Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Carillon 7 phục vụ yêu cầu tìm kiếm căn hộ xây sẵn - VnExpress Kinh Doanh

Công trình cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, hướng tới hàng ngũ đối tượng mua hàng ưu tiên chọn lựa căn hộ đã xây hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Trước hiện trạng phổ thông công trình căn hộ bị chậm rãi tiến độ, thây mặt TTC Land cho biết, ngày một có phổ quát người mua dành đầu tiên những dự án đã xây hoàn thành, sắp bàn giao để có thể "thấy tận mắt, sờ tận tay" chất lượng dự án. Hơn nữa, đa phần người Việt có tâm lý "ăn chắc mặc bền" và thường mày mò kỹ càng khi lựa chọn mua của nả lớn. Với những dự án xây sẵn, đối tượng mua hàng có thể dễ dàng đánh giá pháp lý, chất lượng và môi trường sống trước khi xuống tiền.

Anh Tuấn Anh cho biết đang mua tậu căn hộ ở khu vực huyện Tân Phú (TP HCM) để có một chỗ ở đa dạng, bình an, môi trường sống tốt và dễ ợt hơn. Tiêu chí đầu tiên của anh là công trình đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao.

"Tôi không muốn phải thấp thỏm, sốt ruột hy vọng tiến độ và chất lượng công trình. Nhưng sau khi mày mò, tôi thấy trên hoạt động mua bán hiện nay không phổ thông dự án tương tự", anh Tuấn Anh chia sớt. 

polyad

Carillon 7 thuộc dòng căn hộ tầm trung Carillon do TTC Land tạo ra.

Khảo sát sơ bộ của TTC Land cũng cho thấy trên hoạt động mua bán TP HCM, những công trình sẵn sàng bàn giao chỉ đếm trên đầu ngón tay.

"Dự án tiến độ tốt đã thi thoảng, cộng thêm tiện ích cao cấp và tầm giá thu hút lại càng khan hi hữu hơn", thây mặt đơn vị san sớt.

Đáp ứng yêu cầu và tâm lý mong muốn sắm nhà hoàn thiện của đối tượng mua hàng, công ti hướng tới phát hành các công trình đảm bảo về mặt xây dừng xây dựng và bước vào quá trình hoàn thiện, rút ngắn thời gian chờ đợi bàn giao. Trong đó, công trình Carillon 7 (tuyến đường Lương Minh Nguyệt, thị xã Tân Phú) đang thu hút sự vồ cập của phổ thông người mua ở thực và chủ đầu tư khu vực phía Tây thị trấn.

Ngay khi ra mắt hoạt động mua bán, Carillon 7 đã được đối tượng mua hàng đón chờ hăng hái và hiện chỉ còn 80 căn hộ sau cuối. Gần đây, công trình bắt đầu cất nóc vượt tiến độ 3 tháng đã đem lại thú vui của người mua cũng như biểu lộ tiềm lực nguồn vốn của chủ đầu tư.

Tiến độ thi công thực tế tại Carillon 7.

Tiến độ thi công thực tế tại Carillon 7.

Sở hữu địa điểm đắc địa trên tuyến trục đường Lương Minh Nguyệt, ngay giữa vùng đất kinh doanh sầm uất, Carillon 7 ghi dấu bởi địa điểm dễ dàng, hệ thống một thể ích toàn diện và giá bán từ 30 triệu tiền việt mỗi m2.

Công trình kết nối lập cập với quận 1 qua đại lộ Võ Văn Kiệt, là giao điểm của các quận Tân Phú, Tân Bình, quận 6, 11, Bình Tân và là cửa ngõ chuyển động đến các thức giấc miền Tây Nam Bộ. Nằm trong khu vực dồn vào một chỗ phổ biến nhà thờ, trọng tâm thương mại, tạp hóa, bệnh viện... công trình hứa hứa đem đến tiềm năng cho thuê lớn, bình ổn.

polyad

Carillon 7 tích thích hợp chuỗi hệ thống một thể ích nội khu cao cấp hoàn chỉnh.

Điểm nhấn khác của Carillon 7 là có chuỗi hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hoàn chỉnh với hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500m2, phòng gym, spa, shop thương mại, nhà trẻ và bình yên 24/24 toàn khu.

"Với những thế mạnh này, đa dạng khách đã tậu các công trình dòng Carillon trước đây tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì kĩ năng sinh lời cao, thanh khoản tốt", thây mặt TTC Land chia sớt.

Lộc An

TTC Land đang ứng dụng chính sách giảm giá cho những đối tượng mua hàng đặt tìm những căn sau cuối thuộc dòng Carillon 7. Với giá trong khoảng 30 triệu đồng mỗi m2, dành chiết khấu lên đến 7% trị giá căn hộ và phổ thông giảm giá khác.
- Đơn vị phân chia chính thức: Maple Land
- Hệ thống câu kết: Iland, Casaland
- Văn phòng thương lượng: 24 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, TP HCM
- Hotline: 0906456678


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét