Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Căn hộ Saigon Intela hút khách đợt ra mắt tháng 5

Số lượng item còn lại ít và nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra trong đợt công bố tháng 5 đã giúp Saigon Intela thắng thế trên thị trường.

Sức lôi cuốn trong khoảng phương án thanh toán 1%

Theo báo cáo trong khoảng LDG Group - công ty đầu cơ sản xuất dự án, những đối tượng mua hàng chiếm hữu vật phẩm Saigon Intela trong đợt ra mắt tháng 5 sẽ được lợi chế độ trả tiền 1%.

Cụ thể, sau khi ký thích hợp đồng trao đổi, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán theo đợt, mỗi đợt 1 % phương pháp nhau 1 bốn tuần. Cơ chế trả tiền này giúp đối tượng mua hàng giảm sút áp lực nguồn vốn và có thời gian chuẩn bị dòng tiền.

Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản 3C, công ty phân chia Saigon Intela cho nhân thức đối tượng mua hàng tò mò công trình này đa phần thuộc đội ngũ đối tượng khách hàng trẻ (trong khoảng 25-35 tuổi). Đội ngũ khách hàng này thân mật tới những dự án được nhà băng hỗ trợ cho vay trả góp và chính sách trả tiền linh động từ nhà đầu tư.

Bởi vậy, chính sách trả tiền 1% đã tấn công trúng tâm lý của khách hàng trẻ và giúp lượng giao dịch của công trình tăng nhanh.

Số liệu từ nhà đầu tư cho nhân thức, chỉ tính riêng đợt bán trong 04 tuần 3/2019 đã có hơn 200 thương lượng chiến thắng. Hiện giờ, công trình đang có tiến độ xây dựng đảm bảo cùng pháp lý hoàn chỉnh nên được đối tượng mua hàng tin tưởng.

Tham gia sự kiện mở bán trong tháng 5 đối tượng mua hàng còn nhận được giảm giá kép. Ngoài chế độ thanh toán 1%, đối tượng mua hàng còn có thời cơ tham gia chương trình rút thăm tri ân với phổ thông tiến thưởng tặng có trị giá cao như xe Vespa, xe Honda Air Blade, Iphone X, tặng quà…

Nhiều ưu điểm tăng thêm giá trị vật phẩm

Được bình chọn là dự án cá biệt thuộc phân khúc tầm trung còn hàng tại khu Nam, Saigon Intela sở hữu địa điểm đẹp ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề khu Làng Đại học nước nhà và đa dạng nhân thể ích hiện hữu.

giá khởi điểm được trưng bày chỉ từ 1,3 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh thích hợp với khách hàng trẻ có ý định ở thật hoặc đối tượng mua hàng đầu tư để sinh lời.

Dường như, Saigon Intela còn đoạt được đối tượng mua hàng vì được đầu tư xây đắp theo mô hình căn hộ mưu trí 4.0 chuẩn. Chủ đầu tư bỏ ra rộng rãi máu nóng khi vận dụng những tác dụng tiến bộ của mô hình căn hộ mưu trí như quản lý không người điều khiển bằng phần mềm chuyên biệt, lắp đặt cảm biến nhiệt độ và ánh sáng bảo đảm bình yên và tăng tính dễ ợt cho dân cư…

Công trình này đầu tư hệ thống trên hè phố cũ kĩ tích và đoạn đường thần thoại rộng hơn 2.200 m2, khu trên hè phố bờ sông rộng gần 1.500 m2, hồ bơi trên cao Skypool và trọng tâm giải trí Pool Skybar…

Saigon Intela đang là công trình nổi trội tại khu Nam khi sở hữu phổ thông thế mạnh hút đối tượng mua hàng. Chủ đầu tư công trình cho biết, số lượng đối tượng mua hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong sự kiện công bố tháng 5 không xong tăng cao. Khách hàng chọn Saigon Intela tin cậy tham gia tính pháp lý của dự án và kỹ năng sinh lời trong mai sau.

* Tin tức chi tiết:

Công ty đầu tư phát hành: LDG Group

Công ty phân chia chính: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS 3C

Giá sàn dự kiến: 23,9 triệu tiền việt/m2, chỉ trong khoảng 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn 2 phong ngủ

Hotline: 0939 60 85 85

Website: http://www.saigonintela.Việt Nam/


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét