Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Chế độ thanh toán 1% tại căn hộ thông minh khu Nam TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư dự án Saigon Intela cho biết sau khi ký hợp đồng sắm căn hộ, khách hàng thanh toán 1% khoảng 13 triệu đồng theo mỗi đợt cho đến khi kiếm được nhà.

Một trong những yếu tố thú vị đối tượng mua hàng trẻ quyết định đặt tậu căn hộ là cách thức trả tiền cởi mở. Nắm bắt nhu cầu, công trình căn hộ Saigon Intela đang áp dụng chương trình ưu đãi trong đợt công bố cuối tháng năm.

Anh Mạnh Trường, trưởng đội ngũ buôn bán Saigon Intela cho nhân thức, chế độ thanh toán 1% của nhà đầu tư đã thu hút phổ biến đối tượng mua hàng trẻ. "Phần lớn hàng ngũ đối tượng mua hàng này gặp gỡ sức ép về tài chính trước quyết định sắm nhà. Vì vậy, khi đưa ra chính sách thanh toán theo đợt, mỗi đợt chỉ 1% khoảng 13 triệu tiền việt với căn hộ 2 phòng ngủ đã giải tỏa tâm lý của khách hàng", anh Trường nói. 

Dự án Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Công trình Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Theo nhà đầu tư, sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Saigon Intela, khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi đợt phương pháp nhau một tháng. Cách thức này giúp khách hàng có thời điểm chuẩn bị dòng tiền và giảm bớt sức ép về vốn đầu tư.

Chị Phương Trang (thị xã 7, TP HCM) cho biết đã tò mò dự án Saigon Intela lúc trước và cảm thấy hứng thú với mô phỏng căn hộ mưu trí này. Đương nhiên, do điều kiện tài chính, chị chưa đủ khả năng để đặt tậu.

"Khi được giải đáp về chương trình này, tôi đặt cọc ngay. Với căn hộ hai phòng ngủ giá khoảng 1,3 tỷ đồng, mỗi đợt thanh toán chỉ 1% phù hợp với vấn đề kiện thu nhập gia đình", chị Trang nói. 

Trước đó, nhà đầu tư dự án Saigon Intela báo cáo chương trình ưu đãi với phổ thông vàng tặng trị giá như tặng xe Vespa, Honda Air Blade, iPhone X, tặng vàng... khi khách hàng nhập cuộc sự kiện ra mắt cuối tháng năm. 

Trong đợt mở bán tháng 3/2019, hơn 200 căn hộ đã có chủ chiếm hữu. Theo số liệu trong khoảng LDG Group, số lượng item còn lại khoảng 100 căn. "Đây là dự án phù hợp với thị phần đối tượng mua hàng trẻ có ý định ở thật vì chi phí chỉ xoay quanh 1,3 tỷ đồng với căn hộ nhị phòng ngủ", thây mặt LDG Group cho biết. 

Khách hàng quan tâm đến những chính sách ưu đãi của dự án Saigon Intela.

Khách hàng niềm nở đến những chính sách giảm giá của dự án Saigon Intela.

Theo thây mặt công ty phân chia, Công ty Cũ kĩ phần BĐS 3C đợt ra mắt tháng 5 có phổ biến chế độ giảm giá lôi cuốn được triển khai. "Ngoài nhân tố pháp lý, dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây đắp", vị này cho nhân thức. 

Saigon Intela được nhà đầu tư kỳ vọng đáp ứng yêu cầu của khách hàng thị phần tầm trung trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Công trình cũng sở hữu các ưu điểm như địa điểm dễ dãi tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh cùng các nhân thể ích đầu tư bài phiên bản như hồ bơi, nhà thờ, vườn trẻ, trọng điểm thương nghiệp...

Hoài Phong

Tin tức dự án Saigon Intela:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Bắc Phước Kiển

Doanh nghiệp đầu cơ phát triển: LDG Group

Doanh nghiệp phân phối chính: Công ti Cổ Phần Bất Động Sản 3C

Giá bán dự kiến: 23,9 triệu đồng mỗi m2, giá từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng mỗi căn hai phòng ngủ

Hotline: 0939 60 85 85

Website: 


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét