Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Căn hộ Stellar Garden thiết kế theo chỉ tiêu 'nhà cao, cửa rộng' - VnExpress Kinh Doanh

Dự án lưu tâm lối kiến tạo rộng thoáng với hành lang quy mô lớn, cửa sổ và ban công tiết kiệm đón gió và ánh sáng thiên nhiên. 

Theo quan điểm dân dã, cửa là nơi đón nhựa sống, cửa càng cao thoáng thì lưu chuyển luồng nhựa sống tối ưu hơn. Cho nên mới có quan điểm "nhà cao, cửa rộng". 

Những gia đình có nguồn tài chính lớn càng đặt ra phổ quát chỉ tiêu khi lựa chọn tổ ấm. Bên cạnh, nhà đẹp còn để đón vận may và sự thoáng đạt trong không gian sống. Đây cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nhà đất tiến bộ hiện giờ.

polyad

Đối tượng mua hàng uyên thâm yêu mến các căn hộ tầm thường cư cao rộng, có hành lang thoáng đạt.

Tất nhiên, quỹ đất hạn giễu cợt, cùng với chi phí xây cất điều hành tại các thị trấn lớn ở mức cao dẫn tới các căn hộ dần giảm sút không gian lối đi và cửa nhà.

Yếu tố này yên cầu các công trình Áp dụng công nghiệp xây dưng mới và tiết kiệm chiều cao è cổ nhà, bảo đảm khả năng cách thức âm và tây riêng cho chủ nhân. Đồng thời, căn hộ vẫn phải giữ được chất lượng, độ bền chắc theo thời gian. 

Một trong những dự án tại thị trường Hà Nội bây chừ lựa chọn mục tiêu "nhà cao, cửa rộng" tham gia xây đắp là tầm thường cư Stellar Garden. Công trình nằm ngay ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, sở hữu 2 mặt tiền và chỉ bí quyết trục đường Lê Văn Lương vài phút chuyển động.

Theo chủ đầu tư, ngoài chiều cao nhà 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, đơn vị đã xây đắp hành lang rộng 2,9m, cách thức âm, phương pháp nhiệt. So với các dự án chung, việc mở rộng không gian di lại, tăng chiều cao è cổ cũng khiến cho gia tăng chi tiêu đầu tư. 

"Việc kiến lập môi trường sẽ mang đến cuộc sống vượng khí cho gia chủ với trằn cao, hành lang rộng. Chúng tôi Áp dụng kĩ nghệ xây đắp tân tiến để tối ưu không gian và ánh sáng bên trong căn hộ, tăng tính yên ấm ở mỗi mái nhà", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

Stellar Garden

Stellar Garden chú trọng lối kiến tạo "nhà cao, cửa rộng" đêm lại không gian sống êm ấm. 

Hiện nay, Stellar Garden tạo dựng cửa để người dùng nhà trực tiếp đến thăm quan và đánh giá chất lượng. Chủ đầu tư cho biết dự án đã cất nóc hôm 5/5 và dự kiến bàn giao nhà tới tay khách hàng ngay trong năm 2019.

Chủ đầu tư áp dụng chế độ giảm giá cho khách tậu nhà với giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ (2+1), dĩ nhiên cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá phù hợp đồng. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: 

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Hotline: 0976 98 31 13


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét