Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Bất động sản nghỉ ngơi và hấp lực của dự án Ariyana Smart dự án Condotel

Quan sát những lợi ích mà đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại công trình Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang thu được thì không khó hiểu tại sao condotel lại lôi cuốn các nhà đầu tư.

Ma lực trong khoảng trị giá sử dụng và kỹ năng sinh lời

Một đẳng cấp sống đang được giới thượng lưu ưa chuộng, đó là sở hữu căn hộ hoặc vi la nghỉ dưỡng. Chiếm hữu Ariyana đồng nghĩa với việc đối tượng mua hàng sẽ được nghỉ 15 đêm không lấy phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình.

Mỗi căn condotel, được vũ trang 100% phía bên trong cao cấp và hệ thống tiêu khiển thông minh, cùng những phục vụ luôn tiện ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng tâm thương nghiệp và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.…

Hơn thế nữa, chỉ ít phút đi bộ, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà bản thân tham gia làn nước biển Nha Trang xanh ngắt.

Hình như đó, chỉ mua căn hộ Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang nhưng đối tượng mua hàng vẫn có thể nghỉ dưỡng ở những khu resort 5 sao quốc tế trong cùng một chuỗi hệ thống như Furama Resort Danang, Ana Mandara Nha Trang hay L'Alya Ninh Vân Bay phê chuẩn chương trình mua bán kỳ nghỉ.

Một yếu tố quan trọng hơn cả, đó là căn nhà thứ nhì ấy vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả mái nhà, nhưng song song cũng là "con gà đẻ trứng vàng" cho chủ nhân. Cụ thể, với đối tượng mua hàng mua căn hộ Ariyana và nhập cuộc chương trình cho thuê, nhà đầu tư đảm bảo thu hồi vốn 40% trong 4 năm đầu (10%/năm). Từ năm thứ 5 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được chia sớt 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu cơ chỉ sau 9,5 năm, nhà đầu tư công trình cho biết.

Hấp lực từ thu hút khách thuê và định hình thu nhập khai thác

Các căn hộ nơi nghỉ ngơi Ariyana Smart dự án Condotel còn hấp dẫn các hàng ngũ du khách hoặc các mái ấm nhỏ tuổi bởi quy mô lớn từ 49 m2 (tương đương phòng suites khách sạn 5 sao) được trang bị hoàn toản đơn giản như 1 căn hộ ở. Chính bởi vậy, Ariyana là sự chọn lựa hàng đầu và tiết kiệm cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách vãn lai.

Khác lạ, Ariyana Smart dự án Condotel thú vị mạnh khỏe khách thuê, đặc biệt là phân khúc du lịch hội thảo (MICE). Tại đây, các chương trình hội nghị hội thảo với 4 sự chọn sắp xếp môi trường cùng chuỗi hệ thống trang thiết bị tân tiến, sẽ thỏa mãn đa dạng mục đích không giống nhau của đối tượng mua hàng.

Dường như đó, theo tiết lộ của chủ đầu tư đây còn là vị trí lưu trú hàng ngày của các tiếp viên và phi công hãng hàng không Vietjet với công suất hơn 100 phòng. Đây cũng là một trong những nguyên do giúp Ariyana Smart Condotel có lượng du khách lấp đầy luôn ở ngưỡng cao.

Bởi vậy, mức lãi 10%/năm mà Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang cam đoan chỉ là trong "trường hợp an toàn nhất". Còn thực tại, tại một thị trường ngao du biển trọng tâm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng càng ngày càng cao.

Phổ biến người thường nghĩ, đầu cơ condotel cần phải có toàn bộ tiền, nhưng thực tại không phải vậy. Chủ đầu tư cho nhân thức, chỉ cần có 30% trị giá căn hộ là đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể sở hữu Ariyana Smart Condotel.

Như vậy, chỉ cần đóng 30% đối tượng mua hàng sẽ thừa hưởng lợi nhuận 10% trên tổng giá trị căn hộ (tương ứng đóng 800 triệu - lãi 240 triệu trong năm đầu tiên). Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh, Khách hàng cũng có thể mượn tới 70% trị giá căn hộ tại nhà băng HD Bank với khuyến mại lợi nhuận suất trong 12 04 tuần. Đặc biệt, những đối tượng mua hàng trả tiền với vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên đến 6% tổng giá trị căn hộ.

Khác biệt, nhà đầu tư Ariyana Smart dự án Condotel tung hàng loạt khuyến mãi lớn với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Theo đó, khi tiến hành đặt mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang khách hàng sẽ được tặng 1 Iphone XS 256G và 1 Heo Quà giá trị 1 lượng vàng SJC.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 18006799

Website: www.smartcondotel.com


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét