Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự King's Cup: Phổ thông ngôi sao vắng mặt

Cụ thể, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ triệu tập 23 cầu thủ cho King's Cup 2019. Tuy nhiên, do thời điểm sẵn sàng và thi đấu rất ngắn, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không có thời gian để chờ đợi những trường thích hợp chấn thương hay thử nghiệm đội hình. Cho nên, các ngôi sao như Duy Mạnh hay Phan Văn Đức sẽ không có phổ quát thời cơ được triệu tập. Thay vào đó, một số cái tên chơi nổi trội tại vòng loại U23 Châu Á gần đây như Thành Chung hay Hồ Tấn Tài được gọi lên thay thế.

Hình như đó, những cái tên quen thuộc và đang có phong thái rất cao tại V.league như Quang Hải, Minh Vương, Văn Toàn hay Hùng Dũng... được lựa chọn là những rường cột. 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Xuân Trường, Văn Lâm và Công Phượng dù đang không có phong độ tốt nhất vẫn sẽ nằm trong ý tưởnrg của HLV Park Hang-seo tại King's Cup.

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại U23 Việt Nam, trợ lý Kim Han-yoon sẽ vất vả hơn một tí khi hướng dẫn 30 cầu thủ sẵn sàng cho trận giao hữu với U23 Myanmar tại sân di chuyển Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 07/06. Trong đó phân nữa là những người từng tham gia vòng loại U23 Châu Á gần đây. Đây cũng là thời điểm để ông Kim và HLV Park Hang-seo thí nghiệm một vài khuôn mặt mới sẵn sàng cho SEA Games diễn ra tham gia cuối năm nay.

Theo chiến lược, đội tuyển Việt Nam sẽ xuất hành sang Thái Lan vào ngày 01/06. Cùng ngày, U23 vn cũng sẽ hội quân tại Hà Nội.

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 2.

Theo GG

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét