Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

BIDV triển khai gói tín dụng sản xuất SP với lợi nhuận suất trong khoảng 6% - VnExpress Kinh Doanh

Gói tín dụng có tổng quy mô 60.000 tỷ đồng với thời gian mượn lên tới 11 tháng và nhiều giảm giá, vận dụng trong khoảng nay đến 30/9.

Nhằm cung cấp khách hàng tư nhân tiếp xúc tài chính khuyến mãi, trong khoảng nay tới 30/9, Ngân hàng TMCP Đầu cơ và Tạo ra vietnam (BIDV) triển khai 2 gói tín dụng kinh doanh mới với tổng diện tích 60.000 tỷ đồng. Gói hỗ trợ có thời hạn vay tối đa là 11 04 tuần và nhiều chương trình khuyến mại, ứng dụng từ nay đến hết 30/9. Trong đó, đối tượng mua hàng có thể chọn cởi mở một trong 2 gói cứu trợ với lãi suất giảm giá.

Gói "Đi cùng và phát triển" dành cho khách hàng có quan hệ nguồn vốn vay với BIDV dưới 6 04 tuần hoặc không có số dư cấp nguồn vốn vay và không có hợp đồng cấp nguồn đầu tư còn hiệu lực giải ngân, sản xuất bảo lãnh, cam đoan trả tiền với thời điểm trên 12 bốn tuần. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất chỉ trong khoảng 6% mỗi năm đối với khoản vay đến 5 tháng và trong khoảng 6,6% mỗi năm đối với khoản vay trên 5 04 tuần tới 11 04 tuần.

Gói "Tiếp bước thành công" dành cho các đối tượng khách hàng khác. Mức lãi suất khuyến mãi từ 7% mỗi năm đối với khoản mượn kỳ hạn tới 5 tháng và từ 7,5% đối với khoản mượn trên 5 tháng tới 11 tháng.

Đối tượng mua hàng vay vốn thực hiện thao tác kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời nhập cuộc phổ biến chương trình ưu đãi thú vị từ các vật phẩm phục vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm... để quản lý hiệu quả trương mục tư nhân.

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây, đăng ký thông tin vay vốn tại đây

Cụ thể chương trình đọc thêm tại , chứng nhận tin tức vay vốn tại 

Sau đa dạng năm công tác ở vị trí quản lý khách sạn, anh Nguyễn Thanh Tùng muốn xây dựng một công việc buôn bán riêng. Sau khi mua đủ mọi nguồn tin tức, anh quyết định mượn tiền giảm giá cho tư nhân sản xuất sản phẩm của ngân hàng BIDV để nhận chuyển nhượng một khách sạn tại Sapa.

Với giấy tờ giải ngân khá dễ chơi, chỉ trong thời gian ngắn, Thanh Tùng đã có đủ vốn đầu tư để tiếp quản khách sạn và bắt đầu tham gia ý tưởnrg kinh doanh. Sau 4 tháng đầu cơ, nơi nghỉ ngơi này đã hoàn vốn và đem về lợi nhuận vững bền. "Thừa thắng xông lên", hiện tại Thanh Tùng tiếp diễn vay vốn của BIDV để khởi động công trình thứ 2 của anh tại Mai Châu.

Chia sẻ về bí quyết thắng lợi của chính mình, Thanh Tùng cho nhân thức, 2 của nả mấu chốt mà giới khởi nghiệp nên có là kinh nghiệm dày dặn và tài chính an ninh. Nếu như như kinh nghiệm chuyên môn giúp định hướng con đường kinh doanh thì tài chính an ninh là chỗ dựa và đòn bẩy giúp thắng lợi.

"Các nhà băng lớn như BIDV thường có gói vay khuyến mại cho tư nhân và hộ mái ấm sản xuất sản phẩm với lãi suất rất thấp và điều kiện lôi cuốn, bạn nên hiểu để có được ưu thế về vốn", anh Tùng cho biết.

Lộc An


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét