Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Căn hộ Opal Boulevard chú ý tiện lợi cho dân cư - VnExpress Kinh Doanh

Dân cư tiếp cận trung tâm TP HCM trong 15-30 phút, các tiện ích giáo dục, y tế, sắm sửa trong 5-10 phút, cùng 25 tiện thể ích nội khu.

Địa điểm giao thương chiến lược

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc TP HCM, ngay trục đại lộ Phạm Văn Đồng - tuyến tuyến phố nội đô hấp dẫn nhất Sài Gòn với 12 làn xe và dài 11km, từ Opal Boulevard dân cư chỉ mất 15 phút để vận động tới phi trường Tân Sơn Nhất, 30 phút đến trọng tâm quận 1, thị xã 2, Phú Nhuận, Bình Thạnh... Nhờ đó, dân cư Opal Boulevard sẽ rút ngắn được khoảng bí quyết chuyển di.

Hình phối cảnh tổng thể dự án Opal Boulevard.

Hình phối cảnh cục bộ công trình Opal Boulevard.

Đặc biệt, công trình Opal Boulevard sẽ thêm sức hút khi hoàn thành tuyến trục đường Vòng đai 2 khép kì khôi đoạn từ nút giao Bình Thái đến Phạm Văn Đồng với chiều dài 1,99 km. Đây cũng là đoạn quan trọng của tuyến Vòng đai 2, gắn kết 2 tuyến huyết quản của đô thị là Xa lộ Thủ đô và Phạm Văn Đồng tạo điều kiện cho việc đi lại của cư dân tham gia thành phố Thủ Thiêm và trọng điểm thành phố trở thành dễ ợt hơn.

Ngoài ưu thế trên, cư dân Opal Boulevard còn dễ ợt tiếp xúc các nhân thể ích tiến bộ xung quanh như: cụm trường trong Đại học Giang sơn TP HCM, trường ILA, Gigamall, chợ nhanh CoopXtra, eMart, chợ mai dong nông phẩm Thủ Đức, bệnh viện Hoàn Hảo, bệnh viện Hạnh Phúc, những nơi công cộng Miền Đông và các nhân thể ích lớn bé khác dịch vụ ý định ăn uống, vui chơi và sinh hoạt của cư dân.

"Opal Boulevard hưởng lợi từ về địa điểm cũng như hạ tầng tại khu vực Đông Bắc Sài Gòn. Với những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm những công trình cận lộ để ổn định chỗ ở hay đầu cơ thì đây tà tà chọn lựa đáng cân nhắc", nhà đầu tư công trình cho nhân thức.

Tích hợp 25 nhân thể ích tầm cao

Với tiêu chí mang đến cho cư dân một cuộc sống tiến bộ và thanh lịch, Opal Boulevard là công trình đầu tiên mà Đất Xanh đầu tư xây dựng nhị khu luôn tiện ích riêng biệt cho từng nhà cửa và đưa toàn cục một thể ích lên tầng cao nhằm phát hành khu một thể ích riêng biệt, yên tĩnh giúp dân cư tiện lợi thụ hưởng các giá trị sống tại công trình.

Dự án Opal Boulevard chú trọng tiện nghi cho cư dân - 1

Hồ bơi tràn bờ tại tầng 4.

Theo đại diện nhà đầu tư, sở hữu căn hộ Opal Boulevard, dân cư được sử dụng 25 nhân tiện ích tầm đảm đang trọng ngay tại tầng 4 như hồ bơi chân trời, phòng tập thể thao, yoga, khu leo núi con nít, vườn kiến thức, khu tiêu khiển...

Tại đây, dân cư có thể khởi đầu một ngày mới với phòng yoga hoặc gym, hay nằm ngả lưng trên chiếc ghế để đọc sách ngay tại vườn kiến thức trên không và kết thúc một ngày dài bằng trên bờ hồ lưng chừng trời với hướng nhìn về trọng tâm TP HCM.

Dường như, dự án còn bố trí thêm nhiều luôn thể ích khác trong khuôn viên công trình như: sảnh đón khách thanh lịch, khu sắm sửa, bách hóa mini, khu BBQ, vườn trẻ, trục đường nội bộ... giúp dân cư sẽ có những buổi pinic cuối tuần bình yên bên gia đình hay thoải mái bách bộ trên các con đường nội khu của công trình.

Dự án Opal Boulevard chú trọng tiện nghi cho cư dân - 2

Phi tần chồng diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình thăm quan phòng ngủ căn hộ mẫu Opal Boulevard.

Khác lạ, để tạo nên một không gian sống trong lành và im tĩnh cho dân cư, nhân tố xanh được làm mới tận tường với các mảng xanh được bố trí từ trong ra ngoài, trong khoảng trên xuống dưới, ấp ủ trọn không gian của các tòa tháp tạo nên cảnh quan tự nhiên tách biệt với những rầm rĩ của cuộc sống bên ngoài.

Bảo An

Khu căn hộ Opal Boulevard gồm 1.446 căn hộ và 22 căn thương nghiệp phục vụ với phổ thông diện tích không giống nhau nhằm phù hợp với ý định đa dạng của đối tượng mua hàng.

Với giá tham chiếu trong khoảng 29 triệu đồng một m2 (chưa VAT), khách hàng có thể chiếm hữu căn hộ trên tuyến trục đường nội đô hấp dẫn nhất TP HCM, có liên lạc thuận tiện, thông thoáng, gắn kết cởi mở và nhân tiện ích nội ngoại khu nhiều chủng loại.

Tin tức công trình, chương trình ưu đãi và tham quan căn hộ mẫu địa chỉ: hotline 0964355355 hoặc tróc nã cập .


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét