Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Bà Huỳnh Bích Ngọc được đề cử vào hội đồng quản trị TTC Sugar - VnExpress Kinh Doanh

Bà Ngọc là đồng sáng lập và đang giữ địa điểm Phó chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn TTC, cổ lỗ đông lớn của TTC Sugar.

Công ti CP Đầu tư TTC vừa có đơn đề cử bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó chủ toạ thường trực kiêm Giám đốc điều hành tổ chức kinh doanh tham gia vị trí thành viên HĐQT Tổ chức kinh doanh CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã chứng khoán SBT). TTC là cổ đông lớn của TTC Sugar. Quyết định được đưa ra sau khi ông Lê Ngọc Thông - thành viên HĐQT TTC Sugar đệ đơn từ nhiệm.

Bà Huỳnh Bích Ngọc giữ chức Phó chủ tịch túc trực Tập đoàn TTC từ năm 2012. Sinh năm 1962, bà là người đồng sáng lập và điều hành hạ tầng Thành Thành Công (tiền thân của Cơ quan TTC bây giờ) từ năm 1979, chuyên đóng gói sản phẩm cồn, CO2 và mật rỉ tuyến đường dùng trong sản xuất bột ngọt, cồn, men thực phẩm, sản xuất hàng điểm tâm gia súc... Trong thời kỳ điều hành, bà đã ra những quyết định trao đổi - sáp nhập (M&A) mang tính kế hoạch, giúp TTC Sugar chiếm hơn 40% phân khúc tuyến phố nội địa, trở thành đơn vị đầu lĩnh vực của vietnam bây chừ. Bà Ngọc đang nắm trong tay hơn 5,5 triệu cũ rích phiếu SBT.

Bà Huỳnh Kim Ngọc được đề cử vào hội đồng quản trị TTC Sugar - 2

Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó chủ tịch thường trực Tổ chức TTC.

Bà Huỳnh Bích Ngọc đã đồng hành cùng TTC Sugar đưa ra những đánh giá nhạy bén cũng như các kế hoạch buôn bán để tạo ra tổ chức kinh doanh không chỉ nội địa mà còn vươn tầm khu vực. Theo bà, biện pháp quan trọng để phát triển ngành nghề mía các con phố là phải chủ động vùng nguyên liệu, trong khoảng đây, thực hiện các cấu kết hiệu quả để khai triển những cánh đồng mẫu lớn. 

"Khi đó việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ như cơ giới hóa sẽ tiện lợi hơn, góp phần tăng năng suất cho cây mía", bà Ngọc chia sẻ.

Nhì thương vụ nghìn tỷ vừa qua về việc mở mang nhà máy và vùng nguyên liệu qua Lào và Campuchia của SBT cũng là kết quả từ sự tham mưu của bà với TTC. Với gần 40 năm trải nghiệm trong lĩnh vực mía đường, bà Huỳnh Bích Ngọc luôn theo sát và có những đóng góp hăng hái và quan trọng tham gia tiêu chí thông thường "Vì đồng đội, tạo ra địa phương", với những dòng vật phẩm hướng đến số đông, chất lượng xanh, sạch, tạo ra bền vững của TTC Sugar. 

Với vai trò mới tại TTC Sugar, tổ chức ước muốn bà Ngọc tiếp tục tham vấn để đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, đảm bảo hài hòa lợi ích cổ đông, kiểm soát an ninh uy tín của công ti, giữ lòng tin của đối tượng mua hàng.

Bà Huỳnh Kim Ngọc được đề cử vào hội đồng quản trị TTC Sugar - 1

Nhà máy TTC Sugar.

Trong đợt này, Tổ chức TTC cũng đề cử ông Hoàng Mạnh Tiến là thành viên chủ quyền HĐQT của TTC Sugar. Ông Tiến sinh năm 1962, tốt nghiệp ngành cử nhân Luật. Ông đã có hơn 20 năm trải nghiệm trong công việc kiểm toán nội bộ trong khoảng ngành nghề ngân hàng đến các ngành nghề kinh doanh, sản xuất và dịch vụ.

Với việc đề cử vào thành viên chủ quyền HĐQT, TTC Sugar ước muốn ông Tiến sẽ hoàn thành tốt vai trò của chính mình trong công tác kiểm tra, giám sát các hoạt động của cả HĐQT và đại hội đồng cũ rích đông, đảm bảo sáng tỏ các hoạt động của công ty. Việc này hướng tới ích lợi cho các cũ rích đông và công ti trên hạ tầng tuân thủ theo luật Công ty và các quy định hiện hành, vâng lệnh các yêu cầu của chuỗi hệ thống quản trị. 

Đồng thời, TTC kỳ vọng hai thành viên mới của HĐQT sẽ giúp đưa SBT phủ rộng hơn nữa tại hoạt động mua bán nội địa và quốc tế, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và sự sáng tỏ vốn đầu tư trong giai đoạn đến.

Lộc An


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét