Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Bộ Văn hóa: Hình ảnh Ngọc Trinh ở Cannes quá phản cảm - VietNamNet

Bộ VHTTDL không cử Ngọc Trinh nhập cuộc Cannes và cho rằng hình ảnh của Ngọc Trinh vô cùng phản cảm. 

Can dự đến việc Ngọc Trinh ăn mặc “gợi dục” ở Cannes, rộng rãi người đặt ra nghi vấn, Ngọc Trinh đến Cannes với nguyên nhân gì? 

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho hay, Bộ không cử Ngọc Trinh đi Cannes với bất cứ tư cách gì.

Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho rằng, hình ảnh của Ngọc Trinh quá phản cảm. Rộng rãi người nói với hình ảnh đó, quốc tế coi là phổ biến nhưng với văn hoá người Việt, cô ấy vẫn mang quốc tịch vietnam thì đó là bộ bộ cánh không thể bằng lòng. Anh em quốc tế nghĩ gì về hình ảnh của Việt Nam.

Bộ Văn hóa: Hình ảnh Ngọc Trinh ở Cannes quá phản cảm
Bộ VHTTDL không cử Ngọc Trinh nhập cuộc Cannes và nghĩ là hình ảnh của Ngọc Trinh vô cùng phản cảm.

“Ngọc Trinh tinh thần được việc cô ấy mặc nó sẽ như thế nào, chứng cứ là cô ấy tư vấn tạp chí rằng, cô ấy là nữ hoàng nội y, mặc như vậy là chung. Tôi kì vọng đại chúng sẽ lên án mạnh bạo về hành động này của Ngọc Trinh, để từ đó cho bạn trẻ không có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà tương tự”, ông Nguyễn Thái Bình chia sớt.

Lúc trước, tối 19/5, Ngọc Trinh lần đầu đặt chân tới thảm đỏ LHP Cannes. Mỹ nhân quê Trà Vinh chơi trội với bộ đầm mỏng mảnh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn phần nhiều da giết thịt trước cả "rừng" ống kính quốc tế. 

Diện mạo của nàng mẫu Việt không chỉ gây xôn xang trên các diễn đàn nội địa mà còn biến thành đề tài bàn tán của người dùng mạng TQuốc. Phổ biến ý kiến trên Weibo chê Ngọc Trinh "lỗ mãng", trong tự dưng ít tài khoản trên Douban bình luận khiếm nhã, thậm chí cho rằng cô là diễn viên phim cấp ba.

Tình Lê

Ngọc Trinh: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là chuyện bình thường

Ngọc Trinh: Tôi là nữ vương nội y, mặc vậy là chuyện thông thường

 - Thảm đỏ ngày thứ 6 của LHP Cannes chứng kiến sự hình thành gây sốc của Ngọc Trinh trong bộ cánh mỏng tanh tang màu đen, thậm chí không che nổi các địa điểm mẫn cảm.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét