Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Bình thường cư Florence Mỹ Đình - điểm nhấn mới của khu vực Tây Hà Nội

Lưu lại bước chuyển mình của khu vực Tây Hà Nội, một diện mạo mới hoàn toàn với sức hút đầu cơ và tạo ra gia tăng cao, giữ vị trí thu hút trên hoạt động mua bán. 10 năm - một chặng con đường, quãng thời điểm với đa dạng biến chuyển của hoạt động mua bán nhà đất vn.

Thời điểm khu vực phía Tây đột nhiên chốc trở thành tấp nập và biến thành điểm hút dòng tiền đầu tư đó là khi có báo cáo quyết định mở mang địa giới. Sau hơn 1 thập kỷ sản xuất, hạ tầng hạ tầng liên lạc, đường xá, kéo theo sự hiện diện của phổ thông khu thành phố, khu dân cư và các khu thương mại phục vụ, văn phòng mọc lên và đổ dồn về đây với lượng cư dân đông đúc. Cùng với sự đầu cơ và tạo ra khu vực mới như các con phố đua F1, càng nâng tầm trị giá và sức lôi cuốn đối với những dự án bình thường cư.

Công trình phổ biến cư cao cấp Florence Mỹ Đình với diện tích 9.976 m2, 3 tầng hầm, 25 tầng nổi, tổng quy mô sàn phần nổi 64.613 m2, gồm 480 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ trong khoảng 75m2 tới 124 m2.

Florence Mỹ Đình là một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, được giải đáp và thiết kế bởi Finenco Architects (Italia), một trong những tổ chức hàng đầu quả đât. Tòa tháp đa công dụng.

Tọa lạc tại số 28 Trằn Hữu Dực, thị xã Nam Từ Liên, Hà Nội, tòa nhà Florence Mỹ Đình đang là một dự án thú vị phổ thông sự niềm nở khi có phổ biến điểm tốt. Hướng Nam nhìn ra toàn cảnh khu vực sân vận động Mỹ Đình nhộn nhịp với các sự kiện sport và nghệ thuật, mai sau trong khoảng căn hộ của chính mình dân cư sẽ ăn uống những cuộc đua xe F1.

Dường như đó, chuỗi hệ thống tiện thể ích ngoại khu như: khu vực tập trung những khu vực chợ danh tiếng như Tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Việt Úc, Viện huyết học truyền máu trung ương, Đại học Thương nghiệp…

Ngoài ra, công trình Florence Mỹ Đình có phổ biến loại quy mô căn hộ để phục vụ phù hợp với nhu cầu của từng mái nhà, từng đối tượng khách hàng như: các loại căn hộ có diện tích từ 75m2- 124m2, từ căn hộ có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho đến căn hộ 4 phòng ngủ với các diện tích cởi mở, thêm chọn, thêm môi trường sống.

Với hệ thống an toàn 3 lớp: hệ thống Camera tân tiến và đội ngũ bảo kê chuyên nghiệp, nồng nhiệt, hoạt động 24/24h đảm bảo an ninh cho gia chủ trong khoảng cổng tham gia, các công cụ chuyển di và cho tới từng giấc ngủ…Căn hộ có thiết kế hiện đại, đẳng cấp sống châu Âu được bố trí môi trường có lí, giúp tiết kiệm hóa quy mô và công năng sử dụng.

Với mong muốn đem tới cho cư dân, các đơn vị doanh nghiệp những hưởng thụ phục vụ tốt nhất, Công ti Cổ lỗ phần Nhà Mỹ Xuân Thủ đô rất chú tâm tham gia giai đoạn quản lý vận hành.

Và với năng lực chuyên môn cao về điều hành vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, nhóm quản lý tài sản giàu trải nghiệm của CBRE sẽ ngày càng tăng giá trị cho công trình, đem đến phục vụ chất lượng cao hơn, nâng cao hưởng thụ người dùng tại dự án thông thường cư cao cấp Florence Mỹ Đình.

Ông Richard Colville, giám đốc Quản lý Phòng ban bất động sản CBRE, chia sớt: "CBRE vietnam tự hào trở thành đơn vị điều hành và điều hành của Công trình Florence Mỹ Đình. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của tòa nhà Florence Mỹ Đình trên thị trường và đảm bảo chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tọa lạc lý tưởng cho cư dân và các công ty."

Lễ lên tiếng ký kết doanh nghiệp điều hành điều hành sẽ được tổ chức trong sự kiện ngày 19/5 sắp tới, Công ti TNHH CBRE vn chính thức được Tổ chức kinh doanh Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Thủ đô (thành viên của Phục Hưng Holdings) chọn trở thành công ty điều hành vận hành chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình, tại số 28 Nai lưng Hữu Dực, thị xã Nam Từ Liêm, Thủ đô.

Trong buổi lễ ký kết có sự tham dự của Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, ông Cao Cự Bảo và Giám đốc Quản lý Bộ phận BĐS Tổ chức kinh doanh TNHH CBRE, ông Richard Colville, cùng cục bộ cán bộ viên chức liên quan.

Trong sự kiện cũng sẽ có những chương trình bốc thăm hên, tri ân tới những khách hàng đã mua hoặc đang nhiệt tình tới công trình, thời cơ chiếm hữu những phần quà giá trị.

* Tin tức chi tiết:

Hotline : 091 815 2828

Liên hệ: Văn phòng thây mặt nhà mẫu, số 28 È cổ Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://florencemydinh.com.vietnam


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét