Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Chiến lược định vị thương hiệu nghỉ ngơi của Banyan Tree tại vn - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức nghỉ ngơi bậc nhất thế giới dồn vào một chỗ nâng trị giá thương hiệu bằng kế hoạch kiểm soát an ninh môi trường và đầu tư vào nguồn nhân công địa phương.

Trong hơn 30 năm qua, tổ chức Banyan Tree thủ xướng nhiều dự án không gian, tập thể tại hơn 28 đất nước. Từ những năm 1980, nhà sáng lập tổ chức là ông Ho Kwon Ping và phi tần - Claire Chiang đã tiên phong đầu tư tham gia vùng đất hoang vu 406 ha tại vịnh Bang Tao, Phuket (Thái Lan).

Sau hơn 10 năm, toàn cục dự án được phủ xanh, cải phân thành khu tinh vi nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Phuket, thú vị lượng lớn khách vãn lai từ rộng rãi nước đến Thái Lan. Hàng năm, nhóm chuyên gia quốc tế của cơ quan tới các khu nghỉ dưỡng để phân tích đề ra phương thức kiểm soát an ninh môi trường sống và cảnh quan thiên nhiên.

Trong các công trình nghỉ ngơi cao cấp của tập đoàn tại nhiều quốc gia trên nhân loại, Laguna Lăng Cô ở Việt Nam là một trong những công trình thể hiện rõ nét giá trị nhân văn và tiềm năng phát hành vĩnh viễn.

Biệt thự Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh đẹp nhất Việt Nam.

Vi la Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh hấp dẫn nhất vietnam.

Khu nghỉ ngơi phức hợp Laguna Lăng Cô được giới chuyên ngành đánh giá có địa thế "rừng quà biển bạc" với 280 ha nằm gọn trong vùng vịnh đẹp có hướng nhìn trực diện ra biển cùng phổ quát tiện ích cao cấp.

Phát huy giá trị thiên nhiên và nét văn hoá bản địa là chỉ tiêu phát triển của Công ty Banyan Tree phổ thông năm qua. Minh chứng là các công trình nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn đa dạng năm liền đạt đạt yêu cầu EarthCheck thế giới do đơn vị uy tín quốc tế về môi trường cấp.

Năm 2018, công trình Laguna Lăng Cô, Huế đạt giải bạc EarthCheck trong 3 năm liên tục, phục vụ hơn 10 mục tiêu về dùng hiệu quả nguồn năng lượng, độ trong sạch không khí và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên. Công trình này biến thành vị trí nghỉ dưỡng thú vị phổ quát khách tham quan trong và ngoài nước tại vietnam.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả tự do ra biển trong dự án bảo vệ môi trường sống của tập đoàn Banyan Tree.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả tự do ra biển trong dự án bảo kê môi trường sống của tổ chức Banyan Tree.

Dường như đó, cơ quan còn đầu cơ mạnh cho nguồn nhân lực địa phương, như  kim chỉ nam cho tiến trình sản xuất vững bền. Một trong những công trình nổi bật là khoá đào tạo Seedling - ươm mầm nhằm cung cấp quý khách trẻ tuổi trong khoảng 18 đến 24 tại thị xã Phú Lộc, thức giấc Thừa Thiên Huế có hoàn cảnh khác biệt gian khổ.

Cơ quan mở các khoá tập huấn phi lợi nhuận về tài năng nghiệp vụ nhà hàng - nơi nghỉ ngơi, bếp, buồng phòng hoặc spa trong 12 tháng. Học viên được hướng dẫn các khả năng chuyên nghiệp theo chuẩn 5 sao của tập đoàn nhằm huấn luyện các kỹ năng trẻ yêu nghề khiến việc tại khu nghỉ ngơi Laguna Lăng Cô.

Ông Gavin Peter Herholdt - Giám đốc điều hành dự án Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng tốt nghiệp Seedling khoá 8 vào tháng 4 vừa qua.

Ông Gavin Peter Herholdt - Tổng giám đốc dự án Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng ra trường Seedling khoá 8 vào bốn tuần 4 vừa qua.

Khai triển trong khoảng năm 2013, tới nay, chương trình đã tập huấn thắng lợi hơn 100 học viên qua 8 khoá học và hơn 80% học viên được giữ lại làm việc tại Languna Lăng Cô, Huế.

"Hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility) là cam đoan của cơ quan đối với đạo đức buôn bán và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững. Đây được xem là định hướng chiến lược cho việc tạo ra bền vững ngay trong khoảng những ngày đầu xây dừng cho tới ngày hôm nay", đại diện công ty cho biết.

Tâm Anh

Laguna Lăng Cô, Huế là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của cơ quan Banyan Tree tại hoạt động mua bán vietnam bao gồm: khách sạn Banyan Tree, Angsana, khu nhà phố Laguna Park, sân golf 18 hố và các tiện thể ích khác như nhà hàng, quán bar quý phái, khu thể thao tiêu khiển ngoài trời và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ (Spa). Xem thêm . Thông tin vi la biển Banyan Tree Residences, địa chỉ SmartRealtors qua hotline: 0909 80 3939.


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét