Follow on FaceBook

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Centennial đạt nhiều tiêu chuẩn bình yên của Mỹ

Tọa lạc ngay mảnh đất Ba Son lịch sử, dự án cao cấp Centennial được cộng đồng khách quốc tế, thương nhân tại Tp.HCM đón nhận nhờ sự đầu tư để các tiêu chuẩn bình an đạt tầm quốc tế.

Nằm giữa trái tim quận 1 Tp.HCM, công trình Centennial do Alpha King đang chiếm hữu ưu thế vàng về vị trí, nhất là khi tuyến metro và cầu Thủ Thiêm liền kề bước tham gia quá trình hoàn thiện trong thời điểm tới. Dự án đang biến thành điển hình cho chuẩn sống thanh lịch "quiet luxury" nhờ vào phần đầu tư cho nhiều hạng mục quan trọng. Dường như nguyên liệu bậc nhất hay nhân thể ích tiện lợi, các hạng mục an toàn… là những then chốt trị giá mà Centennial bỏ ra cho những chủ nhân tương lai.

Sống sang là phải an ninh

chậm tiến độ chính là tiêu chí trước tiên mà Alpha King đặt ra cho hàng ngũ kiến tạo dự án Centennial, bởi sự bình an chính là điểm đặc sắc chắc chắn tiêu chuẩn của những công trình cao cấp quốc tế.

Không chỉ đáp ứng hệ thống quy định phòng cháy chữa cháy Việt Nam, Centennial còn được đầu tư thẳng thừng cho nhì tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ là IFC và NFPA. Theo đó, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy chủ quyền của Centennial tòa nhà và các thiết bị bình an của căn hộ được trả lời và nhập khẩu từ công ty hàng đầu nhân loại Jensen Hughes, nhằm chinh phục chỉ tiêu này.

Chủ đầu tư Centennial cũng bố trí môi trường để trang bị 2 bồn chứa nước trọng tâm, gồm 1 bồn tầng hầm được sử dụng cho mục đích sinh hoạt của cư dân và 1 bồn tầng thượng dành cho trường phù hợp nguy cấp.

Dự án thiết kế cả khu trú ẩn cứng cáp ở tầng 19, dịch vụ người cao tuổi và con nít, phòng khi có sự cố.

Không chỉ kết cấu tòa nhà, các yếu tố bình an phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đến từng căn hộ. Đáng để ý, hầu hết cửa căn hộ có chất liệu là gỗ lõi thép chống khói và chịu nhiệt trong 90 phút.

Rất nhiều những nhân tố trên đều biểu lộ rõ nhiệt huyết của Alpha King trong việc thiết kế một nhà cửa bền vững, song song thành lập ra không gian sống bình yên và dễ chơi cho dân cư.

Centennial đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn của Mỹ - Ảnh 1.

Tòa tháp chuẩn LEED - Mỹ

Nhà đầu tư công trình Centennial quyết tâm đeo đuổi chuẩn LEED (Leadership in Energy & Environmental Thiết kế) - chứng nhận được cấp bởi Hội đồng Xây dựng xanh của Mỹ. Để đạt được đạt yêu cầu LEED trên rộng rãi hạng mục, Alpha King không chỉ đầu tư về mặt vốn đầu tư mà còn là sự lựa chọn lọc thiết kế, chất liệu… nhằm đảm bảo tác động hăng hái đến không gian của Centennial.

Trước tiên là việc sử dụng nguyên liệu trong khu vực, khi sàn phòng khách và phòng tắm được ốp 100% đá marble tự nhiên nguyên tấm, chống thấm nước nước gấp nhiều lần các sản phẩm tầm thường, thích hợp khí thổ thần nhưỡng vietnam. Các trang bị bếp, phòng tắm được lựa chọn trong khoảng những thương hiệu như Delta, Inocci… với ưu tiên bậc nhất cho dành dụm nước, thân thiết môi trường.

Ngoài ra, để phục vụ tiêu chí LEED USA đảm bảo xúc tiếp ánh sáng tự nhiên cho hơn 75% diện tích mặt sàn tầng, nguyên liệu kính Laminated Double Glazed Triple Low-E kết cấu 8 lớp là một yếu tố chẳng thể bỏ qua.

Chất liệu này giúp cản đến 95% tia UV độc hại, dẫn sáng hiệu quả, giúp từng căn hộ Centennial luôn khoáng đãng, thăng bằng và tái tạo năng lượng an toàn cho cư dân sinh sống. Chiều cao từ sàn lên trần của căn hộ tại Centennial lên đến 3,5m - mức cao so với căn hộ thông thường.

Bên cạnh đó, Centennial dùng sơn tường gốc nước có giá thành cao hơn các loại sơn chung bởi ưu thế tiện lợi làm sạch sẽ bề mặt, không mùi để dân cư có thể dọn vào ở ngay khi kiếm được nhà. Không những vậy, hệ thống giải quyết nước bằng điện phân muối biển ở hai hồ bơi tại tầng 1 và tầng 46, giúp giảm nguy cơ dị ứng, hay mùi clo khó tính.

Nhờ vào việc xây đắp theo tiêu chuẩn LEED USA nên mỗi căn hộ giảm 18,6% lượng điện một năm. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn trong việc góp phần kiểm soát an ninh môi trường và dành dụm năng lượng của dự án cao cấp bậc nhất bây chừ của nhà tạo ra quốc tế Alpha King.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét