo đó, sau khi được yếu tố chỉnh, quy mô dự án sẽ gồm 2.270 căn hộ, 1.370 condotel, 57 biệt thự riêng biệt, 120 vi la song lập, 218 căn liền kề, 55 nhà phố thương mại và shopvilla. Đa số các sản phẩm đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của khu Naman, có sổ đỏ rõ ràng.

Dường như, chủ đầu tư cũng sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai, hoàn thiện cục bộ công trình vào năm 2022 thay vì 2024 như kế hoạch lúc trước và sẽ tiến hành xây dựng kết thúc điểm từng khu, không để công trình dở dang xen lẫn khu vực đã đi tham gia hoạt động. Đồng thời đổi hướng sang đối tượng khách hàng là người Nhật Phiên bản, Trung Quốc... và không bán sản phẩm kèm lợi nhuận chắc chắn nữa.

Đẳng cấp về phục vụ

Hình như đó, nhằm bảo đảm Cocobay có được chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế, tối ưu hoá quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư còn thương lượng, ký kết với các nhãn hàng quản lý nhiều người biết đến thế giới như Louver (Pháp), Công ty S&C Wise Holdings (Hàn Quốc), Lotte (Hàn Quốc)... để điều hành từng khu trong công trình.

Empire cũng đang ký hợp đồng với Watabe World Wide - công ty doanh nghiệp đám cưới lớn nhất của Nhật Phiên bản để đưa Đà Nẵng trở thành điểm cưới yêu thích của người Nhật, sánh ngang với Hawaii, Bali...

Theo thoả thuận, năm 2019, Cocobay thi hành 50 đám cưới, năm 2020 sẽ là 200 đám cưới, 2021 là 800 đám cưới, năm 2022 là 1.500 đám cưới… Liên tục trong mùa hè này, tại Cocobay sẽ diễn ra lễ hội nước lớn nhất vn; lễ hội ẩm thực châu Á; sự kiện Coco Jam; cuộc tranh tài Hoa hậu vietnam nhân loại... "Tương tự, Cocobay đã quay về và bước sang trang mới", ông Thành nhấn mạnh.

Nói về những nỗ lực của chủ đầu tư, bà Nai lưng Lan, một chủ đầu tư Cocobay nhìn kiếm được, việc vấn đề chỉnh quy hoạch, cơ cấu lại vật phẩm..., không chỉ giúp Cocobay thay đổi để thích ứng với thị trường, mà còn giúp tạo dựng một tổ thích hợp gương mẫu với những dòng vật phẩm, phục vụ chất lượng cao, chuẩn chỉ về mặt pháp lý, thích hợp với thiên hướng hoạt động mua bán.

Hơn nữa, là tổ hợp giải trí hàng đầu cả nước, được đầu tư "khủng" về luôn thể ích, bao gồm: Hí viện Cocobay Entertainment Hall; Trọng điểm hội nghị quốc tế Mirar; Khu những nơi công cộng; Tuyến xe lửa nối thông từ Cocobay sang bờ biển; Nhà thờ có thưởng; Khu Karaoke; Night Club; Trọng điểm hội nghị tiêu khiển; Trung tâm Gym & Yoga Club; Khu vực quảng trường…, cam kết các vật phẩm BĐS tại đây sẽ tăng thêm trị giá theo thời gian.

Được biết trong tháng năm này, Cocobay sẽ trình bày ra hoạt động mua bán các sản phẩm nhà thấp tầng Namanhomes, bao gồm các căn nhà phố thương mại và shopvilla hòa hợp 4 trong 1: Nghỉ ngơi - buôn bán - ở - giải trí, được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài và có sổ đỏ vĩnh viễn.

Khách hàng ký thích hợp đồng tìm nhà trước 15/ 6 sẽ được tặng gói phía bên trong trị giá 300 triệu tiền việt; đồng thời có cơ hội bốc thăm để kiếm được các giải thưởng: sở hữu kỳ nghỉ 5-10 năm trị giá 500 triệu tiền việt; kỳ nghỉ Châu Âu cho 2 người 120 triệu đồng; kỳ nghỉ tại Nhật Phiên bản cho 2 người giá trị 60 triệu đồng. Hình như, đối tượng mua hàng có yêu cầu mượn tiền còn được SHB cung cấp với lợi nhuận suất giảm giá 9% trong năm trước tiên.

"Trong bối cảnh ngân hàng siết chặt cho mượn bất động sản; đồng thời thị trường condotel giảm sút mạnh, thì những cố gắng của nhà đầu tư cũng như việc Đà Nẵng chuẩn y vấn đề chỉnh dự án Cocobay theo hướng tăng lượng cung nhà đất (thị phần đang còn rất thiếu), giảm lượng cung condotel (pháp lý chưa rõ ràng) và việc ngân hàng cung cấp cho mượn tiền giảm giá là bí quyết khiến cho phù hợp giúp dỡ gỡ gian nan cho công ty, thú vị chủ đầu tư và bất biến hoạt động mua bán. Khi công trình tiếp diễn đi vào hoạt động, không chỉ khắc phục việc khiến cho người công lao mà còn thu hút du khách trong và ngoài nước tới với Đà Nẵng" - ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản, đánh giá.


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét