Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư cho nhân thức Stellar Garden là một trong những dự án trước tiên của vietnam dùng công nghiệp này. 

Thị trường bất động sản ngày càng đa dạng, rộng rãi nhà đầu tư tạo ưu thế khó khăn từ sự khác lạ trong chất lượng vật phẩm. Trong đó, Áp dụng các biện pháp xây đắp mới vào các dự án là phương hướng được nhiều tổ chức chọn lựa.

Đơn cử, nhà đầu tư Công ti Cổ hủ phần và Kinh doanh xây đắp Quang Minh đã đưa giải pháp xây dựng kĩ nghệ "trụ cột tường" chịu lực tham gia công trình Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ông Đàm Truyền Đức - đại diện nhà đầu tư san sẻ, một tầm thường cư cao cấp chẳng thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. "Chất lượng xây dựng như xương cốt, nội thất như áo quần con người. Quần áo có thể thay mới, khiến cho đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới làm cho loài người mạnh mẽ", ông Đức nói.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm.

Theo ông Đức, để đảm bảo chất lượng bình thường cư, chủ đầu tư cần áp dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại với sự điều hành xây đắp giỏi.

Tại dự án Stellar Garden, chủ đầu tư cho nhân thức những kỹ sư xây dựng đã thay công nghiệp thành lập cũ như gạch đất sét nung bằng chuỗi hệ thống cột trụ tường bêtông cốt thép, thay thế cột và dầm bằng tường chịu lực.

"Những công nghiệp mới này được ưa thích tại các nước sản xuất trên thế giới do những ưu thế như rút ngắn thời gian xây dừng, làm môi trường sống rộng thoáng, dễ bố trí phía bên trong", chủ đầu tư bổ sung.

Bên cạnh đó, kĩ nghệ tường chịu lực cũng giúp phân bố đều vận chuyển trọng lên các kết cấu sàn - dầm - rường cột - móng nền, tăng sức bền và tuổi thọ tòa tháp trước ảnh hưởng của tự nhiên lên công trình. Những quá trình xây đắp này diễn ra dưới sự giám sát của các chuyên gia quốc tế.

Không gian sống vững bền 

Cùng với công nghiệp cột trụ tường chịu lực, chủ đầu tư cũng chú ý xây dựng môi trường sống tại Stellar Garden.

"Dự án có độ bền cao với tài năng chịu động đất cấp 7, tài năng chống thấm nước cao hơn tường gạch thông thường. Do đó, cư dân mai sau có thể im tâm về chất lượng, sự an ninh khi sống tại các căn hộ cao cấp Stellar Garden", nhà đầu tư cho nhân thức.

Theo các kỹ sư xây đắp, về giác độ thẩm mỹ, giải pháp thi công tường chịu lực giúp môi trường phổ quát, dè xẻn mặt bằng, giúp è cao và thoáng hơn do không có phổ thông cột chiếm giữ quy mô, è không có dầm. Qua đó, chủ sở hữu sống tại dự án có nhiều không gian thiết kế căn hộ, sắp xếp phía bên trong như hy vọng.

Chủ đầu tư cho nhân thức, nguyên liệu kiến tạo công trình là ván khuôn nhôm chất lượng cao, bề mặt nhẵn mịn giúp hạn chế vết nối, vết rạn trên tường.

Mỗi căn hộ có chiều cao 3,1m; chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng 2,9m, giúp dân cư hưởng thụ tầm nhìn thoáng đãng, đón nguồn năng lượng nắng và gió thiên nhiên.

polyad

Phòng ngủ phổ quát của dự án Stellar Garden

Công trình gồm hai tòa tháp cao 28 tầng và 322 căn hộ, tọa lạc tại vị trí dễ dàng tại hai mặt tiền Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm. Từ địa điểm này, cư dân có thể thuận lợi lưu duyệt các tuyến trục đường quan trọng như vành đai 3, Nguyễn Trãi, È cổ Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long...

Chủ đầu tư cho biết, khách hàng hoàn thành thủ tục chọn lựa tìm căn hộ thời gian này có thể hưởng tầm giá 2,6 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ + 1, song song được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ.

Hà Trương

Tin tức địa chỉ:

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate.

Hotline: 0976 98 31 13


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét